facebook API

Thiết kế website tại Hà Tĩnh chuẩn SEO tăng doanh thu

Hiện  nay, trên thị trường kinh doanh việc thiết kế một website chuẩn SEO là rất quan trọng. Do đó, mà có rất nhiều chủ doanh nghiệp đáng rất muốn tìm kiếm một địa chỉ website chất lượng, uy tín. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này thì hãy xem hết bài viết sau đây, LIGHT sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ xây dựng website tại Hà Tĩnh với những yêu cầu như ý.

Triển khai website tại Hà Tĩnh chuẩn SEO tăng doanh thu

Triển khai website tại Hà Tĩnh chuẩn SEO tăng doanh thu

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI XÂY DỰNG WEBSITE

Trên thực tế các chủ doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh trên Google thì đều cần phải sở hữu một website chuẩn SEO. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này, chứng minh cho điều này chính là hàng năm theo thống có con số trang web bị bỏ làm rất lớn. Hầu hết những trang web này đều mắc phải những lỗi như sau.

Giao diện website khó tiếp cận

Readability (tính dễ đọc) và Legibility (dễ xem) là hai yếu tố rất quan trọng nhất trong website. Một trang web có giao diện đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng hơn. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được những thông tin họ muốn. Tuy nhiên, một số website hiện nay thường sử dụng kiểu font “lạ” và có kích thước chữ “quá khổ” dẫn đến việc người xem rất khó khăn để đọc nội dung từ đó làm giảm tương tác trang.

Website thiếu hộp tìm kiếm

Đối với một trang web thì việc thiết kế hộp tìm kiếm là rất cần thiết bởi nhờ nó khách hàng mới có thể tìm được những sản phẩm hoặc thông tin họ muốn biết. Vì thế mà khi khách hàng truy cập vào một website nhưng không nhìn thấy hộp tìm kiếm họ sẽ rất lười để xem từng sản phẩm.

Lỗi cơ bản thường gặp khi xây dựng website
Lỗi cơ bản thường gặp khi xây dựng website

Website khó điều hướng

Theo như thống kê các trang web bị bỏ đi vì không hiệu quả thì nguyên nhân khó điều hướng là rất cao. Lỗi này khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu vì phải mất thời gian để điều hướng chuyển trang.

Lạm dụng hình ảnh khi xây dựng website

Một trang web quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đều cần phải có những hình ảnh mô tả để thu hút người xem. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều hình ảnh sẽ làm phân tán sự chú ý của khách hàng và khiến cho họ thêm khó chịu.

HƯỚNG GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN KHI XÂY DỰNG WEB

Qua những khó khăn kể trên có thể thấy để thiết kế được một website chuẩn SEO và hiệu quả không phải là chuyện dễ. Do đó, mà mỗi năm dù không muốn nhưng vẫn có hàng trăm doanh nghiệp phải từ bỏ những website không hiệu quả của mình. Với mỗi một trang web khi được làm xong cần phải tốn khá nhiều công sức cũng như chi phí.

 

Vì đó nếu như bạn đang muốn thiết kế một trang web chỉnh chu, đạt hiệu quả để tăng doanh thu thì cần phải biết một số hướng giải quyết khó khăn như sau:

  • Cập nhật nội dung liên tục và phải đảm bảo được tính nhất quán. Điều này nhằm mục đích đưa những nội dung mới của doanh nghiệp lên và thay thế hoặc chỉnh sửa các nội dung không còn phù hợp.

 

Hướng giải quyết những vướng mắc khi xây dựng web
Hướng giải quyết những vướng mắc khi xây dựng web

 

  • Không để link chết tồn tại trên website để tránh cho khách hàng phải mất thời gian và nhầm lẫn
  • Sử dụng các template nhất quán đảm bảo chuẩn từng trang với những liên kết dẫn tới các phần chính của website
  • Tạo hình ảnh giao diện đơn giản và có tính thẩm mỹ cao sẽ được người dùng đánh giá cao hơn
  • Khai thác Animation đúng cách để có thể lôi kéo khách hàng một cách triệt để và giữ chân họ lâu nhất

ĐỊA CHỈ XÂY DỰNG WEBSITE TĂNG DOANH THU

Như đã chia sẻ ở trên việc xây dựng website chuẩn SEO mang lại hiệu quả cao cần phải được xây dựng từ những đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. LIGHT là đơn vị website có thời gian hoạt động lâu năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và được thường xuyên đào tạo để nâng cao tay nghề.

 

Tại LIGHT hiện nay sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất để xây dựng website đảm bảo chuẩn SEO có khả năng lên top tìm kiếm cao nhất của khách hàng. Bên cạnh đó khi lựa chọn LIGHT bạn còn nhận được những lợi ích như sau.

Website chuẩn SEO cùng LIGHT
Website chuẩn SEO cùng LIGHT

Website thân thiện với nhiều thiết bị

Với sự phát triển của công nghệ việc truy cập vào website không chỉ bằng máy tính để bàn mà còn trên cả thiết bị điện thoại di động. Do đó, LIGHT làm các tính năng thân thiện với các thiết bị di động sẽ giúp cho trang web của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Website hiện đại, có tốc độ tải nhanh chóng

Những trang web được xây dựng tại LIGHT đều được đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng. Hầu hết tất cả những thông tin mà bạn cần biết đều sẽ được tìm thấy trong vài giây. Đặc biệt, để có thể thu hút được sự chú ý từ khách hàng và lôi kéo họ một cách hiệu quả LIGHT đã xây dựng hàng trăm landing page trên ngay một website.

LIGHT có nền tảng web hiện đại
LIGHT có nền tảng web hiện đại

Website ;iên tục cập nhật SEO tự động

Điểm mạnh nhất khi lựa chọn LIGHT là dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chính là tính năng chuẩn SEO. Nội dung trên trang đều được thiết kế theo thang đo chuẩn SEO của google giúp cho website của bạn nhanh chóng đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác. Cùng với đó trang web còn được cập nhật SEO liên tục và miễn phí.

Để giúp cho website luôn có diện mạo mới và có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với các chiến lược của doanh nghiệp LIGHT đã thiết kế tính năng kéo thả bố cục và nội dung web. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê decor web.

Chi phí website phải chăng

So với giá cả thiết kế website hiện này thì mức chi phí bạn cần bỏ ra khi hợp tác với LIGHT là rất thấp. Thông thường để tạo được một trang web chuẩn SEO cần mất khoản 50 triệu thậm chí là cả trăm triệu. Tuy nhiên, tại LIGHT bạn có thể sở hữu trang web tương tự chỉ với mức giá là 2.900.000 nghìn đồng.

 

Chi phí website của LIGHT phải chăng
Chi phí website của LIGHT phải chăng

 

Với những thông tin trên có thể thấy việc hợp tác triển khai website tại Hà Tĩnh với LIGHT là lựa chọn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không cần lo lắng nếu chưa biết cách quản lý trang bởi nhân viên của LIGHT sẽ thông qua Teamviewer để cầm tay chỉ việc.

Website giá rẻ chất lượng

Bạn đang muốn bán hàng hay thử kinh doanh online trên Facebook nhưng không thu hút được lượng khách hàng như mong muốn? Hay bạn có quá nhiều sản phẩm cần bán nhưng các nền tảng mạng xã hội khác lại không cho bạn đăng cùng lúc nhiều sản phẩm, khó quản lý lẫn theo dõi nên vẫn không hiệu quả?

Đó là bởi vì bạn chưa thử làm web để kinh doanh online. Xây dựng một web bán hàng chuyên nghiệp là cách để bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến tốt. Vậy nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng nào vừa uy tín vừa tiết kiệm? Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để tìm được đáp án!

Thế nào được coi là web chuyên nghiệp?

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

 

Website chuyên nghiệp là tạo dựng được một trang web đáp ứng được những tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Chi phí đầu tư hợp lý, nằm trong mức ngân sách hiện có.
  • Thiết kế theo đúng lĩnh vực, sản phẩm bạn kinh doanh.
  • Đảm bảo chuẩn hóa SEO, đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm.
  • Tích hợp các tiện ích như: thanh toán trực tuyến, chăm sóc khách hàng…
  • Liên kết với các trang mạng xã hội như FB, Insta,...

Vì sao cần website giá rẻ?

Website tại Hà Tĩnh giá rẻ chuyên nghiệp

Website tại Hà Tĩnh giá rẻ chuyên nghiệp

 

Website là một mục tiêu được các chủ shop, doanh nghiệp hướng tới khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh. Khoản chi phí để đầu tư xây dựng một trang web càng thấp, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều hơn cho việc mua thêm sản phẩm, đầu tư nhân lực…

 

Nếu có thể tạo dựng thành công một website chuyên nghiệp, những lợi ích thiết thực mà bạn có thể đạt được sẽ là:

Tăng hiệu quả pr, quảng cáo đỡ tốn chi phí:

Xu hướng hiện nay là mua sắm online và khách hàng thường lựa chọn order và thanh toán trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Đây cũng chính là lợi thế khi bạn sở hữu một website.

 

Bạn có thể thực hiện quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm qua nhiều hình thức, ví dụ như chạy quảng cáo trên Google, Facebook,… hoặc nếu muốn triển khai lâu dài thì ứng dụng SEO vào web để tăng lưu lượng truy cập và kiếm được khách hàng tiềm năng qua các truy vấn tìm kiếm mua hàng.

 

Chăm sóc khách hàng hiệu quả:

Website giá rẻ hiệu quả

Website giá rẻ hiệu quả

 

Bạn có thể tư vấn cho mọi khách hàng dù họ ở đâu bằng các công cụ chat miễn phí như messenger, zalo… tích hợp trên website bán hàng. Chỉ cần tư vấn cho khách hàng và chốt đơn, sử dụng dịch vụ vận chuyển để giao hàng là bạn đã có thể bán các sản phẩm cho những khách hàng ở xa.

Khả năng cạnh tranh tốt hơn:

Khi kinh doanh bạn phải chấp nhận một sự thật rằng sẽ có rất nhiều đối thủ cùng lĩnh vực xuất hiện, sử dụng các cách thức khác nhau để cạnh tranh với thương hiệu, doanh nghiệp của bạn.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc sở hữu một website bán hàng giá rẻ, chất lượng sẽ là tiền đề giúp chủ doanh nghiệp có thể phát triển bền vững trong tương lai. Thậm chí nếu tối ưu hóa website, nâng cao độ nhận diện, bạn hoàn toàn có thể vươn lên dẫn đầu so với đối thủ.

Website giá rẻ và uy tín tại LIGHT

Website giá rẻ uy tín tại LIGHT

Website giá rẻ uy tín tại LIGHT

 

Trải qua các dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, LIGHT đã đúc kết được kinh nghiệm quý báu cũng như tạo dựng được tên tuổi và lòng tin nơi khách hàng. Đến với dịch vụ thiết kế web chất lượng của LIGHT, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được website chuyên nghiệp giá rẻ với những ưu điểm sau đây:

 

Chi phí bỏ ra không quá đắt:

Mỗi doanh nghiệp, chủ cửa hàng sẽ trích ra một khoản tiền khác nhau để đầu tư cho việc thiết kế web bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để có thể trả cho một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp.

 

Thấu hiểu được sự khó khăn đó, LIGHT mang đến cho bạn gói website giá rẻ, nhưng cam kết chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu. Với LIGHT, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn sở hữu một website có giá 2.900.000 VND nhưng lại tương đương như trang gốc 1 tỷ.

 

Thiết kế web chuẩn SEO, dễ chỉnh sửa:

Website chuẩn SEO luôn là mục tiêu mà LIGHT đặt ra. Tối ưu hóa tìm kiếm là cách để giúp trang web của bạn lên top nhanh chóng. Từ đó, có thể thu hút lượng khách hàng lớn và đạt lợi nhuận kinh doanh bùng nổ như mong muốn.

 

LIGHT luôn nỗ lực để giúp bạn tạo website bán hàng tối ưu và dễ sử dụng cho khách hàng. Đảm bảo các tính năng thêm/ xóa/ chỉnh sửa cho quản trị viên của website, hướng dẫn chỉnh sửa để dễ dàng quản lý web.

 

Tích hợp các tính năng hữu ích của web bán hàng online:

LIGHT sẽ bổ sung những tính năng tiện ích cho việc mua sắm online, chẳng hạn như: Tính năng chọn cổng thanh toán trực tuyến, đơn vị vận chuyển, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng bằng box chat…

Với những lợi ích trên, bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với dịch vụ website của LIGHT để có được một website ưng ý nào!

DMCA.com Protection Status