facebook API

Công Ty Đào Tạo SEO Nào Chất Lượng?

Nghiên cứu về SEO là một trong những phương pháp hiệu quả, có tính bền vững trong việc xây dựng được một đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp trong tương lai. Có không ít các công ty đào tạo SEO với hình thức giảng dạy, chiêu mộ học viên đa dạng và tạo nên tên tuổi. Vậy đâu mới là địa chỉ đáng để bạn gửi gắm niềm tin? Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé!

Công ty đào tạo SEO thường dễ gặp phải vấn đề nào?

Công ty đào tạo SEO và những vấn đề phát sinh

Công ty đào tạo SEO và những vấn đề phát sinh

 

  • Nhiều nơi dạy SEO nên không biết lựa chọn:
  • Với tình hình nhiều công ty/ dịch vụ dạy SEO xuất hiện tràn lan, nhất là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội… sẽ không dễ dàng để chúng ta có thể chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng như mong đợi. Một số nơi tuy quảng bá rầm rộ, pr nhiệt tình nhưng kết quả mang lại thường trái ngược, khiến nhiều người tốn tiền oan mà lại không học được gì có ích.

 

  • Học viên chia sẻ:

+ Anh Trung chia sẻ: “Tôi học và đi làm SEO đã được 4 năm rồi và ở khoảng thời gian đầu, tôi đã từng tốn không ít tiền để theo học các khóa đào tạo ở nhiều nơi. Mỗi một nơi sẽ có cách thức giảng dạy khác nhau. Có nơi chất lượng và cũng có nơi chỉ biết nói suông, không cho học viên thực hành hoặc quanh đi quẩn lại chỉ dạy những kiến thức cũ, không còn tính ứng dụng…”

Vai trò của các công ty dạy SEO trong bối cảnh hiện nay

Học đóng vai trò quan trọng

Học đóng vai trò quan trọng

 

  • Thời đại Marketing Online đa dạng nhưng SEO vẫn quan trọng: Hiện tại, phương pháp Marketing Online rất đa dạng như qua báo điện tử, quảng cáo qua mạng xã hội như Facebook,... Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân vẫn đặc biệt chú trọng vào SEO website. Đây được xem là một kênh marketing vô cùng quan trọng, giữ vai trò giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tối ưu hóa lợi nhuận và xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

 

  • Nhu cầu nhân sự tăng kéo theo nhu cầu học nghề cao: Trong thời đại 4.0, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực ưu tú ngày càng tăng, khiến nhiều người muốn học SEO để từ đó có được cơ hội nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

 

Và vì vậy mà các công ty SEO là điểm đến giúp họ có thể xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ lúc chập chững, cho đến khi vững bước và đi lên con đường làm SEO chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cụ thể gì cho học viên?

Học SEO chất lượng

Học SEO chất lượng

 

Việc tuyển dụng được nguồn nhân lực tốt sẽ là bước đệm giúp các doanh nghiệp phát triển hiệu quả trên nền tảng online, đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh lên gấp nhiều lần. Trong mô hình các doanh nghiệp vừa và nhỏ như hiện nay, bộ phận Marketing Online, nhất là nhóm SEO là một thành phần vô cùng cần thiết đối với các hoạt động quảng bá, tăng độ nhận diện của doanh nghiệp.

 

Do đó, việc tìm kiếm được một khóa học SEO chất lượng để xây dựng nên một đội ngũ giỏi được các doanh nghiệp ưu tiên và chú trọng. Vậy cụ thể, học viên có thể học hỏi và tích lũy được những gì trong quá trình đào tạo này? Một số lợi ích khi đăng ký tham gia học tại các công ty/ dịch vụ dạy SEO:

1. Nắm được các phương pháp tối ưu để làm SEO hiệu quả và bền vững

Dịch vụ SEO sẽ cung cấp cho bạn tất cả các phương pháp mà một doanh nghiệp cần để đạt được kết quả tối ưu. Đồng thời, học viên còn được hỗ trợ:

+ Nghiên cứu và phân tích từ khóa, tiếp cận và xây dựng backlink.

+ Sửa lỗi kỹ thuật thẻ meta, tiếp thị nội dung…

+ Cách đạt thứ hạng cao và giữ hạng bền vững, SEO hiệu quả mà không bị Google phạt…

2. Tiếp thu kiến thức, có tính ứng dụng cao 

  • Giáo trình giảng dạy từ dịch vụ đào tạo SEO chuyên nghiệp bám sát các website thực tế.
  • Cùng với đó là sự thay đổi không ngừng các kiến thức mới nhất trong ngành Digital Marketing và các thuật toán cập nhật liên tục của Google.

>>> Bất cứ học viên nào cũng có thể tiếp thu kiến thức mới để bắt kịp với xu hướng của thời đại, áp dụng thành công lý thuyết vào các dự án thực tế.

3. Công ty dạy SEO cung cấp khóa học đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khác nhau

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học sẽ sẵn sàng cung cấp nhiều khóa học dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Ví dụ như:

+ Khóa đào tạo dành cho các trưởng phòng chịu trách nhiệm về marketing của công ty, muốn website phát triển mạnh mẽ hơn để đột phá về lợi nhuận.

+ Khóa học dành cho người hướng nghiệp, bắt đầu bằng SEO.

+ SEOer muốn nắm quy trình chuyên nghiệp để trở thành chuyên gia…

LIGHT - dạy SEO uy tín và chuyên nghiệp

LIGHT - Công ty đào tạo SEO uy tín

LIGHT - dạy SEO uy tín

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing nói chung và SEO nói riêng, LIGHT là công ty được đánh giá cao bởi:

 

+ Tính chuyên nghiệp và uy tín đúng như những gì đã cam kết với học viên.

+ Chất lượng đào tạo tốt với đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiệt tình hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

+ Kết thúc khóa đào tạo của LIGHT, bạn có thể tự tin để đảm nhận các dự án lớn nhỏ trong công ty, với cơ sở lý thuyết vững chắc và khả năng thực hành nhanh nhẹn.

 

Gặt hái được nhiều thành công với những gì tích lũy được từ công ty đào tạo chuẩn chỉnh của LIGHT! Hãy đăng ký ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

DMCA.com Protection Status