facebook API

Marketing Online Cho Website Để Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn Vào Năm Nay

Ngày nay, trang web là một hình thức tiếp thị phổ biến trong thời đại kỹ thuật số. Nhưng để đưa trang web của bạn tiếp cận được với các đối tượng mục tiêu thì là một điều không hề dễ dàng? Vậy nên việc marketing online cho website đóng vai trò rất quan trọng. Từ đây, chúng tôi đã nghiên cứu và đề ra danh sách các chiến lược tiếp thị trang web một cách có hiệu quả để đạt được mục tiêu kỳ vọng của bạn.

Dưới đây là 6 chiến lược tiếp thị mà chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra để có thể giúp trang web của bạn phát triển một cách toàn diện nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn.

Có thể doanh nghiệp của bạn sẽ không cần hoặc không sử dụng đến các chiến lược này, nhưng 6 chiến lược dưới đây có thể tác động ít nhiều đến các ý tưởng của bạn giúp bạn cải thiện chiến lược của mình một cách toàn diện hơn.

1. Tiếp thị qua email

Dịch vụ marketing online cho website qua email là một trong những cách hiệu quả nhất trong việc phổ cập trang web của bạn đến với nhiều độc giả hơn nhằm thu hút lượng người truy cập tiếp cận cao mà không mất một chi phí nào.

Một số nhà điều hành chiến lược marketing online nghĩ rằng sử dụng email marketing là việc tiếp cận khách hàng truy cập web của bạn. Điều này là đúng vì khi họ để lại thông tin trên form liên hệ trên website của họ. Nhưng nếu tận dụng tốt việc tiếp thị qua email thì sẽ gia tăng khả năng đưa khách hàng quay trở lại trang web và tiến hành mua sắm. Nhờ vào loại hình tiếp thị này có thể tạo ra các chuyển đổi có giá trị cao hơn và tăng vòng đời trung bình của khách hàng.

Hình thức marketing online cho website qua email

Hình thức marketing online cho website qua email

Để bắt đầu với hình thức này, bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ tiếp thị qua email tốt mà phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn. Dịch vụ này vừa hỗ trợ bạn trong việc quản lý danh sách email cũng như tiếp cận với người đăng ký thông qua hình thức gửi email tự động.

Bằng cách sử dụng những plugin bản tin WordPress hàng đầu như Bloom bạn có thể thiết lập các danh sách email nhằm tổng hợp để tạo ra các chiến dịch email phù hợp với đối tượng mà bạn muốn nhắm tới.

Hãy sử dụng tự động hóa và phân luồng các danh sách email để có thể tiếp cận chính xác các đối tượng mục tiêu bạn muốn nhắm tới.

2. Tiếp thị truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội hữu cơ là việc tập trung vào các nội dung có xu hướng xây dựng cộng đồng cao để marketing online cho website và đưa các nội dung này phổ cập trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, TikTok và LinkedIn. Ví dụ: Facebook là một nền tảng đáp ứng được các yêu cầu của bạn về mặt nội dung cũng như độ phổ cập. Sử dụng plugin Facebook để bạn có thể kết nối những người theo dõi từ nền tảng với trang web của mình và ngược lại.

Marketing online cho website qua mạng xã hội

Marketing online cho website qua mạng xã hội

 Phương tiện này có thể tạo ra sự kết nối giữa bạn và những khách hàng tiềm năng để thu hút được nhiều ủng hộ cũng như quan tâm từ họ khi bạn sáng tạo ra những nội dung thú vị và hữu ích trên trang web của bạn. Việc này đã góp phần marketing mang lại hiệu quả cao bằng việc góp phần tăng doanh số bán hàng cũng như nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu của bạn.

Elegant Themes - công ty dẫn đầu trong việc sử dụng thành công phương tiện truyền thông xã hội thu hút một số lượng đông đảo người dùng Divi.

Giao diện sử dụng của DIVI

Giao diện sử dụng của DIVI

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy được số lượng 73.000 thành viên trong một nhóm Facebook. Divi đã sử dụng mạng xã hội hữu cơ để tạo ra một nơi hỏi và đáp giữa người truy cập và các chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. Điều này đã giúp chúng tôi có cơ hội tiếp thị trang web của mình.

3. SEM / Quảng cáo tìm kiếm

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) là một hình thức khác của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), có thể nói là được dành riêng cho chiến lược marketing online nhằm cải thiện khả năng hiển thị của trang webtrong các nền tảng tìm kiếm như Google,v.v

SEM / Quảng cáo tìm kiếm

SEM / Quảng cáo tìm kiếm

Hình thức phổ biến nhất của SEM là quảng cáo tìm kiếm, nơi các nhà quảng cáo sử dụng các cuộc đấu giá để  cạnh tranh nhau, để có thể xuất hiện ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) khi một số từ khóa liên quan được tìm kiếm.

Bạn cũng có thể sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho trang web của mình. Ví dụ điển hình cho những ai đang sử dụng WooC Commerce thì có lẽ số lượng plugin SEO WooC Commerce có sẵn sẽ khiến cho bạn phải choáng ngợp. Nhưng nếu đối với bạn chi phí hạn hẹp là một vấn đề, thì đừng lo chúng tôi vẫn có những phiên bản miễn phí như  Yoast và Rank Math có thể giúp bạn sử dụng SEO trong chiến lược marketing

SEM sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong chiến lược marketing. Bạn có thể tận dụng thời gian sử dụng SEM để tiếp thị trang web của mình trong lúc chờ đợi để thiết lập SEO hữu cơ cho trang web của mình. Khi tận dụng một cách hợp lý và đúng đắn, SEM sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và biến họ trở thành khách hàng chân chính của mình để biến nó trở thành một chiến lược marketing hiệu quả.

Dịch vụ marketing online

icon
Cách tiến hành nghiên cứu marketing online

Cách tiến hành nghiên cứu marketing online

Để có thể hiểu được điều kiện thị trường và nhu cầu mua sắm của người mua thì việc nghiên cứu marketing online là điều vô cùng cần thiếtDưới đây là một số các cách tiến hành nghiên cứu marketing online để từ đó thu được các thông tin chi tiết liên quan và thông tin về thị trường mục tiêu của bạn.


8 cách tốt nhất để Marketing online cho sản phẩm của bạn trực tuyến

8 cách tốt nhất để Marketing online cho sản phẩm của bạn trực tuyến

Với một hệ thống kinh doanh phát triển thì một doanh nghiệp không còn xa lạ gì với các hình thức tiếp thị offline nữa. Tuy nhiên, marketing online cho sản phẩm vẫn có thể mang lại nhiều cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng cũng như giúp doanh nghiệp của bạn hội nhập với thời đại kỹ thuật số này.


Tại sao cần có kiến thức marketing online chuyên sâu?

Tại sao cần có kiến thức marketing online chuyên sâu?

Marketing online giúp bạn tiếp cận các người dùng tiềm năng thông qua các phương pháp nhắm tới các đối tượng mục tiêu dựa trên sở thích hay độ tuổi của họ. Bên cạnh đó marketing online còn giúp bạn tối ưu và tiết kiệm chi phí vì nó cần ít sự đầu tư từ nguồn lực của doanh nghiệp so với các hình thức marketing truyền thống. Chính vì vậy mà việc có hiểu biết về marketing online chuyên sâu sẽ giúp bạn có thể cạnh tranh và dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn cung cấp.


Marketing online toàn diện là như thế nào?

Marketing online toàn diện là như thế nào?

Cho dù công ty của bạn đang ở trong giai đoạn nào, thì việc tiếp cận và khai thác các thị trường lớn là điều cực kỳ quan trọng. Các chiến lược tiếp thị cần được đưa ra một cách chi tiết và bài bản để nâng cao nhận thức về sản phẩm của công ty, về thương hiệu của công ty và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Chính vì lý do đó mà việc nỗ lực đưa ra phương án tiếp thị là cực kỳ quan trọng khi bạn giới thiệu những gì bạn cung cấp hoặc bán ra thị trường.


DMCA.com Protection Status