facebook API

Trung Tâm Đào Tạo SEO Chất Lượng Cao

Đừng kinh doanh online nếu bạn chưa gia nhập và tìm hiểu về khóa học của chúng tôi. Nếu bạn đang cân nhắc việc đào tạo seo bài bản để kinh doanh thì chắc chắn phải liên hệ ngay tới LIGHT.

  • Nếu bạn mong muốn sở hữu lượng kiến thức đúng và đủ để kinh doanh trực tuyến, xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả.
  • Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh online với website mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Nếu bạn muốn tận dụng triệt để sức mạnh của internet để mở rộng công việc kinh doanh của mình?

Gia nhập khóa học LIGHT ngay hôm nay. Bạn sẽ không chỉ được học về cách đẩy web lên Top Google mà còn biết tư duy bán hàng và áp dụng tư duy của người bán để gia tăng sức mạnh cho website của bạn. Nếu bạn cần học SEO, hãy liên hệ với LIGHT ngay hôm nay để tham gia trung tâm seo không nên bỏ lỡ!

Bí quyết SEO giỏi - Học tại LIGHT

Thị trường kinh doanh online của Việt Nam đang phát triển với tốc độ phi mã. Đây chính là cơ hội cho những người làm SEO phát triển sự nghiệp ở trong môi trường công ty và sự nghiệp cá nhân. Website phát triển, SEO cần thiết mang đến cơ hội tiềm năng nhưng cũng đặt ra thách thức đáng kể.

Bạn thử tưởng tượng, trước đây website của bạn chỉ cạnh tranh với 10 đối thủ nhưng con số giờ đây đã gấp 3 thậm chí 5 lần. Đặc biệt với ngành đặc thù như SEO, cần phải cập nhật kiến thức thường xuyên thì càng cần phải tham gia khóa học SEO vừa nhanh mà lại vừa đúng.

Ai nắm được bí quyết và áp dụng kỹ thuật đúng vào quy trình và mô hình kinh doanh sẽ nhanh chóng làm chủ thị trường và giành chiến thắng.

Là người làm SEO, bạn không chỉ cần biết kỹ thuật mà cần phải có tư duy bán hàng thì mới có thể kinh doanh thành công.

Tại LIGHT, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết từ A đến Z cách để đẩy top website hiệu quả, thiết kế website tối ưu để bán hàng ra đơn. Tất tần tật các khóa học seo thu hút nhiều học viên tại khóa học seo LIGHT được thiết kế dành cho những học viên có và chưa có kiến thức nền tảng về SEO. Nếu bạn muốn học SEO bài bản để kiếm tiền thông qua kinh doanh online thì chúc mừng bạn, LIGHT chính là nơi mà bạn không thể bỏ lỡ!

LIGHT có gì đặc biệt?

Khi tham gia học tại LIGHT, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị. Cụ thể bao gồm:

Nơi học chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Nơi học chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

  • Kiến thức trọn bộ: LIGHT cung cấp trọn bộ cho bạn lượng kiến thức từ đội ngũ bậc thầy. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có đầy đủ thông tin, kiến thức cùng kỹ năng SEO bài bản, viết bài chuẩn seo để phục vụ tốt công việc kinh doanh online của mình trên website.
  • Kết hợp Marketing linh hoạt: Tư duy bán hàng cùng marketing bàn bản sẽ được đội ngũ giảng viên là những chuyên gia Marketing của LIGHT trực tiếp giảng dạy. Các khóa học tại LIGHT giúp bạn hình thành tư duy chuẩn mực về bán hàng, cách tối ưu hóa trang web để biến chúng trở thành công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kiếm tiền hiệu quả nhất.
  • Chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả: Tối ưu ngân sách chạy quảng cáo Google Ads mà vẫn đạt hiệu quả đó chính là điều mà các giảng viên tại LIGHT sẽ tiết lộ cho bạn.

Khi đến với LIGHT tức là bạn đã gia nhập cộng đồng SEO thế hệ mới. Học viên SEO tại LIGHT rất đa dạng, có người là giám đốc, có người là trưởng phòng marketing, có người làm kinh doanh online,... Tất cả mọi người đều đến học với mong muốn SEO website hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ dừng lại ở một vài khóa học SEO, LIGHT đã và đang xây dựng cộng đồng SEO lớn mạnh và người cần được học seo tăng mạnh. Đó là cộng đồng mà các học viên có thể trở thành bạn bè, đối tác, đồng nghiệp ngoài đời thật, hỗ trợ cùng phát triển. Đây cũng chính là lý do mà mỗi khi học tại Light các học viên đều rất vui.

Đặc biệt nhất, đội ngũ giảng dạy tại Light có trình độ chuyên môn cực cao và nhiệt huyết.

Light có gì đặc biệt

Light có gì đặc biệt

  • Thầy Minh HM - Người sáng lập và điều hành công ty thiết kế web LIGHT. Tại các khóa học trực tuyến Light, thầy sẽ trực tiếp giảng dạy về cách thiết kế website sao cho chuẩn ngay từ đầu, tốn ít chi phí nhất. Đây là điều mà bạn không thể học được ở các khóa học SEO truyền thống khác. Thầy Minh HM cũng là chuyên gia về IT, thấu hiểu cách vận hành Google nên sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cùng tư duy làm SEO đỉnh cao, bắt kịp xu hướng! Năm được quy tắc về website để bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế website hợp lý. Trong lớp bạn cũng có thể được tìm hiểu về khóa học quảng cáo facebook để kết hợp triển khai hiệu quả.

Light - trung tâm có chuyên môn

Light - trung tâm có chuyên môn

  • Cô Ngọc Trang - Người có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Marketing, training cho hơn 200 học viên trong suốt 5 năm giảng dạy. Cô là chuyên gia chạy quảng cáo Google AdWords tổ chức khóa học google ads, hỗ trợ hàng trăm doanh chủ xây dựng hệ thống bán hàng, kiếm tiền chỉ bằng chạy quảng cáo website hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn đào tạo SEO tại một nơi có trình độ uy tín, chất lượng cao, có tính cập nhật mạnh mẽ và môi trường cởi mở thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đó. Liên hệ LIGHT ngay, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

DMCA.com Protection Status