facebook API

Một Số Mẹo Giúp Trang Của Bạn Tăng Traffic Thông Qua Mạng Xã Hội

1. Tăng traffic truy cập bằng cách tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác

Bất kỳ chiến lược nào được sử dụng giúp bạn có thể gia tăng tiếp cận, mức độ tương tác hay số lượng người theo dõi trên trang mạng xã hội sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người xem hơn từ đó giúp bạn gia tăng được độ phổ biến của một thương hiệu mà bạn muốn quảng bá. Và dựa vào các tác động này sẽ làm cho lưu lượng truy cập trang web hay trang mạng xã hội của bạn được gia tăng một cách tự nhiên.

 

Tăng traffic truy cập bằng cách tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác

Tăng traffic truy cập bằng cách tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác

Vì vậy đầu tiên chúng ta phải đảm bảo rằng bạn đã tuân theo các chiến lược về truyền thông hay xã hội chưa để sau đó gia tăng phạm vị tiếp cận và khả năng tương tác. Từ các bài viết thường ngày với các đối tượng bạn nhắm vào hay người dùng đang theo dõi bạn cho tới việt lựa chọn các hình ảnh bắt mắt và đang là xu hướng để từ đó gia tăng các chỉ số truyền thông xã hội của bạn.

2. Tập trung vào các nền tảng truyền thông xã hội thu hút nhiều lưu lượng truy cập web nhất

Nếu như mục tiêu của bạn là tăng traffic user thông qua mạng xã hội thì bạn phải bắt đầu với việc lựa chọn nền tảng phù hợp cho công việc này. Đâu là nền tảng truyền thông mà từ đó bạn sẽ thu được lưu lượng truy cập lớn nhất.

Dựa vào thông kê của Search Engine Journal , GrowthBadger và The Economist thì hiện tại Facebook đang là một nền tảng tốt nhất để từ đó bạn có thể đưa trang web hay blog của mình lên do tính phổ biến của mạng xã hội này. Nhưng Twitter cũng là một nền tảng có sức ảnh hưởng không kém và có lượng traffic cao.

Các nền tảng truyền thông xã hội thu hút

Các nền tảng truyền thông xã hội thu hút

Nhưng bạn cần phải dựa vào đối tượng sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp và đối tượng người dùng bạn nhắm tới để từ đó lựa chọn nền tảng phù hợp.

3. Thêm các liên kết giới thiệu trên hồ sơ mạng xã hội của bạn

Bất cứ hồ sơ mạng xã hội nào cũng có một phần dành cho việc giới thiệu tiểu sử của bản thân đối với những người đang và đã theo dõi bạn. Dù với tên gọi nào thì đây cũng là một nơi giúp bạn có thể đặt các liên kết đến trang web của bạn. Bằng phương pháp này bạn có thể cung cấp các liên kết cho người dùng và họ cũng biết được đi tới đâu để có được thông tin nhiều hơn, giúp họ tìm những thông tin liên quan và giải quyết vấn đề họ gặp phải.

Các liên kết giới thiệu

Các liên kết giới thiệu

Thông thường cách mà chúng ta thường làm là đặt các liên kết trong tiểu sử của mình giúp cho những người đang theoo dõi bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn từ đó hạn chế trở ngại mà họ gặp phải trong hành trình tìm kiếm thông tin của họ.

4. Thêm liên kết vào các bài đăng của bạn để tăng traffic

Bênh cạnh hồ sơ tiểu sử của bạn thì các bài đăng trên phương tiện xã hội đều sẽ trở thành mảnh đất cơ hội giúp bạn trong việc tăng traffic của trang. Nếu nội dung của bạn đủ hấp dẫn và thu hút người dùng thì hãy đảm bảo đưa thêm các yếu tố kêu gọi hành động CTA và liên kết đến trang web nơi bạn đang muốn tăng traffic và giúp họ nhận thêm thông tin.

Các bài đăng giúp tăng traffic

Các bài đăng giúp tăng traffic

Mỗi một nền tảng sẽ có một loại bài đăng khác nhau để cho bạn có thể chèn các liên kết của trang web bạn cần vào. Hãy xem một số nền tảng cho phép thêm các liên kết sau đây:

 • YouTube : Bạn có thể thêm liên kết vào chú thích của video, thông qua cửa sổ bật lên trong suốt video và trên màn hình kết thúc video.
 • Instagram : Bạn có thể thêm liên kết trên các bài post trên Insttagram. Dù bạn không để liên kết trong bài đăng nhưng bạn có thể khuyến kích người đọc click vào tiểu sử để họ theo dõi và truy cập các liên kết trong phần tiểu sử để xem thêm.
 • Twitter : Việc thêm các liên kết vào các tweet của bạn sẽ tạo các bản xem trước liên kết. Nên hãy bổ sung thêm các hình ảnh hấp dẫn để khuyến nghị người dùng click vào đến một trang web bên ngoài hay tải xuống một ứng dụng
 • LinkedIn : Với nền tảng này sau khi bạn đặt liên kết vào phần chú thích sau đó bạn sẽ được thấy bản xem trước được hiển thị tự động và hình ảnh này liên kết tới trang web của link đó. Ngoài ra bạn cũng có thể xóa link khỏi chú thích và để lại phần nội dung xem trước để giúp cho bài đăng của bạn gọn gàng và ngăn nắp.
 • Facebook : Tương tự như các nền tảng trên và bạn cũng có thể thêm các liên kết trong chức năng tạo Story trên nền tảng này.
 • Snapchat : Đưa liên kết của bạn lên đây cũng là một cách nhanh chóng để chia sẻ liên kết tới những người theo dõi bạn.
 • TikTok : Một nền tảng đang bùng nổ hiện nay với các video ngắn phù hợp với người dùng và có các link liên kết dưới mỗi video.

5. Sử dụng các nút để khuyến khích người đọc nhấp qua

Việc trình bày nội dung hình ảnh hay video có thể giúp bạn thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Tìm cách khơi dậy sự tò mò của người đọc và khiến họ muốn có được nhiều hơn nữa. Dưới dây là một vài cách mà bạn có thể tham khảo.

Các nút để khuyến khích người đọc nhấp qua

Các nút để khuyến khích người đọc nhấp qua

 • Tạo sự hấp dẫn : Lôi kéo độc giả của bạn bằng câu chuyện gì đó thú vị để họ dành thời gian tìm hiểu thêm ví dụ như tiêu đề hấp dẫn hay phần đầu của câu chuyện. Sau đó nếu muốn biết phần tiếp theo họ có thể tìm thấy trên trang web của bạn.
 • Kêu gọi FOMO của họ : Đây là hình thức theo chân đám đông. Không ai muốn là người cuối cùng biết được câu chuyện nên bạn có thể tạo nỗi sợ bị bỏ lỡ trên trang bằng hình thức giới hạn số người hay thời gian.
 • Sử dụng cảm xúc : Thông điệp hay các hình ảnh hấp dẫn có tính câu dẫn cao có thể thu hút cảm xúc của người đọc khiến họ muốn tiếp tục tương tác thay vì việc rời đi.
 • Thêm CTA : Đây là cách đơn giản và hiệu quả giúp người dùng truy cập vào trang của bạn vì cách đơn giản để tăng traffic thông qua mạng xã hội đó là hỏi người dùng. Bạn có thể thêm một số lời kêu gọi hành động đơn giản ngắn để đặt liên kết ở đó.

 

Thủ Thuật Marketing Online(Website, ADS, SEO)

icon

Thủ thuật marketing để các bạn có thể kéo được nhiều khách hàng và traffic thông qua webstie, cũng như việc chạy quảng cáo hoặc làm SEO một cách hiệu quả hơn. Đồng thời cũng cập nhật những kiến thức mới nhất về marketing online.

Cách tăng traffic từ bài viết blog: 4 bước đơn giản để cải thiện lưu lượng truy cập

Cách tăng traffic từ bài viết blog: 4 bước đơn giản để cải thiện lưu lượng truy cập

Nếu như bạn muốn tăng traffic từ bài viết blog điều đầu tiên bạn có thể làm là tạo nội dung tốt hơn. Có thể bạn đã từng nghe điều này “Content is King” nghĩa là nội dung đứng đầu. Nhưng việc tạo ra nội dung tốt hơn không chỉ là về chất lượng mà là còn về cách bạn đưa nội dung đó đến với người đọc.


7 Cách tăng traffic từ email marketing hiệu quả.

7 Cách tăng traffic từ email marketing hiệu quả.

Email marketing không chỉ giúp bạn tìm kiếm các khách hàng mới mà còn giúp bạn cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm của bạn


DMCA.com Protection Status