facebook API

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự

Khóa học quản trị nhân sự nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua những rào cản trong quá trình vận hành, điểm hình là các vấn đề như kinh doanh hay phát triển năng lực hay nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp.

 • Hoạt động kinh doanh sa sút, bộ máy vận hành cồng kềnh và dư thừa nhân sự ở nhiều vị trí. Ngược lại, khi hoạt động kinh doanh phát triển, nhu cầu mở rộng quy mô nhân sự tăng cao, doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Nhân sự trong công ty làm việc cách thụ động, ỷ lại vào quản lý và thiếu cam kết, chất lượng trong công việc bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học quản lý cấp trung để có hướng giải quyết.
 • Tình trạng nhân sự cũ nghỉ việc và lao động mới tuyển liên tục là vấn đề đáng lo ngại của nhiều doanh nghiệp, gây lãng phí thời gian, chi phí và công sức đào tạo ở đây bạn cũng có thể xem khóa học online để nắm thêm cách giải quyết vấn đề này.
 • Nhân sự trong các bộ phận, phòng ban chia rẽ, không có tinh thần đoàn kết, hợp tác với nhau trong công việc đọc thêm khóa học CEO tại Hà Nội để cách làm phòng ban đoàn kết hơn.
 • Quản lý nhân sự không hiệu quả dẫn đến tình trạng hiệu suất công việc và doanh thu giảm, gây ảnh hưởng đến sự phát triển lâu bền của doanh nghiệp, xem khóa học CEO ngắn hạn để quản lý nhân sự hiệu quả hơn.

Khóa học quản trị nhân sự khắc phục tình trạng chia rẽ, không có tinh thần đoàn kết, hợp tác với nhau trong công việc

Khóa học quản trị nhân sự khắc phục tình trạng chia rẽ, không có tinh thần đoàn kết, hợp tác với nhau trong công việc

 

Trợ thủ “đắc lực” dành cho mọi nhà lãnh đạo

 • Nhà quản lý – huấn luyện viên: Đội ngũ giảng viên của khóa học CEO online quản trị nhân sự NeoManager là những chuyên gia đào tạo, học viện CEO Việt Nam dày dạn kinh nghiệm tại các công ty lớn.
 • Nội dung của khóa học tập trung xoay quanh vấn đề xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Bằng việc mô tả rõ nét chân dung của nhóm hiệu năng cao, các nhà quản lý sẽ tìm ra giải pháp xây dựng và dẫn dắt đội nhóm hợp lý. Trên cơ sở đó, sẽ tích lũy cho bản thân những kiến thức chuyên môn và kỹ năng liên quan đến quản lý đội nhóm.
 • Bên cạnh đó là kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng về huấn luyện và phát triển con người. Thấu hiểu nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, khóa học mang đến cho người học mô hình huấn luyện GROW, kỹ năng đặt câu hỏi 5WHYS, bí quyết phản hồi, cách tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện,.... Từ đó, giúp học viên nâng cao năng lực đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự, tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình quản lý cũng như vận hành doanh nghiệp.
 • Huấn luyện với mô hình GROW: Đây là một trong những mô hình có thể kết hợp với các hoạt động lãnh đạo, quản lý nhằm mang lại hiệu quả trong công tác đào tạo, huấn luyện và kiểm soát nhân sự. GROW là viết tắt của: Goal (thiết lập mục tiêu) -  Current Reality (thực tế hiện tại) - Options (Obstacles) (tùy chọn hoặc chướng ngại vật) - Will (Way Forward) (ý chí hoặc con đường phía trước). Mô hình GROW giúp các nhà lãnh đạo xây dựng được quy trình huấn luyện chi tiết, rõ ràng, cải thiện hiệu suất làm việc và giúp nhân sự trong doanh nghiệp biết cách thiết lập mục tiêu, chịu trách nhiệm về công việc của mình.
 • Bên cạnh mô hình GROW, khi tham gia khóa học , học viên còn được tiếp cận và thực hành các công cụ, kỹ thuật như: phương pháp làm việc nhóm hiệu quả HORENSO, kỹ thuật dùng để cải tiến, phân loại ý kiến của các thành viên trong nhóm GLAD-SAD-MAD, hình thức họp dân chủ, hiệu quả LEAN COFFEE, phương pháp quản lý linh hoạt SITUATIONAL LEADER, công cụ cải tiến quy trình làm việc PDCA,...

 

Đội ngũ giảng viên của

Đội ngũ giảng viên của

Câu chuyện nhà quản lý Mr. Đạt - CEO công ty TNHH Nội Thất Bếp Nhà

Anh Đạt là giám đốc của công ty TNHH chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng gia dụng nội thất với 7 showroom tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng trong tương lai, anh Đạt sẽ mở rộng quy mô cửa hàng rải khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.

Xuất thân từ một nhân viên kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty nội thất, bất động sản, bảo hiểm, xuất nhập khẩu,.. anh Đạt đã tích lũy một số vốn và kinh nghiệm nhất định. Với mục tiêu xây dựng một công ty và thương hiệu riêng, anh Đạt đã quyết định khởi nghiệp và mở cửa hàng bán đồ gia dụng, nội thất gia đình. Sau quãng thời gian 5 năm kinh doanh và phát triển, công ty của anh Đạt đã có bước phát triển khởi sắc với quy mô cửa hàng ngày càng tăng từ một cửa hàng nhỏ nay đã có 7 cửa hàng lớn tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chưa dừng lại ở thành quả “nhỏ bé” này, anh Đạt còn nung nấu ý định mở rộng quy mô, kinh doanh các mặt hàng khác nữa. Tuy nhiên, vấn đề  khiến anh Đạt phải đau đầu bận tâm suy nghĩ là đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp của mình.

Anh Đạt - CEO công ty TNHH Nội Thất Bếp Nhà

Anh Đạt - CEO công ty TNHH Nội Thất Bếp Nhà

Công ty của anh Đạt luôn trong tình trạng phải tuyển dụng nhân sự mới. Bởi nhân sự cũ thường xuyên nghỉ việc, lao động mới không gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Điều này không chỉ làm mất thời gian tuyển dụng, đào tạo mà còn khiến doanh nghiệp thâm hụt một khoản chi phí khá lớn. Không những vậy, nhân sự tại các phòng ban, bộ phận không có tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với nhau, kỹ năng làm việc nhóm còn khá yếu gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và lợi ích chung của công ty. Nhiều khi anh Đạt suy nghĩ rằng, liệu rằng có phải chế độ lương thưởng, chính sách phúc lợi của công ty chưa đủ hấp dẫn để giữ chân nhân sự hay do mình chưa có kỹ năng quản lý nhân sự.

Sau khi tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng từ các trang web, diễn đàn kinh doanh dành cho các doanh nhân, anh Đạt đã quyết định tham gia học CEO online quản trị nhân sự NeoManager. Đây là khoá đào tạo của Học viện Agile được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý trong doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của 22 công cụ, kỹ thuật, anh Đạt đã được trải nghiệm thực hành những kiến thức đã học bằng cách áp dụng vào thực tế doanh nghiệp của mình.  Trong quá trình triển khai các buổi đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự, anh Đạt đã triển khai và áp dụng theo mô hình GROW. Nhờ vậy mà các buổi đào tạo hội nhập, nội bộ không mất quá nhiều thời gian và chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, trong quá trình làm việc nhóm, anh Đạt cũng đã cho các phòng ban, bộ phận áp dụng công cụ HORENSO, GLAD-SAD-MAD, PDSA,...nhằm gia tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trưởng thành từ khóa học quản trị, diện mạo của công ty anh Đạt như được khoác lên một “bộ cánh mới” hoàn toàn thay đổi và khởi sắc hơn. Đội ngũ nhân sự trong công ty đoàn kết, gắn bó với nhau hơn cả trong công việc và cuộc sống. Không còn tình trạng nhân sự nghỉ việc mà thay vào đó là những đồng nghiệp gắn bó lâu dài, cống hiến hết mình cho công ty. Bên cạnh mức lương, thưởng như ban đầu, anh Đạt còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên hăng say làm việc. Ngoài ra, làm nên những thành công vang dội cho doanh nghiệp phải kể đến sự hỗ trợ của các công cụ, kỹ thuật như GROW, HORENSO, GLAD-SAD-MAD, PDSA,... đã giúp quá trình làm việc của các phòng ban, bộ phận và cá nhân đạt hiệu suất cao hơn. Nhờ đó mà hiệu suất làm việc và doanh số bán hàng tăng cao, cụ thể chỉ sau 6 tháng đầu năm 2022, doanh thu của công ty đã tăng lên 5% so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng showroom được khai trương nhiều hơn và quy mô nhân sự cũng gia tăng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy công ty ngày càng phát triển theo định hướng ban đầu của anh Đạt.

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Online

Giải quyết vấn đề như tốc độ phát triển hay doanh số của doanh nghiệp dẫn tới thực trạng bất cập của quản lý cấp trung tại doanh nghiệp:

 • Kỹ năng, kinh nghiệm không đủ để điều hành và kiểm soát cả công việc chuyên môn và công việc quản lý nhân sự cấp dưới và sẽ được tìm hiểu trong khóa học online này.
 • Căng thẳng với khối lượng công việc quá lắm điều bạn có thể tìm hiểu thêm ở khóa học quản lý cấp trung.
 • Tình trạng làm việc thiếu gắn kết giữa quản lý với nhân viên, giữa các nhân viên đồng cấp với nhau, tìm hiểu thêm cách giải quyết tại khóa học CEO tại Hà Nội.

Giải quyết vấn đề khi nhân sự phấn đấu đi lên từ vị trí nhân viên chuyên môn, trưởng phòng, lãnh đạo của một bộ phận bị gặp nhiều khó khăn:

 • Là trưởng phòng, tốc độ làm việc cần phải nhanh chóng. Tuy nhiên vì chưa kịp thích ứng với khối lượng công việc mới, các quản lý thường rơi vào tình trạng dự án kéo dài, không đạt được kết quả mong muốn.
 • Mâu thuẫn nội bộ trong phòng gây gắt do nhân viên cấp dưới bất đồng quan điểm với cấp trên.
 • Do thiếu chuyên môn, năng lực quản lý và dẫn dắt đội nhóm khiến việc điều phối, kiểm soát nhân sự cấp dưới không hiệu quả, hiệu suất làm việc nhóm của cả phòng không cao.

Giải quyết những mâu thuẫn nội bộ do bất đồng quan điểm trong công việc

Giải quyết những mâu thuẫn nội bộ do bất đồng quan điểm trong công việc

Câu chuyện của Anh Hùng – Trưởng bộ phận quản lý dự án của công ty TNHH Ngôi Sao

Anh Hùng là nhân viên phòng dự án của công ty TNHH Ngôi Sao hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với thời gian gắn bó 5 năm tại công ty, anh Hùng đã xuất sắc hoàn thành nhiều dự án lớn. Được cấp trên đánh giá cao về năng lực chuyên môn và đóng góp cho công ty, Anh Hùng đã được cân nhắc vào vị trí trưởng phòng dự án và trước đây anh chưa hề tham gia các khóa học viện CEO Việt Nam hay khóa học CEO quản trị nào.

Anh Hùng nhận được sự hài lòng của khách hàng khi đi kiểm tra tiến độ công trình

Anh Hùng nhận được sự hài lòng của khách hàng khi đi kiểm tra tiến độ công trình

Trước khi được đề bạt chính thức vào vị trí Trưởng bộ phận quản lý dự án, anh chỉ có quyền trưởng phòng. Trong thời gian này nhận thấy những thiếu sót kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân trong việc quản trị nhân sự đội nhóm. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn nội bộ khiến hoạt động của phòng khá kém, nhiều dự án không hoàn thành đúng hạn, khách hàng thường xuyên phàn nàn về kết quả không được như kỳ vọng.

Có rất nhiều cách đi mới

Để nâng cao năng lực quản lý, Anh Hùng đã tìm đến và tham gia khóa học. Trong suốt thời gian học tập, anh đã rất ấn tượng với 3 học phần đó là Xây dựng và dẫn dắt nhóm, Quản lý dự án linh hoạt, Giao tiếp đạt kết quả. Những kiến thức và kỹ thuật được giảng viên cung cấp và huấn luyện thực chiến trong 3 học phần này đã giúp anh thay đổi tư duy và cách làm việc, cách thức quản lý nhân sự, cụ thể:

 • Trong phần “Quản lý dự án linh hoạt”: Anh đã được học và thực hành về kỹ thuật Scrum. Công cụ này giúp việc quản lý dự án linh hoạt hơn, đặc biệt trong các trường hợp thay đổi về kế hoạch, dự án hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
 • Trong phần “Xây dựng và dẫn dắt nhóm”: Anh nắm được những nền tảng kiến thức xây dựng nội quy, phân chia công việc, dẫn dắt thảo luận để nhóm làm việc có hiệu quả nhất. Thêm vào đó, anh cũng đã tích lũy nền tảng và kinh nghiệm để giải quyết mâu thuẫn trong nhóm hay tạo ra những xung đột tích cực trong nhóm.
 • Trong phần “Giao tiếp đạt kết quả”: Anh Hùng đã lĩnh hội được những tuyệt chiêu trong giao tiếp như biết cách thể hiện sự lắng nghe, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và tông giọng để biểu đạt cảm xúc. Đặc biệt trong học phần này, kỹ thuật HoRenSo đã giúp anh Hùng làm chủ được trong những cuộc thảo luận, bàn bạc với nhân sự cấp dưới, các quản lý đồng cấp và cả lãnh đạo.

Ngoài nội dung trong khóa học CEO online được giảng trực tiếp bởi các giảng viên chuyên gia, Anh Hùng còn có cơ hội tham gia các buổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhân sự từ các CEO của doanh nghiệp lớn. Từ đó, giúp anh nhìn nhận ra những sai lầm trong cách thức điều hành nhân sự của bản thân, các lỗi khi đánh giá công việc cá nhân hay đội nhóm,…

Hiệu quả đáng tự hào sau khóa học online

Kết thúc khóa học CEO online NeoManager đã giúp Anh Hùng quản trị nhân sự tốt hơn. Và khóa học CEO ngắn hạn NeoManager còn mang đến cho Anh Hùng những kỹ thuật, công cụ giúp xử lý công việc cá nhân hiệu quả và năng suất, cụ thể:

 • Công cụ GTD, PDCA xây dựng nên một quy trình xử lý công việc hiệu quả.
 • Công cụ SMART, ORK, ma trận Eisenhower giúp thiết lập mục tiêu cá nhân.
 • Sơ đồ Gantt chart, 5 Why, Trello, Kanban giúp quản lý và kiểm soát công việc.
 • Công cụ Pareto, Pomodoro hỗ trợ việc quản lý thời, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian quy định và sử dụng hiệu quả quỹ thời gian, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Các kỹ năng quản lý dự án đã giúp Anh Hùng mang về nhiều kết quả đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn trong khóa học quản trị doanh nghiệp, cụ thể như:

 • Trong vòng 6 tháng đầu năm 2022, Anh và đồng nghiệp đã hoàn thành được 6 dự án trong tổng 10 dự án của năm. Trong đó, có 3 dự án thuộc dự án lớn trọng điểm.
 • Hoàn thành 100% đứng tiến độ, đúng thời gian cam kết với khách hàng.
 • Tất cả dự án hoàn thành đều có chi phí nằm trong khoản ngân sách đã dự tính.
 • Chất lượng dự án hoàn thành đều đạt theo đúng tiêu chuẩn đã được cam kết và nhận được sự hài lòng của khán giả.

Chứng minh được năng lực bản thân với lãnh đạo, với nhân sự trong phòng, Anh Hùng đã chính thức được công ty tin tưởng bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng quản lý dự án.

Các bài viết liên quan

Quản lý Quản lý tài năng nhân sự là gì? Định nghĩa, Chiến lược, Quy trình và Mô hình

Các mẹo quản lý nhân viên một cách hiệu quả!

Như thế nào là quản lý hiệu suất nhân sự hiệu quả?

Tầm quan trọng của việc quản lý đội nhóm hiệu quả

Quản lý đội ngũ nhân sự như thế nào cho đúng cách?

DMCA.com Protection Status