facebook API

Khóa Học Quản Trị Doanh Nghiệp

Khóa Học Quản Trị Doanh Nghiệp khắc phục những sai lầm mà các CEO thường gặp phải trong quá trình quản trị doanh nghiệp:

  • Chưa có kế hoạch phân tích thị trường, nguồn lực doanh nghiệp dẫn đến việc định hướng chiến lược kinh doanh chưa đúng đắn và hiệu quả và đương nhiên trong khóa học quản trị doanh nghiệp sẽ nói đến vấn đề này.
  • Chưa có kinh nghiệm, kỹ năng quản lý và phát triển nguồn lực nhân sự dẫn đến tình trạng nhân viên không đoàn kết, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp
  • Kỹ năng quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp còn kém. Nhân viên không hiểu ý của lãnh đạo, từ đó dẫn đến hiệu suất công việc giảm sút cũng sẽ được học trong khóa học CEO tại Hà Nội.
  • Hoạt động kiểm kê tài chính thường xuyên xảy ra sai sót, gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp không ứng dụng các công cụ, kỹ thuật vào quá trình quản lý gây lãng phí công sức, thời gian và hiệu quả công việc không cao bạn có thể học được tại khóa học quản trị nhân sự online. 
  • Hệ thống quản lý không chặt chẽ, không có sự đồng nhất về dữ liệu giữa các chi nhánh, bộ phận trong công ty.
  • Kỹ năng quản lý thời gian, lịch trình làm việc chưa thực sự hiệu quả, luôn đối mặt với tình trạng làm việc nhiều giờ trong một ngày, cụ thể là 10h đến 12h/ngày sẽ có trong học viện CEO Việt Nam.

Khóa học quản trị doanh nghiệp tránh được tình trạng lịch trình công việc dày đặc, làm việc nhiều giờ trong một ngày

Khóa học quản trị doanh nghiệp tránh được tình trạng lịch trình công việc dày đặc, làm việc nhiều giờ trong một ngày

Câu chuyện của chị Thanh Hoa - Giám đốc công ty chăm sóc sức khỏe Sen Vàng

Mặc dù đã có 9 năm kinh doanh và hoạt động trên thị trường, nhưng công ty chăm sóc sức khỏe Sen Vàng chỉ thực sự đột phá, phát triển mạnh mẽ sau khi chị Thanh Hoa (CEO công ty) tham gia khóa học. Cùng lắng nghe câu chuyện và chia sẻ của chị Thanh Hoa - CEO công ty để biết được chị đã ứng dụng kinh nghiệm và kiến thức của khóa học vào doanh nghiệp của mình như thế nào.

Vào năm 2003, chị Thanh Hoa đã cùng gia đình đầu tư vốn thành lập công ty chăm sóc sức khỏe Sen Vàng tại Hà Nội. Mặc dù đã tồn tại trên thị trường nhiều năm, nhưng thương hiệu Sen Vàng vẫn chưa được nhiều người biết đến, doanh thu hằng năm của công ty chỉ dừng lại ở mức duy trì và không có sự đột phá mới.

Chị Thanh Hoa - Giám đốc công ty chăm sóc sức khỏe Sen Vàng khi học khóa học quản trị doanh nghiệp

Chị Thanh Hoa - Giám đốc công ty chăm sóc sức khỏe Sen Vàng khi học

Một trong những nguyên nhân khiến công ty Sen Vàng gặp phải tình trạng này là do kỹ năng quản trị doanh nghiệp của chị Thanh Hoa. Cụ thể là một số chiến lược kinh doanh mà công ty đề ra không bám sát tình hình thực tế và không triển khai dựa trên những thế mạnh của doanh nghiệp.

 

Không những vậy, vì chưa có kế hoạch quản lý đội ngũ nhân sự phù hợp nên chị luôn phải đối mặt với vấn đề nhân viên không gắn bó, không có thái độ chủ động trong công việc. Mọi công việc của doanh nghiệp đều thực hiện một cách thủ công, không có sự hỗ trợ của các công cụ, kỹ thuật hiện đại dẫn đến tình trạng mất khá nhiều thời gian, công sức và dễ gặp phải sai sót, nhầm lẫn.

Giải quyết các vấn đề

Với mong muốn khắc phục những khó khăn và đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn, chị Thanh Hoa đã tìm kiếm cũng như tham gia các lớp đào tạo dành cho quản lý. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các địa chỉ đào tạo, nâng cao năng lực quản lý uy tín, chất lượng, chị đã quyết định lựa chọn khóa học CEO online NeoManager của Học viện Agile.

 

Ưu điểm nổi bật của việc học CEO online quản trị doanh nghiệp NeoManager của Học viện Agile hướng đến việc đào tạo đa kỹ năng cho các nhà quản lý. Đặc biệt, khoá đào tạo giúp học viên đạt được những mục tiêu như: phát triển năng lực tự học, cải thiện hiệu suất cá nhân, xây dựng và dẫn dắt đội nhóm, quản lý dự án linh hoạt,.. kết hợp cùng 22 công cụ, kỹ thuật quản lý hữu hiệu.

 

Quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự: tại học phần này, nhà quản lý sẽ được đào tạo theo mô hình GROW, nắm vững được bí quyết tổ chức buổi huấn luyện, kỹ năng đặt câu hỏi, phản hồi hiệu quả, nâng cao năng lực đào tạo nhân sự và dẫn dắt đội nhóm, phòng ban trong công ty hiệu quả. Bên cạnh đó, các nhà quản lý còn được đào tạo về kỹ năng dẫn dắt đội nhóm hiệu quả thông qua những bài giảng chi tiết, chuyên sâu của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Các công cụ, kỹ thuật hỗ trợ CEO quản lý nhân sự có thể kể đến như: HoRenSo (phương pháp làm việc nhóm hiệu quả), Glad-Sad-Mad (kỹ thuật dùng để cải tiến, phân loại ý kiến của các thành viên trong nhóm), 5Whys (kỹ thuật đặt câu hỏi), Lean Coffee (hình thức họp dân chủ, hiệu quả), hệ thống quản lý, tập trung vào những công việc quan trọng cần ưu tiên thực hiện Team Canvas,...

 

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã tích lũy được từ khóa học CEO ngắn hạn NeoMangaer, chị Thanh Hoa đã ứng dụng vào tình hình thực tế của doanh nghiệp. Trước khi bắt đầu thực hiện chiến lược kinh doanh, chị và đội ngũ nhân sự đều nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, đặt mục tiêu theo mô hình SMART; lập kế hoạch theo 5W2H, GANTT Chart.

Mọi chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đều đi đúng tiến độ và thành công với khóa học quản trị doanh nghiệp

Mọi chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đều đi đúng tiến độ và thành công

Không những vậy, tình trạng nhân sự mất đoàn kết, bị động trong công việc đã không còn mà thay vào đó là tinh thần làm việc hăng say, hiệu suất công việc cũng tăng cao. Đặc biệt, quá trình làm việc nhóm giữa phòng ban với các bộ phận trong công ty với nhau đã diễn ra êm đẹp và đạt hiệu quả cao hơn. Đây là kết quả của việc chị Thanh Hoa đã ứng dụng công cụ HoRenSo và Glad-Sad-Mad trong quá trình làm việc của các phòng ban, bộ phận và lắng nghe ý kiến của nhân viên để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp trong cách quản lý.

Giải quyết các vấn đề nổi cộm chỉ sau 3 tháng

Có thể thấy rằng, chỉ sau 3 tháng tham gia khóa học  NeoManager đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo, quá trình kinh doanh và doanh số của công ty Sen Vàng. Kể từ nay, chị Thanh Hoa đã không còn phải lo lắng về tình hình kinh doanh và hoạt động của công ty nữa rồi. Cũng nhờ khóa học quản trị chị đã đưa ra nhiều định hướng và mục tiêu mới giúp công ty ngày một phát triển hơn.

DMCA.com Protection Status