facebook API

Khóa Học CEO Online

Khóa học CEO online giải quyết vấn đề cho bạn như thế nào?

Khóa học CEO online giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp nhỏ, CEO gặp phải nhiều khó khăn trong vận hành hoạt động kinh doanh và quản lý nhân sự:

  • Nhân sự làm việc không theo quy trình chuẩn hóa dẫn đến năng suất và hiệu quả không cao, thậm chí còn dễ mắc phải những sai lầm gây thiệt hại về tài chính và đương nhiên khóa học CEO online sẽ giải quyết vấn đề này.
  • Nhân viên không có mục tiêu định hướng, lộ trình phát triển làm việc không có nhiệt huyết, làm việc theo kiểu đối phó, chất lượng công việc không cao đọc học viện CEO Việt Nam để xem cách giải quyết.
  • CEO không hiểu rõ được năng lực, thế mạnh của nhân sự, phân bổ công việc không hợp lý.
  • CEO không có kỹ năng giao tiếp với nhân viên cấp dưới trong quá trình giao việc, thảo luận gây nên sự căng thẳng, không thỏa mái dẫn đến mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên không có được thiện cảm bạn có thể tìm hiểu khóa học quản lý cấp trung để hiểu thêm cách giải quyết.

Khóa học CEO online  dành cho CEO doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân sự

Khóa học CEO online  dành cho CEO doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân sự

Câu chuyện của chị Lam Anh tại Khóa học CEO online  – CEO của thương hiệu thời trang trẻ em về những khó khăn trong quá trình xây dựng và vận hành doanh nghiệp:

Với niềm đam mê và kiến thức về chuyên ngành thiết kế thời trang, Chị Lam Anh đã xây dựng thương hiệu thời trang tự thiết kế dành riêng cho trẻ em. Sau hơn 2 năm kinh doanh online, chị đã tích lũy được một số vốn nhất định cũng như một tệp khách hàng trung thành. Đầu năm 2022, chị quyết định mở rộng quy mô và thành lập công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực thời trang trẻ em và chưa từng tham gia khóa học quản trị doanh nghiệp nào.

Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm và kiến thức quản trị doanh nghiệp, chị Lam Anh đã vô cùng khó khăn trong việc điều hành công ty. Quen với cách làm trước đây, chị luôn theo sát từng công việc của nhân viên từ khâu thiết kế sản phẩm đến phân phối sản phẩm cho các cửa hàng. Chính điều này đã gây ra nhiều vấn đề cho bản thân chị và doanh nghiệp.

Chị Lam Anh luôn trong tình trạng công việc chồng chất, mỗi  ngày làm việc đến 12 – 14 tiếng nhưng không thể giải quyết được hết công việc. Thậm chí, chị thường xuyên phải mang công việc về nhà và không có thời gian dành cho bản thân và chăm sóc gia đình.

Khóa học CEO online  vạch ra những vấn đề của doanh nghiệp

Chưa kể, dưới sự giám sát gắt gao của chị, quản lý cũng như nhân viên của các bộ phận luôn phải làm việc trong căng thẳng, áp lực và cảm thấy không nhận được sự tin tưởng từ sếp. Tình trạng nhân sự mới làm việc thời gian sau đó xin nghỉ diễn ra thường xuyên.

Nhân sự không ổn định, người mới ra vào liên tục dẫn đến kết quả hoạt động kinh doanh không hiệu quả. Đặc biệt là kênh bán hàng online, trước kia việc chăm sóc khách hàng sau mua hàng luôn được chị Lam Anh quan tâm hàng đầu. Nhưng hiện nay, do bản thân quá tải công việc và nhân viên mới thiếu chuyên nghiệp, thiếu tận tình khiến khách hàng ngày càng tỏ ra không hài lòng và phản hồi không tốt về sản phẩm, dịch vụ.

Nhận thấy tình hình kinh doanh bất ổn, Chị Lam Anh đã tìm kiếm khóa học quản trị nhân sự online để có thêm kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp. Được người bạn giới thiệu, chị đã lựa chọn khóa học quản trị nhân sự NeoManager của Học viện Agile.

Trải qua học CEO online cùng các chuyên gia và CEO của các doanh nghiệp lớn, chị Lam Anh đã nhìn nhận được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề dẫn đến hoạt động kém hiệu quả của công ty. Chị đã thay đổi trong cách quản lý nhân sự và điều hành doanh nghiệp:

  • Quyết định tin tưởng và giao toàn quyền xử lý công việc cho các trưởng nhóm, trưởng bộ phận trong phạm vi năng lực của họ.
  • Chia sẻ về mục tiêu, kỳ vọng phát triển của công ty và lắng nghe ý kiến đóng góp của cấp dưới cũng như cùng nhau xây dựng kế hoạch để hiện thực hóa mục tiêu.

Chị Lam Anh còn học được nhiều công cụ và phương pháp hữu ích cho công việc cá nhân và quản lý nhân sự như:

  • Phương pháp ORKs - Quản trị theo Mục tiêu và Kết quả then chốt: Phương pháp này đã giúp chị tạo nên sự liên kết giữa các công việc của các bộ phận trong doanh nghiệp để hướng tới mục tiêu chung.
  • Ivy Lee method - Thiết lập 6 công việc quan trọng nhất: Công cụ này đã giúp chị Lam Anh chấm dứt được tình trạng phải mang việc về nhà.

Nhân sự làm việc có trách nhiệm và nhiệt huyết với doanh nghiệp

Nhân sự làm việc có trách nhiệm và nhiệt huyết với doanh nghiệp

Thêm vào đó, trong những học của khóa học CEO ngắn hạn về “Phát triển trí tuệ cảm xúc”, “Giao tiếp đạt kết quả”, “Huấn luyện và phát triển con người”, chị Lam Anh đã học được những nghệ thuật giao tiếp, đào tạo huấn luyện nhân sự cấp dưới.

Trước đó, thay vì luôn đi theo giám sát từng việc nhỏ nhất, chị đã đặt lòng tin vào nhân viên của mình để họ toàn quyền xử lý công việc. Do đó, không còn tình trạng nhân sự thay mới liên tục, các nhân sự đã dần gắn bó với công ty và làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm hơn.

Sau sự thay đổi về tư duy và phương thức quản trị doanh nghiệp từ khóa học CEO quản trị, hoạt động kinh doanh của công ty đã có nhiều bước chuyển mình tích cực. Thương hiệu thời trang trẻ em của chị Lam Anh đã xuất hiện trên nhiều sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,… và nhận được phản hồi đánh giá tích cực về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng ngay sau khi tham gia khóa học CEO tại Hà Nội.

DMCA.com Protection Status