facebook API

Thiết kế website bán điện thoại đa tính năng - hiện đại - đẹp mắt

Thiết kế website bán điện thoại đẹp mắt, lập trình chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm của bạn. Trên thực tế, thị trường kinh doanh điện thoại di động ở nhiều phân khúc khác nhau là một thị trường đầy sức sống và tiềm năng. Cùng khám phá thông tin về về dạng website này qua bài viết sau.

Website bán điện thoại đa tính năng

Website bán điện thoại đa tính năng

CÓ NHỮNG KHÓ KHĂN NÀO THI TRIỂN KHAI WEBSITE

Thực tế, cho dù bạn đang bán bất kỳ sản phẩm nào trên mạng mà không có trang web thì sản phẩm của bạn sẽ không đến được với khách hàng và việc kinh doanh của bạn sẽ không phát triển. Và đối với việc bán điện thoại cũng như vậy. Tuy nhiên, đôi khi dù đã có thiết kế website bán điện thoại nhưng bạn vẫn không thể bán được sản phẩm. Lý do nằm ở đâu?

Website sơ sài

Một website mô tả chi tiết, đánh giá chi tiết về sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, nếu thiết kế website hiện tại của bạn quá sơ sài sẽ khiến khách hàng không nắm bắt được những thông tin cần thiết về không tin tưởng để mua sản phẩm.

Website kém chất lượng

Nếu bạn khẳng định sản phẩm của mình tốt nhưng hình ảnh minh họa lại không đẹp mắt, khách hàng sẽ không tin về khẳng định của bạn. Đối với các cửa hàng trực tuyến thì việc hình ảnh trên website là rất quan trọng. Nếu những bức ảnh đó quá lớn (hoặc quá nhỏ), không sáng tạo, chất lượng kém sẽ là nguyên nhân chính khiến khách bỏ đi.

Nguyên nhân website bán hiệu quả thiếu hiệu quả
Nguyên nhân website bán hiệu quả thiếu hiệu quả

Website thiếu tính năng thương mại

Thương hiệu và niềm tin đi đôi với nhau, đặc biệt là trong việc mua bán điện thoại. Ngay cả khi bạn sở hữu công ty uy tín nhất trên thế giới nhưng website lại không thể hiện được điều đó thì khách hàng vẫn sẽ rời khỏi website bán hàng của bạn.

GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ KHI XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Các vấn đề bên trên sẽ được giải quyết nếu bạn nhận định được rõ những vấn đề cần sửa đổi trong quá trình xây dựng website của mình. Bạn chỉ có một vài giây để thuyết phục khách hàng có dừng chân lại website của bạn hay không. Vì vậy, để thu hút được khách hàng, website của bạn cần có màu sắc nhã nhặn, hài hòa, phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Một website sẽ cần có màu sắc hiện đại, khoa học và thoáng mắt nhất. Không chỉ cần đẹp, giao diện website phải thân thiện, hiển thị đầy đủ các sản phẩm, sắp xếp các mặt hàng một cách khoa học và hợp lý.

Giải pháp thiết kế website bán điện thoại
Giải pháp thiết kế website bán điện thoại

Làm thế nào để gây ấn tượng với những khách hàng ghé thăm website bán hàng của bạn và muốn lưu lại cho lần sau. Đó là khi việc thiết kế website bán điện thoại đã có sự thành công.

  • Đặt tên rõ ràng cho các nút cần tìm để khách hàng dễ dàng tìm thấy.
  • Giữ cho hệ thống nút điều hướng đơn giản và minh bạch trên toàn bộ trang web để người mua không phải nhấp vào quá nhiều chỗ không cần thiết.
  • Đừng coi thường phần đính kèm số điện thoại trên website để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho cửa hàng nếu cần.

WEBSITE HIỆN ĐẠI - ĐẸP CÙNG LIGHT

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực web trong nhiều lĩnh vực khác nhau và trong đó, LIGHT không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực web mà còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp và công cụ giúp website nhanh chóng trở nên phổ biến mà không phải đơn vị thiết kế website nào cũng có.

Web tối ưu chi phí

Điểm Pagespeed Insight được coi là thước đo hiệu quả của một trang web trên Google. Khi quảng cáo Google quá đắt, không hiệu quả và không tìm ra giải pháp, nhiều doanh nghiệp đã gặp khó khăn.

Dịch vụ website chuẩn của LIGHT sẽ mang đến một website tối ưu về giao diện, code và thư viện. Từ đó, điểm Pagespeed Insight được Google ưu ái hơn, giúp giảm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả.

LIGHT thiết kế website bán điện thoại tối ưu chi phí
LIGHT thiết kế website bán điện thoại tối ưu chi phí

Website  lên top tìm kiếm của Google cực dễ dàng

LIGHT cung cấp dịch vụ website bán điện thoại với bộ tính năng tuyệt vời giúp đưa website lên top tìm kiếm của Google nhanh hơn và hiệu quả hơn. LIGHT đảm bảo tối ưu hóa các yếu tố như cập nhật sitemaps chuẩn cấu trúc, robots.txt, các loại thẻ tiêu đề, thẻ ALT, mô tả meta, hình ảnh ...

Web tính hợp Landing page

Như chúng ta đã thấy landing page mang lại rất nhiều lượng truy cập. Vì vậy, việc có một website tích hợp landing page là điều cần thiết. Dịch vụ marketing online và dịch vụ thiết kế website của LIGHT được tích hợp landing page thông minh. Khách hàng có thể tạo landing page của riêng mình và tự động điều chỉnh giao diện và nội dung khi cần.

Website tính hợp Landing page
Website tính hợp Landing page

Website có tính năng thương mại điện tử

Trong thời đại bùng nổ của thương mại điện tử, nhiều trang web cũ mất cơ hội chốt đơn hàng vì không tích hợp các tính năng thông minh liên quan đến lĩnh vực này.

Hãy chọn website chuẩn SEO của LIGHT và website của bạn sẽ tích hợp được với thương mại điện tử, giao hàng nhanh và Google Shopping. Với những thao tác quản trị đơn giản, việc quản lý khách hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại điện tử không còn là nỗi lo của các cá nhân và doanh nghiệp.

Website tự động nâng cấp giao diện, chức năng

Khi nhiều đơn vị sử dụng website của mình gặp trở ngại khi đẩy từ khóa SEO lên top, sau một thời gian thứ hạng của từ khóa sẽ giảm dẫn đến hiệu quả kinh doanh cũng giảm theo.

Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ website chuẩn SEO của LIGHT sẽ tự động cập nhật thuật toán và giao diện mà không cần nâng cấp, đảm bảo website luôn ở vị trí cao và từ khóa không bị tụt thứ hạng.

LIGHT xây dựng website tự động nâng cấp tính năng

LIGHT xây dựng website tự động nâng cấp tính năng

Đến với https://light.com.vn, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp xây dựng website bán điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình. LIGHT giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu với rất nhiều các dạng dịch vụ khác nhau, nhất định sẽ giúp website của bạn được nhiều khách hàng biết đến.

 

DMCA.com Protection Status