facebook API

Thiết Kế Website Thời Trang Đẹp Cần Yếu Tố Gì?

Điều đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến khi thiết kế một website thời trang hoặc bán quần áo, trang sức phụ kiện đó là phải có tốc độ cao để tải được hình ảnh quần áo, thời trang, sản phẩm đẹp mắt lên. Khi khách hàng truy cập vào website ảnh sản phẩm của bạn càng nét, chất lượng tốt sẽ quyết định yếu tố mua hàng của bạn. Vậy nên đối với website về thời trang, tốc độ website phải được đặt lên hàng đầu để hiển thị được ảnh nét và có dụng lượng cao hơn bình thường để tăng khả năng thích thú của khách hàng.

Thiết kế website thời trang đẹp cần những yếu tố và chức năng gì?

Khi bạn thuê một công ty để xây dựng website cho bạn đương nhiên bạn phải chọn được nơi để thiết kế website, phải xác định được các bố cục website và các chức năng mà website thời trang cần có, và bạn lưu ý, tốc độ website luôn đặt lên hàng đầu để ảnh của bạn có nét hơn bình thường vẫn được tải với tốc độ cao.

Màu sắc trang khiến cho thiết kế website thời trang rất đẹp với khách hàng

Bạn phải kết hợp được màu sắc của Logo hay còn gọi là nhận diện thương hiệu vào từng phần của website và nhớ, một website chỉ có 1 màu chỉ đạo và thêm tầm 2 màu phụ đạo nữa. Tránh thêm nhiều màu sắc lòe loẹt hoặc quá đơn giản làm website của bạn không hấp dẫn và đây cũng là nội dung cần chú ý.

Cấu trúc và bố cục cho một trang web thời trang chuẩn SEO vì làm website không đơn giản chỉ là chức năng hiển thị và nội dung

Để có một website thời trang chuẩn SEO và tăng khả năng tương tác và mua hàng. Bạn cần phải biết tác dụng của từng trang có tác dụng như thế nào để bạn sử dụng, hay tìm hiểu tác dụng của từng trang trên một website dưới đây.

1. Trang chủ: Trang chủ trang thời trang bạn nên để các mẫu quần áo hoặc trang sức phụ kiện nổi bật, đẹp mắt nhất ở trang chủ, các ảnh phải to, đẹp bắt mắt người dùng tiếp tục xem trang và có thể đi vào sâu hơn để xem trang của bạn. Ở trang chủ bạn đưa những phần tổng quát quan trọng nhất về sản phẩm thời trang của bạn lên mà thôi, còn chi tiết hơn khách hàng của bạn có thể vào danh mục sản phẩm hoặc chi tiết về từng sản phẩm mà bạn đưa lên.

2. Trang sản phẩm/ danh mục sản phẩm: Đây chính là trang bạn đăng các dòng sản phẩm lên ví dụ như Váy ngắn, đầm, áo sơ mi, quần bò, đò lót,vv… sau đó khách hàng có thể xem danh sách sản phẩm và click vào từng sản phẩm một để xem chi tiết về từng sản phẩm thời trang như kích cỡ, màu sắc, giá tiền, thương hiệu, loại vải,vv… Và nên nhớ ảnh sản phẩm luôn nét hơn các loại website bán hàng chuyên nghiệp khác vì mặt hàng của bạn thiên về cái đẹp và cụ thể là sản phẩm đẹp, dịch vụ quảng cáo google để quảng bá những sản phẩm này đến nhiều người.

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức: Các bài tin tức để bổ trợ cho việc cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về thời trang của bạn, mục này hỗ trợ cho SEO marketing rất tốt.

4. Trang Landing Page: Nếu bạn vừa là một cửa hàng với đa dạng sản phẩm và liên tục ra mẫu mới với những khuyến mại hấp dẫn, bạn có thể tạo Landing Page để bán hàng giúp tăng doanh số 40% trở lên vì Landing Page rất mạnh cho bán hàng. Website của Light cho phép tích hợp Landing bên trong website chính của bạn và cũng chuẩn SEO luôn để bạn có thể SEO chính trang đó trong và sau khi chạy quảng cáo rất hiệu quả.

Thông thường với loại Landing Page theo kiểu website builder cũ thì không thể SEO được vì chúng là các trang nằm trên tên miền riêng và không nằm website chính.

Cần tốc độ cao và bố cục rõ ràng

Ở phần trên các bạn đã nắm được bố cục đầy đủ khi xây dựng website, dưới đây sẽ là chi tiết những phần bố cục đó bao gồm chi tiết những trang nào để bạn có thể đưa vào sử dụng một cách hợp lý.

1. Topbar 

Phần này bạn nên để các thông tin khuyến mãi như Back Friday, Noen, sinh nhật, vv… tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng của bạn, đương nhiên chúng phải phù hợp với chiến dịch truyền thông và thương hiệu của bạn đưa ra các gói khuyến mãi nào.

2. Menu

Ở đây Menu là phần cho khách hàng có thấy được những phần quan trọng nhất để khách hàng có thể xem và tìm kiếm, các phần bạn có thể để lên Menu như danh mục sản phẩm, Landing Page bạn đang muốn thúc đẩy doanh số,vv….. Chúng cũng như một sơ đồ tổng quát bố cục website của bạn có những phần nào quan trọng để công cụ như Google hoặc công cụ tìm kiếm khác có thể quét cấu trúc website của bạn.

3. Banner

Ảnh banner là phần rất quan trọng trên trang thời trang vì đây thông thường là một bức ảnh lớn và đem nhiều cảm súc với người xem, ảnh phải lớn, nét, truyền tải được thông điệp cá tính hãng thời trang của bạn đến khách hàng.

4. Danh mục quần áo, sản phẩm

Đưa các danh mục thời trang hoặc quần áo phụ kiện lên trang chủ, bạn nên đưa toàn bộ để khách hàng có thể lướt xem có thể có những nhu cầu khác phù hợp với phong cách của khách hàng đó.

5. Sản phẩm

Đây chính là các sản phẩm, bạn sẽ đăng chi tiết các hình ảnh sản phẩm, kích cỡ (size), chất liệu như vải, kim loại nếu có, chính sách đổi trả, màu sắc, hãng thương hiệu, vv…. Và vẫn nhớ đưa nhiều hình ảnh nét và đẹp mắt vào trong này vì khách hàng của bạn đều là người thích cái đẹp. Các phần mô tả thêm thông tin cho sản phẩm bạn nhớ viết bài một cách chuẩn SEO giống như viết bài blog tin tức để trang sản phẩm cũng có thể lên TOP google đi kèm với một cấu trúc website chuẩn seo mới có thể đạt hiệu quả lên TOP cao. Cũng có nhiều người chưa hiểu về quảng cáo Google, SEO, dịch vụ quảng cáo facebook thì nên tìm hiểu trước khi thuê bất kỳ đơn vị nào chạy quảng cáo.

6. Sản phẩm HOT, chính sách khuyến mại

Chúng ta đều thấy người dùng rất thích giảm giá, mặc cả hoặc chương trình khuyến mại, những thứ tương tự như vậy. Vậy nên hãy thêm các chính sách bán hàng khuyến mại như chương trình mua sắm ngày Valentine, sinh nhật thương hiệu của bạn,vv….

7. Dịch vụ

Nếu bạn có dịch vụ hỗ trợ sửa quần áo cho khách hàng của bạn bạn có thể để lên để hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn, nếu không có có thể bỏ qua.

8. Album ảnh thời

Phần này rất quan trọng đối với các trang thiên về cái đẹp như trang thời trang, để thật nhiều hình ảnh mẫu sản phẩm đẹp, hình ảnh cửa hàng đẹp lên sẽ lấy được tình cảm của khách hàng.

9. Tin tức liên quan

Các bài viết liên quan đến thời trang hoặc cách lên đồ bạn hãy nên thêm vào đây để hướng dẫn cho khách hàng của bạn có thể tìm hiểu thêm về phụ kiện hoặc cách mặc quần áo đẹp, cách phối màu và đương nhiên phần này phục vụ SEO tự nhiên rất mạnh mẽ.

10. Lời kêu gọi mua hàng hay còn gọi là CTA trên website

Thông thường đối với các sản phẩm thời trang khách hàng của bạn thường nhắn tin, bạn nên nhớ tạo các nút call to action hay sẽ tăng hiệu quả quảng cáo bán hàng lên gấp nhiều lần so với bình thường.

11. Giới thiệu doanh nghiệp

Nếu bạn phân phối sản phẩm độc quyền hoặc mặt hàng thời trang của bạn cung cấp có nét đặc trưng và cá tính riêng, hãy nói lên đừng ngần ngại.

12. Khách hàng đối tác về

Nếu bạn có khách hàng đối tác thường xuyên là các thương hiệu lớn bạn có thể để vào trong website để vào trong website, nhất là đối với phụ thời trang hoặc trang sức thì phần này khá hữu dụng.

13. Giải thưởng

Nếu nhãn hàng của bạn có những thứ như Show trình diễn hoặc đạt giải thưởng về phong cách hãy sử dụng và đưa vào trong nội dung ngay.

14. Footer

Đây là phần bạn có thêm như thông tin của hàng, bản đồ, hoặc các thông tin chung về nhãn hàng của bạn.

Kết hợp các yếu tố trên để có website chuyên nghiệp

Trên là 14 yếu tố khá cần thiết để bạn có thể đưa các phần đó vào từng trang như trang chủ, danh mục, sản phẩm, tin tức và Landing Page. Đương nhiên bạn cũng nên chọn một đơn vị website để tạo nên một website chuẩn SEO để lên TOP tự nhiên không cần chạy quảng cáo mãi và có tốc độ website cao để hiển thị ảnh sản phẩm của bạn được đẹp mắt. Có website chuẩn SEO khá quan trọng và liên quan nhiều đến yếu tố kĩ thuật ví dụ như code web, javascript nhiều người cũng thắc mắc JavaScript là gì vì chúng gần như là một phần không thể thiếu.

Bên trên tôi đã liệt các bố cục trang như trang chủ, sản phẩm, tin tức, danh mục và landing page, bạn có thể đưa 14 phần hoặc chọn lọc các phần phù hợp trên từng trang riêng lẻ một để chúng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bạn nên nhớ mỗi trang có một tác dụng khác nhau ví dụ như trang Landing page lại tăng 40% trở lên tỷ lệ liên lạc về so với trang khác vì chúng phục vụ riêng biệt cho việc bán hàng tăng chuyển đổi.

Website phải có tốc độ cao

Hiện nay, nhu cầu mua sắm quần áo ngày một gia tăng, không kể thành phần hay độ tuổi. Bởi vậy, dịch vụ website tốc độ cao ra đời, nhằm tạo ra không gian chuyên nghiệp, kết nối doanh nghiệp và người dùng online một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị Web chất lượng cao thì đừng bỏ lỡ các thông tin dịch vụ website LIGHT trong bài viết này nhé!

TẠI SAO WEBSITE CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP THIẾU HIỆU QUẢ?

Kinh doanh trên website ốn đòi hỏi sự nhanh nhạy và chuẩn chỉnh cao, do loại Website này thường phải cung cấp nhiều hình ảnh về sản phẩm để người mua tham khảo. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp sẽ thường gặp phải tình trạng Web bị chậm, khiến cho ảnh và nội dung hiển thị không như mong muốn, từ đó đem lại trải nghiệm không tốt cho người xem.

Lý do thiết kế web thời trang thường thiếu hiệu quả

Lý do thiết kế Website thời trang thường thiếu hiệu quả

Lý giải cho hiện tượng này, LIGHT sẽ giúp bạn chỉ ra 3 nguyên nhân cơ bản như sau:

 • Bị nhà cung cấp Web giới hạn Hosting
 • Phần code Web bị lỗi, không được cập nhật thường xuyên
 • Các landing page hoạt động không hiệu quả, không được tối ưu

LÀM WEBSITE TỐC ĐỘ CAO Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị Website thời trang tốc độ cao thì đừng quên tham khảo dịch vwebsite tại LIGHT. Nhờ sự thấu hiểu mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải, kết hợp với các giải pháp thiết kế nhanh chóng và chuyên nghiệp, LIGHT đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.

LIGHT nhận thiết kế tất cả các loại Website theo yêu cầu, đảm bảo giúp Website hoạt động hiệu quả trên mọi nền tảng, trong mọi lĩnh vực. Đối với dịch vụ Website thời trang chất lượng cao, LIGHT đã có kinh nghiệm thực chiến đáng kể và tự tin làm hài lòng ngay cả những yêu cầu khó tính nhất.

LIGHT xây dựng Website thời trang uy tín, chất lượng

LIGHT xây dựng Website thời trang uy tín, chất lượng

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ WEBSITE TẠI LIGHT

Kỹ thuật viên website có tay nghề cao, tâm huyết với nghề

Nhắc đến dịch vụ web LIGHT, không thể bỏ qua sự ấn tượng về dàn kỹ thuật viên dựng Web vừa có tâm, lại vừa có tầm. Các kỹ thuật viên sẽ phụ trách giải quyết các vấn đề về tên miền, bộ code, bộ landing page,...sao cho đảm bảo chúng luôn hoạt động hiệu quả, giúp Web có tốc độ truy cập nhanh, chạy mượt trên mọi thiết bị.

Đội ngũ Design có kinh nghiệm, am hiểu ngành, sáng tạo cao

Cùng với các kỹ thuật viên, LIGHT còn hợp tác với đội ngũ Design Web chuyên nghiệp, sáng tạo, đã có nhiều năm thực chiến đa lĩnh vực. Trong đó, đối với lĩnh vực thời trang, tin rằng các Design của LIGHT sẽ giúp bạn sở hữu một Website như ý, đẹp chuẩn, để lại ấn tượng cho người xem ngay từ khi mới tiếp cận.

Các Designer sẽ dựa trên dòng sản phẩm phân phối của khách hàng để tạo nét phong cách riêng rất “thời trang”. Nhờ đó, chắc chắn Website của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

LIGHT có đội ngũ website giàu kinh nghiệm
LIGHT có đội ngũ website giàu kinh nghiệm

Website hông chỉ có tốc độ cao mà còn chuẩn SEO, hiệu quả thương mại lớn

Không chỉ xây dựng Website tốc độ cao, LIGHT còn tích hợp vào đó yếu tố chuẩn SEO và hiệu quả bán hàng cao. Đây là sẽ hai yếu tố quan trọng đem lại sự “TIẾP CẬN” và “TIỆN LỢI” cho khách hàng khi họ tìm đến với Website của bạn.

 

Theo đó, đối với yếu tố chuẩn SEO, LIGHT sẽ hỗ trợ tối ưu các thuật toán, các quảng cáo trên Google, các thẻ tiêu chí html,...., giúp Web luôn đạt từ 95 đến 100 điểm (theo thang điểm 100 của Google Developer Speed). Từ đó, Web sẽ tăng hạng nhanh chóng, bon chen lên hàng top tìm kiếm và giúp bạn nhanh chóng vượt mặt đối thủ.

 

Ngoài ra, LIGHT còn giúp Website thời trang trở thành nơi bán hàng hiệu quả với các tiện ích như sau:

 • Chỉ với tài khoản Gmail, Facebook hoặc Zalo, người tiếp cận Web có thể thực hiện các thao tác như đăng ký, đăng nhập, chat trực tuyến, gọi điện nhanh, bình luận trực tiếp,...ngay tại Web
 • Tính năng KPIs thông minh, doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh trên Web, nắm bắt cụ thể và đầy đủ các thông tin mua hàng, doanh thu, quản lý cộng tác viên, nhân viên,...một cách nhanh chóng
 • Tính năng thanh toán online, giúp người mua hàng dễ dàng thanh toán tại Web qua Internet banking, MoMo, Vietpay,..., đồng thời giúp bên bán nhàn rỗi hơn rất nhiều khi tổng hợp doanh thu theo tháng, quý, năm
 • Hàng trăm landing page được tạo ra và hoạt động hiệu quả, có sức lan tỏa rộng và thúc đẩy tương tác trên Web nhất là đối với ngành bất động sản thì cần phải có cái này tích hợp bên trong website.

LIGHT làm Website thời trang bán hàng hiệu quả

LIGHT làm Website thời trang bán hàng hiệu quả

Chi phí làm web, ở mức cạnh tranh

Dịch vụ tốc độ cao tại LIGHT mang theo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu, song lại luôn khiến khách hàng hài lòng với nguồn chi phí phải bỏ ra. Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu đồng, thậm chí tốn thêm số tiền không nhỏ để duy trì hoạt động Web về sau, giờ đây khách hàng có thể tiết kiệm hơn rất nhiều khi lựa chọn tin tưởng bảng báo giá LIGHT.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 2.900.000 VNĐ cho một dịch vụ thiết kế Website full tính năng theo yêu cầu. Hơn nữa, các gói đi kèm cũng rất ưu đãi như sau:

 • Gói dung lượng theo năm chỉ từ 990.000 VNĐ
 • Gói tải về dữ liệu chỉ từ 990.000 VNĐ (1 năm) và từ 3.900.000 VNĐ (5 năm)

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI DỊCH VỤ WEB CỦA LIGHT

Các mẫu web tại LIGHT đều mang các phong cách rất riêng, không trùng lặp với bất kỳ Website nào khác. Để tạo nên điểm khác biệt đó, LIGHT đã tích hợp thêm 3 điểm nổi bật:
 

 1. Công nghệ kéo thả mới nhất, chỉ sử dụng kích chuột và thậm chí không cần có hiểu biết về kỹ thuật Web cũng vẫn có thể tùy ý thay đổi giao diện Web, giúp thiết kế trang web giá rẻ luôn được làm mới và phù hợp với đa dạng chiến lược Marketing
 2. Web được cập nhật liên tục và miễn phí nhờ bộ Code nguồn bền chắc, giúp doanh nghiệp không tốn thêm phí thuê Coder ngoài
 3. Hỗ trợ gần như 24/7 từ xa qua Teamview, cầm tay chỉ việc để giúp khách hàng chăm sóc Web hiệu quả nhất

 

Điểm cộng khác biệt trong dịch vụ thiết kế web thời trang của LIGHT

Điểm cộng khác biệt trong dịch vụ thiết kế Website thời trang của LIGHT

Như vậy, với các thông tin dịch vụ trên, có thể thấy đối với dịch vụ website khi bạn tìm hiểu kỹ thì có thể thiết kế website chuẩn SEO hay các loại nền tảng khác, LIGHT chính là đối tác lý tưởng dành cho bạn. Bởi vậy, nếu có nhu cầu cần website, đừng quên liên hệ với LIGHT để được phục vụ nhanh nhất

DMCA.com Protection Status