facebook API

Thiết Kế Website Quảng Ngãi Chất Lượng Cao

Lý do bạn cần phải có một website chất lượng cao khi xây dựng website Quảng Ngãi

Tăng doanh thu khi bạn có một website chất lượng cao

Đây là điều chắc chắn và thường là mục đích cao nhất của các doanh nghiệp hay cá nhân khi xây dựng và khởi chạy website. Với lượng người dùng internet ngày càng nhiều, nên việc bạn có một website sẽ được rất lớn lượng tiếp cận người dùng với sản phẩm của bạn.

Bạn xây dựng một website chất lượng cao bằng nhiều cách có thể là tự tạo bởi chính bạn là người hiểu sản phẩm, dịch vụ của mình nhất hoặc có thể thuê bên thứ ba làm. Bạn cần phải có một chiến lược cụ thể làm sao thu hút khách hàng biết và mua sản phẩm của mình. Các chương trình khuyến mại, các sự kiện, các chiến dịch marketing,… rất nhiều cách để các bạn có thể tăng doanh thu với website chuyên nghiệp.

Website cũng giống như là phần mềm vậy, bạn có thể xem phần mềm là gì, nó là một công cụ để kinh doanh online và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Xây dựng thương hiệu tốt

Bạn đã quá quen thuộc với việc chạy quảng cáo tiếp cận qua Facebook, một nền tảng rất nổi một thời gian, ngoài ra có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận thương hiệu tới khách hàng, và có một trang website để quảng bá thương hiệu là điều bạn cần biết và triển khai càng sớm càng tốt. Bạn cần một website đi đúng hướng ngay từ đầu để đem lại hiệu quả cao nhất.

Xây dựng thương hiệu tốt khi webiste Quảng Ngãi

Xây dựng thương hiệu tốt khi webiste Quảng Ngãi chất lượng cao

Một trong những bước đầu tiên là giao diện màu sắc của website. Màu sắc giao diện không chỉ là thẩm mỹ mà còn mang lại cảm giác và kích thích đến khách hàng , cho họ nhớ lâu hơn về thương hiệu khi họ vào thăm website của bạn. Việc cập nhật thường xuyên là điều cần phải làm, đừng để website của mình quá cũ. Với nền tảng thiết kế website của Light áp dụng công nghệ máy học tiên tiến nhất giúp bạn được điều này. Giao diện tự học và tự cập nhật sau một thời gian sử dụng, cho website của bạn luôn luôn mới, không chỉ vậy nó sẽ không ảnh hưởng gì đến SEO hay bất cứ cái gì trên web.

Tạo sự uy tín với khách hàng

Bạn có bao giờ đi vào một cửa hàng trực tiếp hay một trang website trực tuyến mang lại cảm giác như một nơi bỏ hoang chưa, ý mình là nó cực kì có cảm giác không an toàn. Việc bạn có một website cho có cũng giống vậy, khách hàng sẽ cảm thấy họ không nên mua hàng ở đây. Hiện nay đang là thời kỳ chuyển giao từ mua hàng trực tiếp sang mua hàng online ngày càng nhiều, nhất là đối với đợt dịch 2 năm qua, bạn và doanh nghiệp của bạn cần chú ý để có một website chất lượng cao tạo được sự uy tín đối với khách hàng.

Niềm tin là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định mua hàng của bạn hay không, website sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng cũng như bộ mặt, cách làm việc của công ty vậy. Không chỉ là kênh bán hàng online, website còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được dữ liệu của khách hàng một cách có hệ thống, đây là một tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Ví dụ việc quản lý data trên nền tảng Light rất đơn giản, bạn vào tài khoản sẽ có 1 list dữ liệu khách hàng cập nhật từng giây từ thông tin số điện thoại, email, tên, đến từ nguồn nào,…

Mua bán online – dù bạn ở đâu cũng tiếp cận được khách hàng

Việc mua bán online đang dần thay thế việc mua trực tiếp, thay vì bạn phải ra cửa hàng đi lại tốn thời gian và công sức, ở nhà chỉ cần một thiết bị kết nối với internet bạn có thể mua được sản phẩm theo ý mình một cách nhanh chóng. Mọi thông tin đều có trên website, mọi hình ảnh sản phẩm, video quay trực tiếp về sản phẩm dịch vụ,  trực tiếp về trải nghiệm của người đã dùng,… đều có trên website. Bạn chỉ cần đưa ra đánh giá, cảm nhận và mua hàng dù bạn ở bất cứ nơi đâu, ở Việt Nam hay nước ngoài

Vấn đề vận chuyển ngày càng nhiều đơn vị, bạn không phụ thuộc vào bất cứ đơn vị nào,  các đơn vị vận chuyển sẵn sàng cạnh tranh đề có người dùng. Có thể giao hàng ngay lập tức, các gói giao hàng 2h, các gói giao trong ngày,… tùy theo nhu cầu của người dùng.

Website Quảng Ngãi chất lượng cao

Website Quảng Ngãi chất lượng cao

Vậy nên việc bán hàng online dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, việc bạn có website là một điều cần thiết. Việc bạn tìm một đơn website cũng vậy, có chất lượng cao mà không bị giới hạn các bên cung cấp, dù bạn ở đâu đi nữa, bên đơn vị cung cấp ở đâu đi nữa thì vẫn có thể làm việc với nhau một cách hiệu quả

Như với nền tảng của Light khi làm việc online:

+ Sẽ được hỗ trợ gần như 24/7 khi bạn có nhu cầu

+ Cầm tay chỉ việc qua teamview hay ultraview

+ Linh động trong việc thay đổi mọi thứ như giao diện, nội dung vì bạn không phụ thuộc vào code, một khi bạn đã hiểu cách thức hoạt động thì bạn làm chủ nó ngay lập tức

Cập nhật thông tin nhanh chóng với website chất lượng cao

Khi có một thông báo mới về thay đổi sản phẩm, thay đổi nhân sự, bạn muốn thay đổi mọi thứ phù hợp với chiến dịch marketing sắp tới của công ty,… như bình thường bạn sẽ nhờ coder hoặc bên thứ 3 bạn thuê website chỉnh sửa. Với việc này bạn sẽ mất thêm chi phí cho việc chỉnh sửa, mất thời gian chờ đợi từ bên thứ 3 để kiểm duyệt rằng họ đã cập nhật thông tin đúng chưa mới bắt đầu xuất bản.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Quá tốn thời gian, quá mất thời gian. Việc cập nhật thông tin nhanh chóng với website là điều cần thiết, bạn không thể để khách hàng đến cửa hàng hay trụ sở công ty của mình vào đúng ngày mà bạn đóng cửa do yếu tố khách quan như dịch covid,… được đúng không nào, khách hàng có một trải nghiệm tồi tệ và lập tức dời đi. Việc cập thông tin, sự kiện, thời gian, địa điểm,… càng nhanh càng tốt.

Chính vì vậy bạn cần phải làm website trên nền tảng tự thiết kế được. Như với nền tảng của Light, bạn chỉ mất 2.900.000đ để sở hữu nền tảng này với nhiều tính năng:

+ Sẽ được cầm hướng dẫn tự mình xây dựng website cho doanh nghiệp, cho bản thân mình phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Bởi chính bạn hiểu mình hơn ai hết

+ Chủ động trong việc cập nhật thông tin một cách nhanh chóng trong việc thay đổi nội dung phù hợp với các chiến dịch quảng cáo, các sự kiện diễn ra,… không cần nhờ đến coder

+ Giá thành rẻ, các bạn chỉ mất 2.900.000đ là có một website tương đương với các website tốn hàng trăm triệu đồng như vinhomes.com

+ Dễ làm, chỉ cần kéo thả trong kho giao diện đa dạng, tùy chỉnh bố cục màu sắc theo ý muốn

+ Có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website

Phần trên liên quan đến ngôn ngữ lập trình rất nhiều, nếu bạn không muốn thuê mà tự làm sẽ mất nhiều công sức và chi phí hơn như tìm hiểu php là gì, về các loại ngôn ngữ lập trình, về code mới có thể triển khai website.

Như những gì đã nêu ở trên, bạn đã có website nhưng chưa đi đúng hướng, website xấu và cần phải thay đổi. Bạn chưa có website nhưng không biết làm ở đâu và bạn đang ở Quảng Ngãi. Đừng lo, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Light ngay, bạn sẽ có hướng đi cụ thể rõ ràng vì đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên môn không chỉ về website tốt mà còn có chuyên môn về Marketing, giúp bạn vẽ ra một sơ đồ, một con đường đi cho cả website và giúp ích cho con đường Marketing sau này để tăng doanh thu và bán được nhiều sản phẩm, và đương nhiên để quảng bá website của bạn rộng rãi bạn có thể phải tìm hiểu dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo facebook, vv....

Hãy dùng thử miễn phí 7 ngày với nền tảng website của Light ngay để có một website chất lượng cao nhé!

Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm đơn vị website uy tín và chất lượng với báo giá thiết kế web hợp lý? Xem thêm thông tin chia sẻ dưới đây để được giải đáp chi tiết hơn!

-> Chi phí quảng bá sản phẩm tiết kiệm tối đa

-> Hình ảnh công ty được quảng bá rộng rãi

-> Bứt phá doanh thu mạnh mẽ

Với mỗi mục tiêu kinh doanh khi thiết kế web trọn gói giá rẻ ta sẽ cần các loại web khác nhau, nếu các bạn kinh doanh thời trang thì bạn cần website, nếu bạn bán các loại hàng thông thường bạn cần website bán hàng và có các tính năng đặt hàng và đơn hàng, nhìn chung bạn chỉ cần chọn ra mục tiêu quan trọng nhất cho website của bạn là được nhé.

Và rất nhiều lợi ích khác mà một trang web có thể đem lại cho bạn và doanh nghiệp. Nếu bạn đang mong muốn một website uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với đơn vị web chuyên nghiệp. Bạn đang ở Quảng Ngãi và mong muốn hợp tác với đơn vị website tốt nhất? Đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Nhu cầu của bạn như thế nào?

Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh

Cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước từ trong và sau đại dịch phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bởi giờ đây, người người nhà nhà làm kinh doanh online và web là một công cụ phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đem lại hiệu quả mang tính bứt phá.

Kinh doanh online bứt phá với website

Kinh doanh online bứt phá với website

Quảng Ngãi là thành phố biển, là vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung phát triển các ngành công nghiệp, xây dựng. Đặc biệt là dịch vụ đa dạng (du lịch nghỉ dưỡng, mua bán nhà đất, nội thất,...) nên việc triển khai một trang web để thúc đẩy kinh doanh online bên cạnh offline là rất cần thiết.

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tại Quảng Ngãi từ trong đại dịch đã nhanh chóng học cách thích nghi để bắt kịp xu thế kinh doanh online qua website và đạt được những đột phá về doanh số. Thậm chí, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ngãi lựa chọn đóng cửa các shop kinh doanh offline để tối ưu chi phí, thay đổi cách thức kinh doanh, chuyển hẳn sang mở shop kinh doanh online trên website bởi những ưu điểm tuyệt vời và nguồn lợi nhuận không giới hạn mà trang web mang lại. Để làm được điều này bạn chỉ cần có web và chạy quảng cáo web đó là xong, đương nhiên bạn cần mua thêm tên miền đề có thể hiển thị web tới mọi người, bạn có thể tìm hiểu tên miền là gì để chọn ra loại tên miền phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

Thách thức cũng không nhỏ

Để có một website bán hàng không phải điều khó khăn nhưng để vận hành hiệu quả thì không phải cá nhân và doanh nghiệp nào cũng là được.

Website có uy tín và chất lượng không phải ai cũng làm được

Website có uy tín và chất lượng không phải ai cũng làm được

 • Một số cá nhân chưa quen với website, sợ không biết sử dụng
 • Một số doanh nghiệp thuê nhân viên IT, marketing, chạy quảng cáo Google,... tốn kém
 • Một số người không biết nên thuê đơn vị nào để giúp họ làm web như ý

Và rất nhiều khó khăn và vướng mắc khác mà các cá nhân và doanh nghiệp tại Quảng Ngãi lăn tăn.

 • Nếu bạn sợ triển khai web khó khăn hãy tìm đến sự trợ giúp của một đội ngũ làm web chuyên nghiệp.
 • Nếu bạn sợ tốc độ web không cao bạn có thể xem VPS là gì để biết cách chọn ra loại hosting phù hợp cho doanh nghiệp bạn
 • Nếu bạn sợ vận hành web phức tạp, hãy tìm đến một nền tảng web với cách thức hoạt động đơn giản.
 • Nếu bạn sợ chi phí quảng cáo Google Ads cao, tốn kém mà không hiệu quả, hãy tìm sự trợ giúp của chuyên gia về mảng này.

Nếu đây là những nỗi lo của bạn khi xây dựng website Quảng Ngãi thì LIGHT chính là sự hợp tác mà bạn cần nhất lúc này, hầu hết các dạng website vừa đa tính năng vừa tốc độ cao để truyền tải hình ảnh tốt.

Tư vấn làm website uy tín và chất lượng

LIGHT có mặt trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại đã gần 10 năm. LIGHT đã phục vụ tạo web cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp các tỉnh thành miền Trung, hàng trăm khách hàng thân thiết của LIGHT ở Quảng Ngãi. Chúng tôi rất tự hào đã giúp cho rất nhiều khách hàng đổi mới được quy trình kinh doanh, trở nên hiệu quả hơn chỉ với một trang web.

LIGHT giúp bạn kinh doanh online đột phá doanh thu

LIGHT giúp bạn kinh doanh online đột phá doanh thu

Khi lựa chọn LIGHT, chúng tôi sẽ giải quyết được cho bạn hầu hết các vấn đề thiết kế web tại Quảng Ngãi hiện nay:

Liên hệ với LIGHT để thiết kế web Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất

Liên hệ với LIGHT để xây dựng website Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất

 • Nền tảng thiết kế web của LIGHT vận hành cực đơn giản, bạn chỉ cần 1 người cũng có thể vận hành, không cần design hay người làm code chuyên nghiệp.
 • Nền tảng website của LIGHT giúp tối ưu SEO trong thời gian ngắn, giúp cá nhân và doanh nghiệp mới làm web cũng có thể cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ gạo cội.
 • Nền tảng website của LIGHT full tính năng, cung cấp cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nhất để đạt mục tiêu kinh doanh online như xuất hóa đơn, theo dõi doanh thu, quản trị khách hàng,... Không cần nền tảng phụ, web của chúng tôi đã tối ưu cho bạn tất cả.
 • Đặc biệt, bạn chỉ cần đầu tư với số vốn cực nhỏ, chỉ từ 2 triệu bạn đã có cho mình một website giúp kinh doanh online tối ưu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị website uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với LIGHT để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên website cho công ty, bản thân mình ở Quảng Ngãi nhưng chưa biết tìm như thế nào, có tiêu chí gì để có được một website chuẩn đẹp và tốt nhất và nếu bạn muốn kinh doanh qua website thì bạn vẫn nên học quảng cáo facebook để có cái nhìn tổng quát hơn về marketing online thông qua website.

Tìm đơn vị chuyên website như nào là tốt nhất để có được một website như ý

Trong thời đại số thay đổi nhanh như hiện nay cũng làm thay đổi hành vi của con người, từ việc dùng tiền mặt đến dùng các ví điện tử, thay vì mua hàng tại cửa hàng thì con người càng có xu hướng mua hàng online nhiều hơn, thay vì tìm một đơn vị cung cấp website tại công ty thì mọi người đã chuyển sang tìm một công ty thiết kế website online cam kết chất lượng tốt đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng có thể làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn tìm một công ty nào đó bạn phải đi tìm đường đến trụ sở của họ. Thay vì việc ngồi trên xe chạy ngoài đường thì bây giờ chỉ cần một cuộc gọi, một thiết bị kết nối internet để có thể trao đổi với nhau về cách thức hoạt động của công ty website, bạn sẽ biết công ty đó cung cấp những chủng loại nào, phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, có thể demo cho bạn xem dịch vụ bên họ cung cấp như thế nào,…

Tiết kiệm thời gian khi làm web

Tiết kiệm thời gian khi làm web

Bạn không cần thời gian chuẩn bị quá lâu về trang phục. Bên cạnh đó, sẽ giảm thiểu khí thải ô nhiễm ra mỗi trường, hao mòn xe của cải, giúp môi trường tốt hơn. Chưa kể thời gian kẹt xe hiện nay rất phức tạp và phải chờ đợi quá lâu. Thêm vào đó tình hình dịch bệnh đang diễn ra cũng căng thẳng, bạn nên hạn chế ra ngoài để tránh lây lan dịch bệnh và bảo vệ bản thân mình tốt hơn.

Công ty tiết kiệm chi phí tối ưu hiệu quả

Chắc chắn khi phải di chuyển bạn đã tốn chi phí đi lại xăng xe, gửi xe,… bạn không đi bằng các phương tiện cá nhân thì cũng là các dịch vụ đưa đón tận nơi, nó là một khoản nhỏ đối với bạn nhưng lâu dần tích cóp theo ngày tháng, nó sẽ là một khoản chi phí dư thừa mà bạn phải trả, có thể tiết kiệm được thì càng tốt ví dụ như chạy quảng cáo phải chặn click ảo, website cũng phải tối ưu chi phí từng phần.

Khi làm việc online, thì chi phí cho gói dịch vụ cũng được giảm bớt bởi công ty cung cấp website cho bạn sẽ giảm bớt được chi phí nhân viên, chi phí đi lại, chi phí văn phòng khi thuê nhân viên làm việc trực tiếp,…

Có thể tối đa sự lựa chọn một công ty Website tốt nhất

Tiếp theo trong những lý do nên làm việc với nhau online đó chính là khoảng cách. Không kể bạn đến từ đâu, từ Quảng Ngãi cho đến đầu đất nước ở Sơn La, hay các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. thì khoảng cách không còn là lí do, bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn, sự cam kết chất lượng tuyệt vời nhất

Nhiều lựa chọn công ty thiết kế website ở quảng ngãi

Nhiều lựa chọn công ty thiết kế website ở Quảng Ngãi cho bạn

Không bị ràng buộc bởi một thành phố nào đó, có thể làm việc trao đổi bất cứ đâu, chủ động tìm được công ty đáp ứng các tiêu chí, sở thích của bạn.

Sự yên tĩnh và tập trung

Bạn trực tiếp trao đổi với nhân viên công ty website ở một nơi nào đó như công ty họ, quán café,… sẽ rất ồn ào. Xung quanh có rất nhiều người nói chuyện cùng một lúc khiến bạn không thể tập trung, có thể sẽ quên phải hỏi những điều gì trước đó đã chuẩn bị, một khi đã kí hợp đồng là bạn phải làm việc với họ mặc dù sau đó phát hiện ra có những điểm không tương đồng và đáp ứng bạn được

Sự yên tĩnh cũng giúp bạn làm việc trao đổi với nhau hiệu quả hơn, cảm giác thoải mái hơn khi không bị xung quanh làm cho khó chịu. Và điều này cũng rất phù hợp cho những người ít giao tiếp, không thích xuất hiện trao đổi với người lạ.

Hãy tìm một đơn vị chuyên website cam kết chất lượng tốt nhất

Công cụ Google chính là bước đầu bạn có thể tìm kiếm online một công ty chuyên làm website cho mình. Tiếp theo đó hãy hỏi người quen biết về trải nghiệm của họ khi làm website đang dùng, tìm hiểu thật kỹ trên phương tiện đại chúng. Quan trọng nhất là xem demo của website họ định cung cấp cho bạn như thế nào

Một điều không thể bỏ qua đó là sự cam kết và hỗ trợ. Công ty đó cam kết với bạn những gì. Sự cam kết là một yêu cầu mà khách hàng nào cũng cần muốn đối với doanh nghiệp, vậy còn đợi gì mà bạn không đòi hỏi, nếu công ty đó vòng vo, quanh co có thể nhận biết được đó không phải là nơi tốt thật sự, Light còn liên tục tư vấn hỗ trợ những kiến thức cơ bản ví dụ như khóa học quảng cáo facebook để bạn có thể kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Những điều cam kết có thể là kim chỉ nam cho hệ thống của công ty cung cấp, là điều để thúc đẩy việc nhìn nhận chất lượng của công ty đó trong đó có sự hỗ trợ. Làm website thì việc hỗ trợ kịp thời rất cần thiết, hầu như ai cũng cần phải hướng dẫn làm seo. Như công ty Light cung cấp website linh động nhanh chóng, dịch vụ hỗ trợ tốt, gần như 24/7, sẽ cầm tay chỉ việc trực tiếp, chỉ tận nơi nhiệt tình qua teamview hoặc ultraview. Đây là phần mềm có thể điều khiển từ xa máy tính của bạn, hướng dẫn cho bạn có được website tốt nhất.

Muốn có một website chuẩn SEO và trong việc kinh doanh hiện nay seo hình ảnh là điều không thể thiếu, giao diện khổng lồ tùy biến theo ngành nghề, update liên tục theo xu hướng,… thì gọi ngay cho Light các bạn nhé!

Chúc các bạn có một website chuẩn chuyên nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất!p

Sự bùng nổ của Internet lên ngôi, nhu cầu web tại Quảng Ngãi ngày càng tăng cao. Vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ website ra đời tại khu vực này. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng vẫn không tìm ra được đơn vị website chuyên nghiệp, uy tín. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra đơn vị cung cấp website tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Thiết kế website tại Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp
Thiết kế website tại Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẢNG NGÃI

Hiện nay, các cá nhân hay những doanh nghiệp có thể tự tạo website của theo sở thích của mình tại nhà. Để tự làm được một website chuyên nghiệp bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Tìm đơn vị cung cấp shared hosting, domain uy tín

Trước khi đi vào thiết kế hay lên bố cục cho website, các bạn cần giải quyết ổn thỏa vấn đề kỹ thuật. Đầu tiên, bạn cần host site web của mình bằng cách chọn một đơn vị cung cấp web host đáng tin cậy.

Bắt đầu lựa chọn nền tảng website

Nền tảng website còn được gọi là phần mềm hỗ trợ thiết kế website chuẩn seo. Hiện nay có rất nhiều nền tảng website, một trong những nền tảng được ưa chuộng nhất hiện nay là Wordpress. WordPress cho phép người sử dụng tùy chỉnh chi tiết dựa vào hệ thống theme và plugin.

Các bước tự thiết kế website tại Quảng Ngãi
Các bước tự thiết kế website tại Quảng Ngãi

Cài đặt những công cụ cần thiết trong việc xây dựng website

Trong bước này, các bạn cần cài đặt theme. Công cụ theme sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế giao diện, bố cục website. Giao diện, bố cục website là yếu tố giúp các doanh nghiệp giữ chân quý khách hàng khi họ truy cập vào trang web của các bạn.

Thiết kế bản mẫu website (Prototype) và chỉnh sửa để hoàn thiện nó

 Khi có bản Mockup - được xem là bản nháp, tiếp đến chúng ta sẽ chuyển từ bản nháp lên bản công nghệ số.

Tiến hành kiểm tra độ tương thích của website

Bước này các bạn cần xem xét website của bạn có tương thích trên các thiết bị hay chưa. Một website chuyên nghiệp là một website tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động.

VẤN ĐỀ NAN GIẢI THƯỜNG GẶP KHI MUA WEBSITE TẠI QUẢNG NGÃI

Để có một website chuyên nghiệp, tăng chuyển đổi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nếu không hiểu rõ về quy trình làm web, doanh nghiệp có thể gặp một số khó khăn trong quá trình thiết kế như:

Không tương thích với thiết bị di động

Ngày nay, số lượt truy cập vào các website bằng điện thoại di động không ngừng tăng lên. Chính vì thế, để tiếp cận gần hơn với khách hàng, các doanh nghiệp cần chuẩn seo tương thích với mọi thiết bị di động. Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thiết kế ra website tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động.

Không thương thích với thiết bị di động là khó khăn lớn

Không thương thích với thiết bị di động là khó khăn lớn

Không tập trung vào thương hiệu

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu của cũng như nhận diện được thương hiệu, các doanh nghiệp cần tập trung vào việc xây dựng thương hiệu trên website. Website sẽ không thể chuyển đổi tốt nếu các doanh nghiệp không quảng bá được hình ảnh cũng như thương hiệu của mình.

Thiếu tối ưu SEO

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải tối ưu hóa SEO trên website của mình. Việc tối ưu SEO sẽ giúp website của các bạn được đứng top cao trong kết quả tìm kiếm Google. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy website của bạn giữa hàng ngàn hàng vạn website khác.

Thiếu tối ưu SEO

Thiếu tối ưu SEO

Với giao diện thiếu khoa học

Bố cục và giao diện website là thứ vô cùng quan trọng. Nếu website có giao diện đẹp mắt sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn. Từ đó giúp tăng khả năng chuyển đổi và cơ hội bán được sản phẩm cũng tăng cao. Tuy nhiên, đây là một việc không hề đơn giản. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự thiết kế giao diện, bố cục website.

KHI NÀO CẦN ĐƠN VỊ WEBSITE

Nếu các bạn không am hiểu rõ ràng về quy trình làm web mất rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, các website được triển khai ra sẽ không đảm bảo về mặt kỹ thuật, công nghệ, nội dung, bố cục,....Một trang web như vậy chắc chắn sẽ không mang lại bất cứ lợi ích gì cho doanh nghiệp.

 

Vì vậy, cách tốt nhất các doanh nghiệp nên liên hệ những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ website uy tín, chuyên nghiệp để tránh phải rơi vào tình trạng “oái ăm” như trên. Một trong đơn vị cung cấp dịch vụ website tại Quảng Ngãi đáng tin cậy nhất hiện nay mà các bạn có thể an tâm khi hợp tác là LIGHT.

UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ của LIGHT, quý khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt từ dịch vụ cho đến chất lượng website. LIGHT tạo lợi thế khác biệt nhờ công nghệ hiện đại bậc nhất, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và thế giới:

 • Luôn đổi mới content phù hợp với xu hướng. Tại LIGHT, chúng tôi luôn đề cao độ trending của content. LIGHT luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc đổi mới content để phù hợp với xu hướng.
 • Website do LIGHT luôn đảm bảo chuẩn SEO.

LIGHT - Đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

LIGHT - Đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

 • Giao diện, bố cục website đẹp mắt, theo đúng sở thích và yêu cầu của quý khách hàng.
 • Giá cả dịch vụ vô cùng rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc biến mọi website thành website bán hàng, tăng cao chuyển đổi, đem đến lợi nhuận cho các doanh nghiệp.
 • Thiết kế giao diện, bố cục theo ý muốn của quý khách hàng. LIGHT có thể kéo thả linh động mọi thành phần trên website bao gồm cả bố cục và nội dung. Nhờ đó, chúng tôi có thể đưa ra những mẫu thiết kế giao diện, bố cục theo đúng sở thích của các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tốt, luôn có người hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7 khi các bạn có thắc mắc liên quan đến website. Bên cạnh đó, LIGHT còn cầm tay chỉ việc, hỗ trợ các doanh nghiệp mọi vấn đề qua phần mềm Teamview.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi là việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp vẫn chưa tìm ra đơn vị thiết kế website uy tín có thể tham khảo dịch vụ của LIGHT tại trang web: https://light.com.vn/

DMCA.com Protection Status