facebook API

Đào Tạo Seo Giá Rẻ Chất Lượng Cao

SEO đang trở thành một cơn sốt trong giới hoạt động marketing với những thành công mà mà nó mang lại đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp. Do đó, các trung tâm thi nhau mọc lên nhằm tìm kiếm học viên có mong muốn đăng ký học SEO theo quy trình bài bản. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ học seo chất lượng cao chưa bao giờ là dễ dàng.

Những nỗi lo khi lựa chọn trung tâm đào tạo SEO giá rẻ

Đào tạo SEO giá rẻ và những lo lắng xoay quanh việc tìm kiếm

Đào tạo SEO giá rẻ và những lo lắng xoay quanh việc tìm kiếm

SEO không chỉ là mối quan tâm của các nhà quản lý website hay doanh nghiệp. Đây cũng là một ngành nghề đầy triển vọng đối với các bạn trẻ, đặc biệt là với những sinh viên mới ra trường và có hứng thú với công việc này.

Tuy nhiên, với mức tài chính không quá cao, các bạn thường không thể theo học ở những nơi đắt đỏ. Do đó, việc lựa chọn trung tâm chất lượng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Dù mục đích có thể khác nhau nhưng nhìn chung nỗi lo của những người trẻ khi chọn nơi chi phí thấp thường là:

1. Gá rẻ nhưng chất lượng lại không cao như mong đợi

Không có hiệu quả cao nếu không tìm hiểu kỹ

Không có hiệu quả cao nếu không tìm hiểu kỹ

Có nhiều trẻ đam mê SEO hay nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu rất kỹ về SEO nhằm tạo thêm cho mình một kênh marketing hiệu quả. Tuy nhiên, vấn đề chung là tìm mãi mà vẫn chưa tìm được một nơi học chất lượng cao nào thuyết phục các bạn về tư duy SEO, kỹ năng cũng như những phương pháp hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao.

Do đó, trong quá trình ứng dụng kiến thức vào thực tế, chỉ cần Google update một cái là bao nhiêu người điêu đứng, khi từ khóa bốc hơi và họ lại phải chật vật tìm lại vị trí trong trang đầu kết quả tìm kiếm với sự khó khăn hơn bao giờ hết.

2. Hiệu quả thấp chỉ hướng dẫn sử dụng Tool

Việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm SEO tại một thời điểm nào đó vẫn là lựa chọn khá hiệu quả. Đa phần các phần mềm này thường sẽ tích hợp sẵn công cụ để bạn tiết kiệm thời gian, đỡ phải thực hiện thủ công. Với những khóa học SEO giá rẻ bình thường thì việc bạn chỉ được học dùng Tool để làm SEO là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ dành cho đối tượng nào trước khi triển khai.

Tuy nhiên, thuật toán Google lại liên tục thay đổi, trong khi đó các phần mềm hỗ trợ không thể cập nhật kịp thời nên sẽ có lỗi xảy ra. Bên cạnh đó, để thực hiện một chiến dịch SEO, bạn còn cần nghiên cứu kỹ càng nên việc tiến hành dự án đó bằng cách thủ công đôi lúc lại có hiệu quả cao nhất.

Một trung tâm chất lượng cung cấp kiến thức gì?

Cần đảm bảo yếu tố chất lượng

Cần đảm bảo yếu tố chất lượng

Việc tìm kiếm cho mình một nơi đào tạo uy tín với mức giá hợp lý là bài toán khó với không ít các bạn trẻ. Người ta thường nói “của rẻ là của ôi”, nhưng có thật sự là như vậy không khi nói về vấn đề SEO?

Dù trên thị trường đúng là có rất nhiều trung tâm, cơ sở nhận dạy với chi phí thấp, nhưng vẫn có nơi giảng dạy với chất lượng uy tín và hiệu quả. Vậy một khóa SEO giá rẻ chất lượng cao cần cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng nào?

1. Giúp bạn nắm được nguyên tắc hoạt động của các công cụ tìm kiếm

Đây là kiến thức quan trọng vì bạn sẽ nắm bắt tổng quan về công cụ tìm kiếm (Search Engine). Đồng thời hiểu được cách thức hoạt động của Google lấy dữ liệu (crawl bot) và tiến hành sắp xếp kết quả như thế nào. Các công đoạn bao gồm: Thu thập dữ liệu (crawl), lập chỉ mục (index) và tiến hành tính toán xử lý cho kết quả (ranking). Dù chi phí khóa học rẻ nhưng một khóa SEO chất lượng cần phải giúp bạn nắm vững nguyên tắc hoạt động của công cụ tìm kiếm và bạn được hỏi mọi thứ liên quan trong khi tham gia khóa học seo để nâng cao kiến thức.

2. Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa và phân loại từ khóa

Từ khóa SEO là từ khóa mà cá nhân cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thực hiện một dự án SEO nào đó. Bởi lẽ, có một điều gần như hiển nhiên là bạn sẽ không đủ nguồn lực để có thể SEO toàn bộ từ khóa lên top đầu. Do đó, bạn phải biết lựa chọn đâu là từ khóa chính, phụ và các Phantom Keyword.

 

Để nghiên cứu từ khóa đầy đủ và chính xác, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ (Tool) phổ biến như: Google Planner, Keyword.io, Ahrefs.Với khóa học chi phí thấp nhưng đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn làm quen và biết cách phân loại hợp lý các từ khóa.

LIGHT cung cấp khóa học hiệu quả cao

Chất lượng về khóa học tại LIGHT

Chất lượng về khóa học tại LIGHT

Dù hỗ trợ khóa đào tạo SEO giá rẻ Light, nhưng LIGHT cam kết với bạn:

+ Những bài giảng được các học viên học hoàn toàn được hệ thống một cách khoa học: từ SEO cơ bản đến nâng cao, từ Onpage đến Offpage, thiết kế website.

+ Có sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong marketing của LIGHT. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ hiệu quả và khả năng tiếp thu kiến thức của mình khi theo học tại đây.

+ Đảm bảo học viên học xong đều tự thực hiện được chiến dịch marketing - kinh doanh của mình mà không phải ngốn hàng đống tiền vô ích như trước kia.

LIGHT chính là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn đăng ký một khóa SEO chất lượng cao.

DMCA.com Protection Status