facebook API

Thiết kế website y tế uy tín

Website y tế là điều vô cùng cần thiết đối với các bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh. Vì đặc thù ngành nghề, Website y tế cần tích hợp nhiều tính năng và đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Website cần chú ý điều gì, đâu là đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng. Cùng LIGHT tìm hiểu qua bài viết sau.

SỰ CẦN THIẾT CỦA TRANG WEB

Công nghệ ngày càng phát triển, sở hữu website là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực y tế nhu cầu này lại càng cần thiết hơn. Bởi sức khỏe là điều vô cùng quý giá đối với mỗi con người. Một vài lý do cho thấy sự cần thiết của website y tế:

 • Giúp bệnh nhân tìm hiểu những thông tin cơ bản trước khi tới cơ sở khám chữa bệnh. Giúp bệnh nhân tiết kiệm công sức và chi phí di chuyển.
 • Xây dựng thương hiệu, tên tuổi cho địa chỉ y tế
 • Tạo điều kiện cho bệnh nhân và bác sĩ gần nhau hơn, tăng tính kết nối.
 • Thúc đẩy ngành y tế phát triển
 • Tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư, nhà hảo tâm đóng góp.

Sự cần thiết của thiết kế website y tế
Sự cần thiết của thiết kế website y tế

ĐỐI TƯỢNG CẦN XÂY DỰNG WEB

Website áp dụng cho các đơn vị, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực y tế. Website loại này có nhiều dạng có thể kể đến như Website thiết bị y tế, phòng khám tư, bệnh viện, nha khoa, nhà thuốc, … Website y tế có đối tượng truy cập chủ yếu là y bác sĩ, người có nhu cầu khám chữa bệnh, người mua thuốc hoặc đối thủ cạnh tranh.

Website y tế cung cấp cho bệnh nhân, những người có nhu cầu khám chữa bệnh các thông tin cơ bản về doanh nghiệp y tế và thông tin khám chữa bệnh hữu ích. Tìm hiểu website cũng giúp khách hàng hiểu hơn về địa chỉ y tế và quyết định lựa chọn khám chữa bệnh tại đây hay không. Có thể nói, website y tế như sợi dây kết nối bệnh nhân với địa chỉ chữa bệnh phù hợp hơn.

Đối tượng nên xây dựng website y tế
Đối tượng nên xây dựng website y tế

LƯU Ý KHI KHI LÀM WEBSITE 

Chọn đơn vị thiết kế uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng là lưu ý quan trọng nhất bất kể bạn có ý định làm website trong lĩnh vực nào. Khi thiết kế website y tế, bạn không chỉ cung cấp thông tin doanh nghiệp mà còn là thông tin bệnh nhân, thông tin máy móc, thiết bị, thuốc thang,... Do đó, chọn đơn vị thiết kế uy tín đảm bảo yếu tố không bị rò rỉ thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều vụ việc làm rò rỉ thông tin khách hàng. Điều này gây nhiều phiền toái không chỉ cho khách hàng mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp. Đơn vị thiết kế uy tín còn có quy trình làm việc, bảng giá dịch vụ rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu về các đơn vị thiết kế này vì mọi thứ đã quá rõ ràng.

Dễ dàng thao tác trên thiết bị di động

Website y tế chứa rất nhiều danh mục khác nhau nên load trang thường chậm và khó sử dụng trên thiết bị di động. Việc một website không thao tác dễ dàng trên thiết bị di động là điều bất hợp lý trong chiến lược kỹ thuật số. Google cũng ưu tiên xếp hạng cao với những website thân thiện với thiết bị di động.

Ngày nay, điện thoại thông minh ngày càng trở thành thiết bị không thể tách rời với con người. Người ta sử dụng thiết bị bất cứ lúc nào. Khó thao tác trên thiết bị di động sẽ khiến người dùng khó chịu với website và có xu hướng không muốn quay lại trang của doanh nghiệp.

Lưu ý khi xây dựng web
Lưu ý khi xây dựng web

Dữ liệu trực quan

Mỗi ngành nghề đều có những từ ngữ đặc thù riêng hay còn gọi là từ chuyên ngành. Nếu bạn không làm việc trong ngành đó, đây có thể được coi là sự cản trở giao tiếp của bạn. Do đó, website cần khắc phục được điều này. Mọi thông tin, dữ liệu cần trực quan, để cả bác sĩ hay người bình thường đều có thể hiểu.

Dữ liệu trên website y tế chiếm phần lớn là bệnh án của bệnh nhân.. Dữ liệu trực quan có nghĩa là mọi thông tin  được hiện thiện rõ ràng, nhanh chóng và dễ hiểu. Bệnh nhân có thể tự đọc hồ sơ bệnh án hay bất kỳ thông tin gì mà không cần tới sự trợ giúp của nhân viên y tế hay bác sĩ.

LIGHT - ĐƠN VỊ UY TÍN

Nếu bạn đang có ý định tìm một đơn vị website uy tín, hãy chọn LIGHT. LIGHT là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng, chuẩn SEO, giới thiệu,.. Với 9 năm hoạt động trong ngành, công ty tin chắc rằng có thể đem đến cho bạn một trang web đẹp như ý.

LIGHT sở hữu những ưu điểm vô cùng phù hợp để bạn lựa chọn như:

 • Sản phẩm tiên phong trên thị trường trong nước và quốc tế
 • Trên một trang web có thể tích hợp hàng trăm landing page khác nhau
 • Bố cục, nội dung rõ ràng, dễ hiểu và khoa học. Người dùng có thể tự kéo thả mọi thành phần tùy ý.
 • Thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, có thể biến đổi thành trang bán hàng.
 • Được thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi thành mọi kiểu mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Giao diện tính năng bao gồm cả SEO liên tục được tự học, nâng cấp đảm bảo website luôn mới mẻ.

LIGHT - Đơn vị website chuyên nghiệp
LIGHT - Đơn vị website chuyên nghiệp

 • Đảm bảo chuẩn SEO và được cập nhật SEO liên tục
 • Chi phí tại LIGHT siêu rẻ
 • Thay đổi hình thức, nội dung một cách nhanh chóng phù hợp với chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp
 • Sử dụng thuật toán đơn giản, dễ hiểu giúp chủ website dễ dàng thao tác
 • Hỗ trợ liên tục 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng gặp vấn đề qua teamview.

Hy vọng qua bài viết của LIGHT đã giúp bạn có kiến thức cơ bản. Nếu có nhu cầu xây dựng website hay bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với LIGHT để được hỗ trợ nhé!

DMCA.com Protection Status