facebook API

Câu trả lời của Google: Liên kết guest post của chính mình có được không?

Guest Posts hay bài đăng của khách là bài viết được xuất bản trên website hoặc blog của người khác. Nhiều người thắc mắc rằng họ muốn liên kết đến chính guest post của họ có được không?

Câu hỏi được gửi bởi một chủ sở hữu trang web, người đóng góp nội dung độc đáo cho các trang web khác trong cùng một loại. Họ lo ngại rằng việc liên kết đến những bài đăng đó từ trang web của chính họ sẽ có tác động tiêu cực đến SEO và ảnh hưởng đến tiếp thị của doanh nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo bài viết này cũng của Mueller: John Mueller: Đừng chờ đợi mọi người tìm kiếm trang web của mình.

 

Liên kết guest post của chính tôi có được không?

Liên kết guest posts thế nào để không ảnh hưởng đến SEO

Đây là câu hỏi đã được gửi:

Ở cuối trang chủ website của tôi, có một phần gọi là "In the media" nơi tôi liên kết lại với các guest posts.

Hiện tại đây là links dofollow. Điều này có hại cho SEO không?

Cách tốt nhất để liên kết lại guest posts để không ảnh hưởng đến SEO là gì?

Phản hồi của Mueller

Guest posts = Liên kết không tự nhiên

Mueller bắt đầu giải thích bằng cách đưa ra một lời nhắc nhở quen thuộc rằng việc đăng guest posts là một hình thức xây dựng liên kết không tự nhiên.

Nói chung, với guest posts, bạn là người đặt liên kết chủ yếu trên một trang web khác.
Vì vậy, nói chung, đó sẽ được coi là một liên kết không tự nhiên. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng nofollow cho điều đó.

Tuy nhiên, chủ sở hữu trang web cụ thể này đã đề cập đến việc gửi khoảng một guest posts mỗi tháng.

Quy mô guest posts không có khả năng dẫn đến bất kỳ loại hình phạt liên kết không tự nhiên nào, Mueller nói.

“Ngoài ra với tần suất 1 lần/tháng thì tôi nghĩ ôi không nghĩ ai trong nhóm webspam sẽ nhìn vào đó và nói rằng oh trang web này đang lạm dụng guest post.
Tôi không nghĩ đó là điều bạn cần phải lo lắng. Nhưng, nói chung, đối với guest posts, bạn nên sử dụng các liên kết nofollow.

Liên kết guest post của chính tôi có được không?

John Mueller của Google nói về việc liên kết đến các bài đăng của khách.

Nofollow liên kết đến guest posts của bạn?

Tác giả guest posts có thể liên kết trở lại nội dung của riêng họ theo cách họ muốn.

Mueller đặc biệt nói rằng việc sử dụng link dofollow hoàn toàn có thể được chấp nhận:

Liên quan đến việc liên kết trở lại trang web đó, để làm nổi bật nội dung của bạn được hiển thị, bạn có thể làm điều đó theo cách bạn muốn.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng các liên kết nofollow nếu bạn muốn, nhưng tôi nghĩ rằng sử dụng một liên kết dofollow cũng chẳng có vấn đề gì

Vì về cơ bản bạn đang hiển thị loại nơi mà tất cả nội dung của bạn đang được xuất bản và điều đó thật tuyệt.

Câu trả lời của Google: Liên kết guest post của chính mình có được không?

Có nhiều cách để marketing bạn có thể tham khảo cách marketing 0 đồng để ngoài SEO ra bạn có thể biết thêm nhiều phương thức marketing khác.

Cuối cùng, Mueller cho biết thêm rằng guest posts nên được xem là một cách để tăng lượng người đọc của bạn. Không phải là một chiến thuật SEO. Đặc biệt ở mức độ chỉ có một bài đăng mỗi tháng.

Liên quan đến việc xây dựng một lượng người đọc lớn hơn cho trang web của bạn, đó có thể là một điều tốt để nói về các chủ đề liên quan trên các trang web khác và cũng có thể khiến một số người dùng ghé thăm trang web của bạn.Vì vậy, theo quan điểm của tôi, điều đó nghe có vẻ tốt.

Đọc Thêm: Cloaking là gì

Kiến Thức Marketing

Đây Là Nơi Light Chia Sẻ Kiến Thức Về Lập Trình, Marketing Online, Quảng Cáo, SEO, Facebook, Content Đến Các Bạn Để Các Bạn Liên Tục Được Cập Nhật Những Kiến Thức Với Về Digital Marketing.

Tác động của COVID-19 lên hiệu suất tìm kiếm tự nhiên của các nhà bán lẻ

15-10-2021

Các chuyên gia marketing đang cạnh tranh gay gắt trong việc điều chỉnh việc làm seo của họ để thích nghi với đại dịch COVID-19. Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta cần nắm rõ được tác động của đại dịch lên xu hướng tìm kiếm và hiệu suất tìm kiếm tự nhiên trong ngành bán lẻ.
Chi tiết

Thông tin về COVID-19 được FB cho hiển thị trên Top News Feed của người dùng

15-10-2021

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát như hiện nay, những tin tức về dịch bệnh được chia sẻ khắp nơi, cập nhật từng giờ. Bên cạnh những nguồn tin chính thống thì những tin giả, tin đồn cũng xuất hiện dày đặc.
Chi tiết

Facebook cấm nhiều quảng cáo liên quan tới dịch COVID-19

15-10-2021

Sau khi Facebook tiến hành cấm các quảng cáo về khẩu trang y tế cách đây 3 tuần thì vào hôm qua, Facebook lại có động thái mới khi thông báo sẽ tiếp tục siết chặt hơn quảng cáo về các mặt hàng liên quan đến dịch Covid.
Chi tiết