John Mueller: Đừng Chờ Đợi Mọi Người Tìm Kiếm Trang Web Của Bạn

John Mueller: Đừng chờ đợi mọi người tìm kiếm trang web của bạn

Kiến Thức 12-05-2020 by nguyenvancung

Mới đây, John Mueller của Google đã đưa ra một số lời khuyên áp dụng cho bất kỳ ai đang sở hữu một web hoàn toàn mới.

Trong Hangout Google Webmaster được tổ chức vào ngày 9 tháng 5, Mueller đã trả lời một câu hỏi từ một chủ website liên quan đến việc thiếu dữ liệu truy vấn trong Search Console.

Đừng chờ đợi mọi người tìm kiếm trang web của bạn

Đừng chờ đợi mọi người tìm kiếm trang web của bạn

Người chủ website này cho biết họ chỉ nhận được 5 đến 10 lần hiển thị trong kết quả tìm kiếm và họ hy vọng sẽ xem được những truy vấn nào họ đang hiển thị.

Đáp lại, Mueller cho biết Search Console cuối cùng sẽ hiển thị dữ liệu truy vấn khi trang web nhận được nhiều lượt hiển thị hơn.

Ông cũng nhấn mạnh rằng điều quan trọng là không phải chờ đợi mọi người tìm thấy trang web của bạn mà người quản trị web cần phải chủ động.

Tôi đoán là nó chưa đủ truy vấn.

Vì vậy, chúng tôi thực hiện các truy vấn bộ lọc nằm dưới một ngưỡng nhất định và tôi không nghĩ rằng ngưỡng đó được xác định chính xác, nó có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Nếu bạn đang nói về 5 đến 10 lần hiển thị cho một trang web thì có lẽ thực tế vẫn còn dưới mức đó.

Tôi khá chắc chắn rằng, theo thời gian, khi số lần hiển thị cho trang web của bạn sẽ tăng lên, khi đó bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều dữ liệu hơn.

Thực hiện một cách tiếp cận chủ động để đạt được nhiều khách truy cập hơn

Phải thừa nhận rằng, khi ra mắt một trang web mới, một phần của giai đoạn đầu không liên quan đến việc chờ Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục cho nó.

Google phải thu thập dữ liệu trang web và hiểu nơi phù hợp với bức tranh toàn cảnh của web.

Trong thời gian đó, chủ sở hữu trang web cần phải chủ động, như Mueller đã nói.

Đôi khi phải mất một chút thời gian để một website mới được biết đến. Hãy coi đây là một tình huống tương tự như khi bạn mở một doanh nghiệp ở một địa điểm mới và hãy làm điều gì đó để mọi người biết rằng ở doanh nghiệp của bạn đang ở đó.

Chủ sở hữu trang web có thể làm gì để chủ động hơn?

Mueller khuyên nên coi việc ra mắt một trang web mới như mở một doanh nghiệp mới.

Điều đó có thể liên quan đến quảng cáo, hoặc nó có thể liên quan đến việc tiếp cận các trang web có liên quan và cố gắng để được đề cập tới.

Vì vậy, thay vì chờ đợi mọi người chỉ tìm kiếm ngẫu nhiên trang web của bạn và truy cập trang web của bạn, có thể có một cách bạn có thể quảng bá trang web của mình trong số những người quan tâm đến chủ đề này.

Có thể đó là vấn đề khi thực hiện một số quảng cáo, có thể đó là vấn đề tiếp cận với các trang web có liên quan có thể có thể trỏ đến trang web của bạn.

Mueller nhấn mạnh nhiều lần rằng chủ sở hữu trang web nên nghĩ như chủ doanh nghiệp.

Bạn sẽ không mở một doanh nghiệp và chỉ cần ngồi chờ khách hàng xuất hiện.

Cách tiếp cận tương tự nên được thực hiện để khởi chạy một trang web.

Về cơ bản, giống như một doanh nghiệp bình thường sẽ làm, bạn không nên đợi mọi người đến trang web của bạn và nói ồ, tôi đã tìm thấy trang web mới này.

Vì vậy, đó là khuyến nghị của tôi đó. Tôi nghĩ với một số lượng truy cập nhỏ nhưng đó là một khởi đầu tốt, nhưng nếu bạn chỉ chờ đợi mọi thứ phát triển thì sẽ mất một thời gian để tất cả những điều đó được chọn.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây thì bạn có thể thấy việc một website mới có được truy cập không phải là điều đơn giản. Để có hướng đi đúng đắn và thành công giúp thu hút được nhiều truy cập hơn từ đó mang đến doanh thu cho doanh nghiệp thì việc tìm một công ty cung cấp các dịch vụ dịch vụ marketing tổng thể là điều bạn cần cân nhắc. Với kinh nghiệm cung cấp nhiều dịch vụ marketing doanh nghiệp như dịch vụ SEO uy tín chất lượng, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO hay dịch vụ viết bài chuẩn seo v.v.  công ty chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có được một phương thức kinh doanh phù hợp, hiệu quả nhất. Nhanh tay liên hệ với Light qua hotline 0942 890 168 để được tư vấn những thông tin chi tiết về những dịch vụ này để cải thiện tình hình kinh doanh nhé. 

(0) Bình Luận “John Mueller: Đừng chờ đợi mọi người tìm kiếm trang web của bạn”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

Messenger