facebook API

Thiết Kế Website Thời Trang Đẹp Cần Yếu Tố Gì?

Điều đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến khi thiết kế một website thời trang hoặc bán quần áo, trang sức phụ kiện đó là phải có tốc độ cao để tải được hình ảnh quần áo, thời trang, sản phẩm đẹp mắt lên. Khi khách hàng truy cập vào website ảnh sản phẩm của bạn càng nét, chất lượng tốt sẽ quyết định yếu tố mua hàng của bạn. Vậy nên đối với website về thời trang, tốc độ website phải được đặt lên hàng đầu để hiển thị được ảnh nét và có dụng lượng cao hơn bình thường để tăng khả năng thích thú của khách hàng.

Mẫu website bán thời trang đẹp

Dưới đây là một số mẫu website thời trang của Light nhưng khác hoàn toàn với loại website thông thường bạn phải đọc kỹ và hiểu những điều sau để đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn khi làm website tránh nhầm lẫn với các website khác.

1. Chúng tôi không chia website theo bộ giao diện như website khác mà bạn vẫn thường thấy, mỗi lần bạn đổi cũng phải theo bộ và không thay đổi hoặc cải tiến được, nếu có bạn phải mất thêm tiền và nhiều thời gian.

Website của chúng tôi sẽ chia toàn bộ các bộ giao diện thành những phần nhỏ có thể kết hợp với nhau. Để bạn có thể kéo thả những phần tùy ý vào website sau đó có thể thay đổi màu sắc, bố cục, vị trí tùy ý mà không phải đợi ai làm cho bạn mất thời gian và chi phí. Như vậy bạn có thể tạo ra được cả ngàn giao diện khác nhau được chỉ bằng kéo thả.

2. Light không phải là nền tảng mở miễn phí như WordPress(PHP), không tải bất kỳ 1 Plugin trên mạng nào nên bạn yên tâm về bảo mật. Đừng nhầm lẫn website của Light với nền tảng WordPress, nền tảng của chúng tôi đóng nhưng bạn vẫn có thể tải toàn bộ dữ liệu trên website về máy của bạn bất cứ lúc nào.

3. Bạn không cần làm gì cả, các giao diện và tính năng(tốc độ, bán hàng, chuẩn SEO mới) vẫn liên tục được thêm vào website, bạn có thể kéo thả các cái mới để dùng hoặc không. Đây là tính năng chỉ Light có trên thị trường, đừng nhầm lẫn sang loại web khác như WordPress.

MỘT VÀI MẪU WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

4 Trong Hàng Ngàn Kiểu Bạn Tùy Ý Thay Đổi/Thêm Các Phần Mới Bằng Kéo Thả Mọi Lúc

Mẫu Website Bán Hàng Tổng Hợp

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu

Mẫu Website Dịch Vụ Và Bán Hàng

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu
Trang chủ

Thiết kế website thời trang đẹp cần những yếu tố và chức năng gì?

Khi bạn thuê một công ty để xây dựng website cho bạn đương nhiên bạn phải chọn được nơi để thiết kế website của bạn đa dạng, phải xác định được các bố cục website và các chức năng mà website thời trang cần có, và bạn lưu ý, tốc độ website luôn đặt lên hàng đầu để ảnh của bạn có nét hơn bình thường vẫn được tải với tốc độ cao.

Màu sắc trang khiến cho thiết kế website thời trang rất đẹp với khách hàng

Bạn phải kết hợp được màu sắc của Logo hay còn gọi là nhận diện thương hiệu vào từng phần của website và nhớ, một website chỉ có 1 màu chỉ đạo và thêm tầm 2 màu phụ đạo nữa. Tránh thêm nhiều màu sắc lòe loẹt hoặc quá đơn giản làm website của bạn không hấp dẫn và đây cũng là nội dung khi thiết kế web cần chú ý.

Cấu trúc và bố cục cho một trang web thời trang chuẩn SEO vì thiết kế website thời trang không đơn giản chỉ là chức năng hiển thị và nội dung

Để có một website thời trang chuẩn SEO và tăng khả năng tương tác và mua hàng. Bạn cần phải biết tác dụng của từng trang có tác dụng như thế nào để bạn sử dụng, hay tìm hiểu tác dụng của từng trang trên một website dưới đây.

1. Trang chủ trang thời trang: Trang chủ trang thời trang bạn nên để các mẫu quần áo hoặc trang sức phụ kiện nổi bật, đẹp mắt nhất ở trang chủ, các ảnh phải to, đẹp bắt mắt người dùng tiếp tục xem trang và có thể đi vào sâu hơn để xem trang của bạn. Ở trang chủ bạn đưa những phần tổng quát quan trọng nhất về sản phẩm thời trang của bạn lên mà thôi, còn chi tiết hơn khách hàng của bạn có thể vào danh mục sản phẩm hoặc chi tiết về từng sản phẩm mà bạn đưa lên.

2. Trang sản phẩm/ danh mục sản phẩm thời trang: Đây chính là trang bạn đăng các dòng sản phẩm lên ví dụ như Váy ngắn, đầm, áo sơ mi, quần bò, đò lót,vv… sau đó khách hàng có thể xem danh sách sản phẩm và click vào từng sản phẩm một để xem chi tiết về từng sản phẩm thời trang như kích cỡ, màu sắc, giá tiền, thương hiệu, loại vải,vv… Và nên nhớ ảnh sản phẩm luôn nét hơn các loại website bán hàng chuyên nghiệp khác vì mặt hàng của bạn thiên về cái đẹp và cụ thể là sản phẩm đẹp, quảng cáo google là phương thức tốt để quảng bá những sản phẩm này đến nhiều người.

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức thời trang: Các bài tin tức để bổ trợ cho việc cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về thời trang của bạn, mục này hỗ trợ cho SEO marketing rất tốt.

4. Trang Landing Page thời trang: Nếu bạn vừa là một cửa hàng với đa dạng sản phẩm và liên tục ra mẫu mới với những khuyến mại hấp dẫn, bạn có thể tạo Landing Page để bán hàng giúp tăng doanh số 40% trở lên vì Landing Page rất mạnh cho bán hàng. Website của Light cho phép tích hợp Landing bên trong website chính của bạn và cũng chuẩn SEO luôn để bạn có thể SEO chính trang đó trong và sau khi chạy quảng cáo rất hiệu quả.

Thông thường với loại Landing Page theo kiểu website builder cũ thì không thể SEO được vì chúng là các trang nằm trên tên miền riêng và không nằm website chính.

Thiết kế website thời trang cần tốc độ cao và bố cục rõ ràng

Ở phần trên các bạn đã nắm được bố cục đầy đủ khi thiết kế website thời trang, dưới đây sẽ là chi tiết những phần bố cục đó bao gồm chi tiết những trang nào để bạn có thể đưa vào sử dụng một cách hợp lý.

1. Topbar trang thời trang

Phần này bạn nên để các thông tin khuyến mãi như Back Friday, Noen, sinh nhật, vv… tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng của bạn, đương nhiên chúng phải phù hợp với chiến dịch truyền thông và thương hiệu của bạn đưa ra các gói khuyến mãi nào.

2. Menu thời trang

Ở đây Menu là phần cho khách hàng có thấy được những phần quan trọng nhất để khách hàng có thể xem và tìm kiếm, các phần bạn có thể để lên Menu như danh mục sản phẩm, Landing Page bạn đang muốn thúc đẩy doanh số,vv….. Chúng cũng như một sơ đồ tổng quát bố cục website của bạn có những phần nào quan trọng để công cụ như Google hoặc công cụ tìm kiếm khác có thể quét cấu trúc website của bạn.

3. Banner thời trang

Ảnh banner là phần rất quan trọng trên trang thời trang vì đây thông thường là một bức ảnh lớn và đem nhiều cảm súc với người xem, ảnh phải lớn, nét, truyền tải được thông điệp cá tính hãng thời trang của bạn đến khách hàng.

4. Danh mục quần áo, thời trang, sản phẩm

Đưa các danh mục thời trang hoặc quần áo phụ kiện lên trang chủ, bạn nên đưa toàn bộ để khách hàng có thể lướt xem có thể có những nhu cầu khác phù hợp với phong cách của khách hàng đó.

5. Sản phẩm thời trang

Đây chính là các sản phẩm thời trang, bạn sẽ đăng chi tiết các hình ảnh sản phẩm, kích cỡ (size), chất liệu như vải, kim loại nếu có, chính sách đổi trả, màu sắc, hãng thương hiệu, vv…. Và vẫn nhớ đưa nhiều hình ảnh nét và đẹp mắt vào trong này vì khách hàng của bạn đều là người thích cái đẹp. Các phần mô tả thêm thông tin cho sản phẩm bạn nhớ viết bài một cách chuẩn SEO giống như viết bài blog tin tức để trang sản phẩm cũng có thể lên TOP google đi kèm với một cấu trúc website chuẩn seo mới có thể đạt hiệu quả lên TOP cao. Cũng có nhiều người chưa hiểu về quảng cáo Google, SEO, quảng cáo facebook chạy kiểu gì thì nên tìm hiểu trước khi thuê bất kỳ đơn vị nào chạy quảng cáo.

6. Sản phẩm thời trang HOT, chính sách khuyến mại

Chúng ta đều thấy người dùng rất thích giảm giá, mặc cả hoặc chương trình khuyến mại, những thứ tương tự như vậy. Vậy nên hãy thêm các chính sách bán hàng khuyến mại như chương trình mua sắm ngày Valentine, sinh nhật thương hiệu của bạn,vv….

7. Dịch vụ thời trang

Nếu bạn có dịch vụ hỗ trợ sửa quần áo cho khách hàng của bạn bạn có thể để lên để hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn, nếu không có có thể bỏ qua.

8. Album ảnh thời

Phần này rất quan trọng đối với các trang thiên về cái đẹp như trang thời trang, để thật nhiều hình ảnh mẫu sản phẩm đẹp, hình ảnh cửa hàng đẹp lên sẽ lấy được tình cảm của khách hàng.

9. Tin tức liên quan đến thời trang

Các bài viết liên quan đến thời trang hoặc cách lên đồ bạn hãy nên thêm vào đây để hướng dẫn cho khách hàng của bạn có thể tìm hiểu thêm về phụ kiện hoặc cách mặc quần áo đẹp, cách phối màu và đương nhiên phần này phục vụ SEO tự nhiên rất mạnh mẽ.

10. Lời kêu gọi mua hàng hay còn gọi là CTA trên website trang thời trang

Thông thường đối với các sản phẩm thời trang khách hàng của bạn thường nhắn tin, bạn nên nhớ tạo các nút call to action hay sẽ tăng hiệu quả quảng cáo bán hàng lên gấp nhiều lần so với bình thường.

11. Giới thiệu doanh nghiệp thời trang của abjn

Nếu bạn phân phối sản phẩm độc quyền hoặc mặt hàng thời trang của bạn cung cấp có nét đặc trưng và cá tính riêng, hãy nói lên đừng ngần ngại.

12. Khách hàng đối tác về thời trang

Nếu bạn có khách hàng đối tác thường xuyên là các thương hiệu lớn bạn có thể để vào trong website để vào trong website, nhất là đối với phụ thời trang hoặc trang sức thì phần này khá hữu dụng.

13. Giải thưởng về thời trang

Nếu nhãn hàng của bạn có những thứ như Show trình diễn hoặc đạt giải thưởng về phong cách hãy sử dụng và đưa vào trong nội dung ngay.

14. Footer

Đây là phần bạn có thêm như thông tin của hàng, bản đồ, hoặc các thông tin chung về nhãn hàng của bạn.

Kết hợp các yếu tố trên để thiết kế website thời trang light chuyên nghiệp

Trên là 14 yếu tố khá cần thiết để bạn có thể đưa các phần đó vào từng trang như trang chủ, danh mục, sản phẩm, tin tức và Landing Page. Đương nhiên bạn cũng nên chọn một đơn vị thiết kế website uy tín để tạo nên một website chuẩn SEO để lên TOP tự nhiên không cần chạy quảng cáo mãi và có tốc độ website cao để hiển thị ảnh sản phẩm của bạn được đẹp mắt. Việc thiết kế website thời trang của light chuẩn SEO khá quan trọng và liên quan nhiều đến yếu tố kĩ thuật ví dụ như code web, javascript nhiều người cũng thắc mắc JavaScript là gì mà quan trọng đến vậy vì chúng gần như là một phần không thể thiếu khi thiết kế website.

Bên trên tôi đã liệt các bố cục trang như trang chủ, sản phẩm, tin tức, danh mục và landing page, bạn có thể đưa 14 phần hoặc chọn lọc các phần phù hợp trên từng trang riêng lẻ một để chúng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bạn nên nhớ mỗi trang có một tác dụng khác nhau ví dụ như trang Landing page lại tăng 40% trở lên tỷ lệ liên lạc về so với trang khác vì chúng phục vụ riêng biệt cho việc bán hàng tăng chuyển đổi.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

DMCA.com Protection Status