facebook API

Học Viện CEO Việt Nam

Học viện CEO Việt Nam giúp các công ty giải quyết vấn đề

Học viện CEO Việt Nam là nơi giúp quý anh chị có thể giải quyết hầu như được rất nhiều các vấn đề kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp, khi anh chị đang khặp những khúc mắc cũng như không tìm thấy cách giải quyết trong khi anh chị đang kinh doanh thông các khóa học miễn phí với đội ngũ chuyên gia.

Mở rộng quy mô trong thời gian ngắn mở ra nhiều cơ hội phát triển đột phá cho doanh nghiệp nhưng điều này cũng tạo nên những thách thức không nhỏ cho CEO

Khối lượng công việc tăng, CEO gặp khó khăn trong việc quản lý, phân bổ thời gian giữa công việc và hoạt động cá nhân. Điều này có thể dẫn đến hệ quả là giảm năng suất và hiệu quả làm việc cá nhân để khắc phục tình trạng:

 • Luôn trong tình trạng quá tải, không thể sắp xếp danh sách công việc cần làm, không thể tách biệt đâu là công việc ưu tiên, quan trọng.
 • Mất tập trung khi làm việc do bị làm phiền bởi các yếu tố bên ngoài như: gặp khách hàng, ký tá tài liệu liên quan, điện thoại, cuộc họp bất ngờ…
 • Luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực và mệt mỏi triền miên.
 • Toàn bộ thời gian đều dành cho công việc, không có thời gian cho gia đình và bản thân.

Học viện CEO Việt Nam sẽ giúp quý anh chị không bị quá tải công việc

Học viện CEO Việt Nam sẽ giúp quý anh chị không bị quá tải công việc

Mở rộng quy mô cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng và quản lý nhiều nhân sự hơn gây nên áp lực cho CEO:

 • Không đủ thời gian và năng lực để kiểm soát chặt chẽ công việc của từng bộ phận, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp cho nên bạn hãy thêm về để có hướng đi khắc phục.
 • Phân bổ công việc không đồng đều, phân bổ không đúng người đúng việc khiến kết quả công việc kém hiệu quả và để khắc phục.
 • Xây dựng chế độ lương thưởng không hợp lý dẫn đến mâu thuẫn nảy sinh nhiều hơn giữa nhân sự, giữa các phòng ban,… vấn đề này cũng thường gặp với những anh chị chưa tìm hiểu về quản trị nhân sự hay chưa tham gia khóa học quản trị nhân sự.

Câu chuyện tại Học viện CEO Việt Nam

Câu chuyện khó khăn của anh Giáp, CEO của công ty chuyên về thiết kế phần mềm, ứng dụng cho điện thoại:

Anh Giáp – CEO của một công ty chuyên thiết kế phần mềm và ứng dụng cho điện thoại tại Hà Nội. Thời gian đầu khởi nghiệp, quy mô công ty khá nhỏ chỉ với khoảng 20 nhân sự nên anh vẫn dễ dàng kiểm soát công việc của các thành viên trong team, đảm bảo mọi dự án đều hoàn thành đúng tiến độ, tuy nhiên anh chưa từng tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về doanh nghiệp như khóa học CEO tại Hà Nội, hay khóa học quản lý cấp trung nào.

Sau hơn 3 năm hoạt động, công ty đã có được chỗ đứng trên thị trường và nhận thêm nhiều dự án mới, nên cần mở rộng quy mô nhân sự, tuyển thêm khá nhiều nhân viên mới. Số lượng nhân sự từ hơn 20 người tăng lên tới gần trăm người, trong đó chủ yếu là nhân sự mới. Do đó, phương pháp quản lý cũ của anh Giáp đã không còn phù hợp với tình hình hiện tại của công ty.

Quản lý và điều phối công việc không hiệu quả dẫn đến tình trạng người thì làm không hết việc, người thì đến văn phòng chỉ ngồi rỗi. Ví dụ, nhân viên kỹ thuật vừa làm chuyên môn vừa phải tư vấn về kỹ thuật cho khách hàng. Trong khi đó, nhân viên kinh doanh thiếu kiến thức về công nghệ không thể hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng khi cần. Điều này đã vô tình gây ra mâu thuẫn nội bộ giữa các phòng ban trong công ty.

Học viện CEO còn phát hiện thêm các vấn đề sai trong khi quản lý nữa

Thêm vào đó, lượng công việc quá tải, bản thân anh Giáp không thể quản lý công việc, thời gian. Anh thường xuyên cáu gắt với nhân viên. Không khí trong công ty luôn căng thẳng, những nhân sự gắn bó từ ban đầu lần lượt xin nghỉ. Chưa kể, sản phẩm không bàn giao đúng hạn với khách hàng, công ty vừa mất sự tín nhiệm vừa đối mặt với nguy cơ đền bù do vi phạm hợp đồng.

Đối mặt với nhiều khó khăn, anh đã tìm hiểu về cơ sở, học viện CEO Việt Nam để cải thiện kỹ năng cá nhân trong việc quản trị doanh nghiệp. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Giáp đã đăng ký tham gia khóa Đào tạo quản lý NeoManager và cũng tìm hiểu thêm cả khóa học CEO online.

Tại đây, đội ngũ chuyên gia đã giúp anh hiểu sâu hơn về kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, kỹ năng ra quyết định & giải quyết vấn đề, xây dựng & dẫn dắt đội nhóm, kỹ năng đào tạo & huấn luyện nhân sự. Với chương trình vừa học vừa trải nghiệm thực tế, anh Giáp đã tích lũy thêm nhiều kiến thức, công cụ, kỹ thuật trong quản lý thời gian, quản lý nhân sự như: Team Canvas, OKR, GROW, SMART,…

 • SMART: Nguyên tắc đặt mục tiêu dựa trên 5 tiêu chí: Cụ thể - Đo được – Khả thi – Thực tế - Ràng buộc về thời gian.
 • Ma trận Eisenhower: Công cụ đánh giá, sắp xếp công việc theo độ ưu tiên, quan trọng.
 • OKR: Công cụ quản trị Mục tiêu và Kết quả then chốt để đảm bảo quá trình thực hiện công việc giữa cá nhân trong tổ chức hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 • Team Canvas: Phương pháp quản lý nhóm hiệu quả. Bằng cách xác định Mục tiêu, Vai trò, Kỹ năng, Quy tắc,.. cụ thể để thiết lập nền tảng hoạt động thống nhất của nhóm.
 • Mô hình huấn luyện nhóm GROW: Công cụ mạnh mẽ nhằm tối đa hóa tiềm năng của nhân sự bằng cách tuân thủ 4 quy tắc cơ bản là Goal - Mục tiêu; Reality - Thực tại; Options - Giải pháp; Will – Ý chí.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại học viện CEO việt Nam

Đội ngũ kỹ thuật viên tại học viện CEO việt Nam

Sau khóa học, anh Giáp đã thay đổi về tư duy và cách quản lý nhân sự. Anh áp dụng kiến thức đã học về xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu suất cao, huấn luyện và phát triển con người, quản lý dự án linh hoạt,... vào việc quản lý, sắp xếp và kiểm soát hoạt động đội nhóm hiệu quả hơn.

Học viện CEO Việt Nam cung cấp công cụ, không hành động theo cảm tính

Bên cạnh đó, bản thân anh cũng thay đổi trong cách quản lý công việc và thời gian cá nhân. Nhờ sử dụng các công cụ về quản trị mục tiêu OKR, nguyên tắc SMART, nguyên tắc Pareto, anh Giáp có thể sắp xếp công việc và quản lý thời gian làm việc cá nhân hiệu quả hơn, tránh tình trạng quá tải, căng thẳng nhưng vẫn chất lượng.

Đặc biệt, với học phần Phát triển trí tuệ cảm xúc, Giao tiếp đạt kết quả đã giúp anh nắm được bí quyết giao tiếp, biết cách lắng nghe nhân viên cấp dưới. Không khí căng thẳng trước đây đã được thay thế bằng sự vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng làm việc.

Bước ra từ khóa học NeoManager với những kiến thức và bộ 22 công cụ, kỹ thuật quản lý, anh Giáp đã dẫn dắt hoạt động của công ty ổn định và tăng trưởng hơn. Dự án sản phẩm luôn được bàn giao đúng thời gian với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Thương hiệu của công ty được biết đến nhiều hơn, lợi nhuận thu về gia tăng đáng kể.

DMCA.com Protection Status