facebook API

Làm Thế Nào Để Tăng Truy Cập Cho Website Mới Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo

Hiện tại website đã không còn là gì đó quá mới mẻ đối với chúng ta nữa, chúng đã tồn tại hàng chục năm nay, và các đối thủ của bạn cũng vậy, vậy làm thế nào để website của bạn cho dù là mới xây dựng có được sự quan tâm cũng như truy cập như các đối thủ của mình, hãy xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Thuật toán Google’s Freshness Algorithm

Đã có rất nhiều người nói về thuật toán này trên các diễn đàn nhưng đa số chúng là không đúng đó là google thích những nội dung mới trên trang website của bạn.

Thuật toán Google’s Freshness Algorithm ám chỉ đến nội dung mời của bạn đưa lên có liên quan đến xu hướng chung của con người hiện tại, chúng không phải nhắm đến các nội dung được đăng gần đây mà là các nội dung đang trong xu hướng hiện tại trên internet.

Ngày đăng bài cũng sẽ không liên quan, kể cả cho dù chúng ta có thay đổi ngày đăng bài thì cũng không làm Google đánh giá trang web của bạn cao hơn.

Google’s Freshness Algorithm 100% nhắm đến người dùng, những trang có nội dung mới liên quan đến những tìm kiếm mới nhất theo xu thế

Nội dung mới chíng là sự liên quan giữa các phần với nhau

Các sự kiện như chính trị, thể thao, nhất là giải trí rất quan trọng tại một thời điểm cụ thể nào đó, bất cứ điều gì mới là một chủ đề tốt để xếp hạng theo google và đây sẽ là một nguồn xây dựng lưu lượng truy cập tốt, và đó chính là điều làm Google xếp hạng trang web nhanh hơn.

Cập nhật nội dung so với thay đổi nội dung

Trong năm 2018 Google’s John Mueller đã nói về sự đổi mới như một sự gia tăng thứ hạng, các nội dung mới và phù hợp với nội dung mọi người tìm kiếm thời điểm đó và Google xếp hạng chúng dựa trên những điều đó.

Và có một số sự khác biệt giữa thay đổi nội dung và cập nhật nội dung, thay đổi nội dung không làm cho chúng thay đổi quá nhiều, chúng chỉ đơn giản là sắp xếp lại các từ mà thôi. Cập nhật nội dung tức là làm cho nội dung trang đó thay đổi, chủ đề cũng có thể thay đổi.

Nội dung mới và sự liên quan

SEO có xu hướng thiên về thuật toán của Google và theo các dich vu marketing online, các trang web có thể có các bước tiến lớn bằng các tập trung vào việc có liên quan đến người dùng tìm kiếm vào các chủ đề mới, hoặc bạn có thể xem tài liệu học google ads nếu bạn vẫn muốn chạy quảng cáo.

Nội dung xanh tức là nội dung mà không bao giờ thay đổi, các trang web mới thông thường bị tính là nội dung xanh và cạnh tranh với các trang web đã có từ lâu. Nhưng nếu trang web tập trung vào một chủ đề nào đó ví dụ như 2020 là về Corona sẽ làm cho người dùng tò mò hơn và Google cũng đánh giá cao hơn.

Người đăng bài theo xu hướng khi có một trang web mới sẽ thu hút người đọc hơn, và bạn nên tìm hiểu thêm về cách chọn từ khóa google adwords để cũng có thể đi kèm việc tăng lượng truy cập, bám sát chủ đề mà người đọc bị thu hút một cách liên tục và thực hiện chúng thường xuyên là bí quyết để có một trang web thành công.

Đọc thêm: Thiết kế đồ họa là gì?

Kiến Thức Marketing

Đây Là Nơi Light Chia Sẻ Kiến Thức Về Lập Trình, Marketing Online, Quảng Cáo, SEO, Facebook, Content Đến Các Bạn Để Các Bạn Liên Tục Được Cập Nhật Những Kiến Thức Với Về Digital Marketing.

Tác động của COVID-19 lên hiệu suất tìm kiếm tự nhiên của các nhà bán lẻ

15-10-2021

Các chuyên gia marketing đang cạnh tranh gay gắt trong việc điều chỉnh việc làm seo của họ để thích nghi với đại dịch COVID-19. Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta cần nắm rõ được tác động của đại dịch lên xu hướng tìm kiếm và hiệu suất tìm kiếm tự nhiên trong ngành bán lẻ.
Chi tiết

Thông tin về COVID-19 được FB cho hiển thị trên Top News Feed của người dùng

15-10-2021

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát như hiện nay, những tin tức về dịch bệnh được chia sẻ khắp nơi, cập nhật từng giờ. Bên cạnh những nguồn tin chính thống thì những tin giả, tin đồn cũng xuất hiện dày đặc.
Chi tiết

Facebook cấm nhiều quảng cáo liên quan tới dịch COVID-19

15-10-2021

Sau khi Facebook tiến hành cấm các quảng cáo về khẩu trang y tế cách đây 3 tuần thì vào hôm qua, Facebook lại có động thái mới khi thông báo sẽ tiếp tục siết chặt hơn quảng cáo về các mặt hàng liên quan đến dịch Covid.
Chi tiết