facebook API

Thiết kế website Gia Lai giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu xây dựng website Gia Lai ngày càng tăng cao. Để thiết kế được một trang web chất lượng và chuẩn SEO, có nhiều tiêu chí cần phải được đáp ứng. Vậy những tiêu chí đó là gì? Dịch vụ website Gia Lai ở đây thì tốt? Tìm hiểu bài viết về website Gia Lai sau để biết thêm chi tiết.

 

NHU CẦU VỀ WEBSITE HIỆN NAY

Với sự phát triển trên lĩnh vực kinh tế và công nghệ, hiện nay Gia Lai đang dần tiến hành chuyển đổi việc mua bán, trao đổi hàng hóa và dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến. Các trang mạng website chính là “địa điểm” mua bán trên nền tảng online này.

Do đó, nhu cầu thiết kế website Gia Lai hiện nay ngày càng tăng cao. Một trang web được thiết kế đẹp mắt và hữu ích phải đáp ứng nhiều tiêu chí. Điều này nhằm mục đích đem đến sự tiện lợi trong việc tìm kiếm thông tin, mua bán sản phẩm online của khách hàng.

Nhu cầu xây dựng website Gia Lai hiện nay

Nhu cầu xây dựng website Gia Lai hiện nay

NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI XÂY DỰNG WEB GIA LAI

Website thiếu cuốn hút

Khó khăn đầu tiên khi xây dựng web là không gây được ấn tượng trong mắt khách hàng.

 • Những website này không có gì nổi bật để thu hút khách hàng (dù sản phẩm của web rất tốt).
 • Việc thiết kế các hình ảnh kém bắt mắt, các bài viết không được chỉnh chu về mặt câu chữ,... là một số nguyên nhân xảy ra tình trạng trên.

Website phải ấn tượng thì mới thu hút được khách hàng
Website phải ấn tượng thì mới thu hút được khách hàng

Code web phức tạp và không khoa học

 • Với một trang web bán hàng đơn thuần, code web đơn giản là một yếu tố khá quan trọng. Bởi nếu code quá phức tạp thì sẽ gây khó khăn cho người sử dụng và có thể làm giảm tốc độ truy cập trang.
 • Khách hàng sẽ thích “dạo chơi” trên những trang web có tốc độ tải nhanh chóng hơn. Do đó, một trang web được đánh giá cao chính là phải tối ưu được tốc độ load trang.
 • Để trang web có thể tối đa hóa hiệu quả sử dụng, code web tốt nhất nên đơn giản và khoa học. Một người coder giỏi có thể xây dựng một trang web có cấu trúc thân thiện với bộ máy thuật toán tìm kiếm và người dùng.

Code web phải đơn giản và khoa học
Code web phải đơn giản và khoa học

Các thẻ Headings chưa được tối ưu

 • Với một trang web chuẩn SEO, việc tối ưu hóa các thẻ H1, H2, H3,... sao cho hiệu quả cũng vô cùng quan trọng.
 • Các thẻ Headings này phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và sử dụng đường link URL duy nhất. Qua đó, các công cụ tìm kiếm hay AI có thể dễ dàng đọc, hiểu nội dung của URL nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Nếu một trang web có các thẻ Headings được tối ưu chưa tốt thì không thể làm được điều này.

Nên tối ưu khác thẻ Headings để AI dễ đọc, hiểu
Nên tối ưu khác thẻ Headings để AI dễ đọc, hiểu

Lưu lượng truy cập website không tăng

 • Đối với một trang web, người đọc (khách hàng) chính là yếu tố then chốt để nói lên chất lượng của trang web đó.
 • Một website tốt thì sẽ có lượt “traffic” hay lưu lượng người truy cập cao.

 

Nguyên nhân chính của hiện tượng traffic không tăng chủ yếu là do quá trình landing page không tốt.  Để khắc phục được điều này, mạng xã hội chính là một phương tiện trung gian giúp tăng traffic của trang web một cách đáng kể.

 

Trong quá trình xây dựng websi có thể sử dụng các trang MXH như Facebook, Instagram, Youtube, Pinterest để kiếm traffic. Đây chắc chắn chính là một nguồn tăng lưu lượng tuyệt vời đối với một trang web SEO, đặc biệt là trang trang chuyên về bán hàng.

Website nên tối ưu hóa việc chia sẻ bài viết trên MXH

Website nên tối ưu hóa việc chia sẻ bài viết trên MXH

LIGHT - DỊCH VỤ WEB GIA LAI UY TÍN, GIÁ RẺ

Có thể thấy, việc thiết kế ra một trang web bán hàng chuẩn và có tiềm năng phát triển cao không phải là một chuyện dễ dàng. Trên thực tế, các công ty thương mại thường chỉ chuyên về buôn bán chứ không giỏi về mảng xây dựng website.

Nếu công ty tự thành lập một đội nhóm chuyên về mảng này thì cũng sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian. Do đó, việc nhờ đến một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website Gia Lai chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn tiết kiệm hơn. Đồng thời, chất lượng và hiệu quả của website mà công ty nhận được cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ website uy tín, giá rẻ, bạn có thể liên hệ đến công ty LIGHT. Đây là một công ty chuyên về mảng thiết kế trang web chuẩn SEO có giá ưu đãi nhất hiện nay.

LIGHT - Dịch vụ thiết kế website Gia Lai uy tín, giá rẻ
LIGHT - Dịch vụ website Gia Lai uy tín, giá rẻ

Với dịch vụ website của công ty LIGHT, công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những điều sau:

 •  LIGHT cam kết có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website
 • Bố cục website linh động, nội dung hấp dẫn và đúng trọng tâm của trang web
 • Có thể biến mọi trang web thành trang bán hàng
 • Trang web sẽ được LIGHT thiết kế chuẩn SEO chuyên nghiệp
 • Giá thành thiết kế rẻ hơn so với thị trường
 • Đưa ra các chiến dịch Marketing nhằm quảng cáo và tăng lượt traffic cho trang web
 • LIGHT sẵn hàng cung cấp người hỗ trợ (24/7) nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra

Việc xây dựng website không phải là một chuyện đơn giản. Do đó, nhờ đến một dịch vụ chuyên thiết kế trang web chuẩn sẽ đơn giản hóa quá trình tạo lập một trang web. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với LIGHT - công ty website chuẩn SEO để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

DMCA.com Protection Status