facebook API

Đào Tạo Seo Traffic - Nâng Cao Năng Lực Làm Web

Đào tạo seo traffic là một trong những khóa học thường được những người mới bắt đầu tìm kiếm, học hỏi về Digital Marketing đăng ký và tìm hiểu khá nhiều. Vậy seo traffic là gì? yếu tố này có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của một website? Bài viết này sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho bạn về vấn đề này.

Một số ảnh hưởng tiêu cực khi không được đào tạo seo traffic bài bản

Thông qua quá trình học seo và nắm được những thông số trên sẽ giúp quá trình làm việc của bạn chuyên nghiệp, bài bản hơn. Tuy nhiên, nếu như làm web lại thiếu đi kỹ năng seo traffic hay nắm bắt, xử lý các thông số này, bạn có thể gặp phải một số trở ngại như:

Làm giảm độ phổ biến của website:

Một trang web càng phổ biến tức là sẽ càng có mức độ ảnh hưởng lớn đến những người dùng và càng chứng tỏ được tầm quan trọng, các liên kết góp mặt trong website đó càng có giá trị. Và độ phổ biến này được nhận biết thông qua việc thống kê lượng traffic. Việc học tập và được làm bài bản sẽ giúp bạn biết cách làm tăng độ phổ biến của website thông qua lượt traffic này.

Thiếu kỹ năng đánh giá sự quan tâm của người dùng:

Biết cách đánh giá sự quan tâm của người dùng đối với web

Biết cách đánh giá sự quan tâm của người dùng đối với web

Trong quá trình làm việc với website, bạn hoàn toàn có thể phân tích được sự quan tâm của khách hàng nhờ vào những chỉ số seo traffic. Vậy nên, nếu như thiếu hụt kỹ năng này, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng khó khăn trong việc phân tích tệp khách hàng.

 

Việc được học một cách chuẩn chỉnh còn giúp bạn biết cách đánh giá sự quan tâm của người dùng đối với website thông qua chính những số liệu này. Từ Organic Search Traffic, bạn có thể biết được đối tượng nào thường xuyên quan tâm đến nội dung của trang, từ đó target đúng đối tượng cũng như khách hàng mục tiêu tiềm năng của web.

Không biết được xếp hạng website của mình trong bảng xếp hạng tìm kiếm:

Những thông số liên quan đến traffic là một trong những tiêu chí cơ bản giúp bạn nắm được xếp hạng website của mình trên bảng xếp hạng tìm kiếm kết quả. Chính vì vậy, nhờ số liệu này, bạn mới có những căn cứ để đề ra kế hoạch phù hợp với trang web.

Việc không nắm được những kỹ năng học seo traffic, không biết được xếp hạng website cũng chính là một trong những khó khăn lớn mà người làm web thường xuyên gặp phải. Vì lý do này, trang web khó tìm ra mấu chốt sai phạm ở đâu, gặp cản trở như nào để tìm ra hướng giải quyết.

Tầm quan trọng của việc làm đúng hướng đối với những người làm web

Traffic là gì?

Traffic được hiểu đơn thuần chính là lượt truy cập website, thuật ngữ này còn được dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa người dùng và các trang web. Đối với một trang web chuẩn SEO, traffic được sử dụng với ý nghĩa là lưu lượng truy cập, bạn có thể tham gia cả khóa học google ads vì đều liên quan đến google và traffic.

Traffic để làm gì?

Mục tiêu thông qua chỉ số này chính là chúng ta biết được số lượng các lần truy cập của người dùng. Chính vì vậy, việc học và được khóa học seo traffic giúp nâng cao chất lượng và tiếp cận gần hơn đến những người truy cập là điều rất cần thiết đối với những người làm về website.

Thông qua đào tạo seo traffic giúp bạn nắm được những thông số tốt hơn

Thông qua đào tạo seo traffic giúp bạn nắm được những thông số tốt hơn

Khi được đào tạo đúng hướng, bạn sẽ biết được một số thông số về traffic cần thiết trong trong quá trình làm web như:

2.1 Thông số Referral Traffic

Thông số Referral Traffic còn được hiểu là thông số về lượng truy cập qua các trang giới thiệu. Đây là thông số về lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác, nhờ vào một quảng cáo hay  một backlink nào đó đặt trên trang web giới thiệu. Những trang đặt backlink của trang web lúc này đóng vai trò như một trang giới thiệu.

2.2 Thông số Social Traffic (lượng truy cập qua các trang mạng xã hội)

Thông số Social Traffic hay chính là thông số về lượng truy cập qua các trang mạng xã hội. Đây là thông số liên quan đến lượt truy cập của người dùng đến từ những trang mạng xã hội.

Có nhiều cách để dẫn dắt người dùng đến trang web, một phương pháp hay được sử dụng nhất hiện nay chính là thông qua mạng xã hội, ví dụ như đăng bài hoặc quảng cáo qua các nền tảng như Facebook, Twitter, Instagram….

2.3 Thông số Direct Traffic

Thông số Direct Traffic hay chính là thông số về lượng truy cập trực tiếp vào trang. Nhờ vào thông số này, bạn có thể biết được người dùng truy cập trực tiếp vào trang web hay đã một trang web trung gian nào khác. Những nơi đào tạo seo một cách chất lượng chuyên nghiệp thường sẽ dạy cho học viên về thông số này.

Công dụng của việc nắm bắt các thông số

Công dụng của việc nắm bắt các thông số

Vì vậy, có thể nói nếu bạn lượt truy cập vào website, có thể có 2 tính chất:  non- direct hoặc direct. Trong đó non-direct traffic bao gồm thông số nhỏ khác như referral traffic, social traffic và organic search traffic.

2.4 Thống số Organic Search Traffic

Thống số Organic Search Traffic hay chính là lượng truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên. Thông số này cung cấp cho bạn bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Light - Chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp

Với tiền đề là một agency chuyên giải quyết những vấn đề liên quan đến website như thiết kế website chuẩn SEO khi triển khai:

  • Chuyên nghiệp và bài bản từ hệ thống SEO cơ bản đến nâng cao, SEO các loại nào, kênh nào, trường phái nào…
  • Cam kết về đội ngũ chuyên viên giảng dạy từng nhiều năm thực chiến thành công ở nhiều dự án SEO lớn nhỏ kể cả ở các tỉnh chúng tôi cũng có thể đào tạo được.
  • Bài học mang tính thực tiễn cũng như được thực hành ngay khi học trên chính dự án của bạn, mang đến cho bạn hiệu quả học tập cao hơn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ hiệu quả và khả năng tiếp thu kiến thức của mình khi theo học Light. Light sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm một khóa học seo traffic chất lượng và chuyên nghiệp.

DMCA.com Protection Status