facebook API

Tiktok Cho Phép Một Số Người Dùng Thêm Website Vào Trong Profile

Tiktok đang thử nghiệm tính năng mới đó là thêm website vào trong trang hồ sơ cá nhân.

Việc thêm trang web vào trong Profile ở các mạng xã hội khi marketing online khác khá là điều bình thường nhưng đối với Tiktok thì bây giờ mới xuất hiện và không phải tài khoản nào có thể thêm Url, chỉ có một số lượng người dùng nhất định mà thôi và mình tin rằng trong tương lai tính năng này sẽ mở rộng hơn cho người dùng hơn nữa. Bạn có thể xem thêm về marketing online tại dịch vụ marketing online để đảm bảo kênh marketing của bạn được triển khai đa kênh ngoài Tiktok ra nữa.

Với tính năng này các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình hơn và thúc đẩy chuyển đổi sang website để khuyến khích việc triển khai dịch vụ quảng cáo google và coi như đây là một công cụ tiếp thị đến người dùng. Hiện tại đối tượng dùng Tiktok chính là những người trẻ tuổi mà thôi và đây cũng là giới hạn của Tiktok. Và việc làm của Tiktok hiện giờ là nâng cao mở rộng đối tượng người dùng trở nên rộng hơn, thu hút nhiều doanh nghiệp hơn vào nền tảng của mình và cũng là chìa khóa để Tiktok tăng lợi nhuận. 

Tiktok là một ứng dụng phương tiện truyền thông đại chúng rất rộng rãi hiện nay vậy nên nền tảng này rất được chưa chuộng trong kinh doanh và marketing online, chúng ta chỉ cần tải ứng dụng Tiktok trên Chplay hoặc Appstore và chia sẻ những video giải trí với nội dung vô cùng sáng tạo và tuyệt vời.

Thêm link website vào tiktok như thế nào?

Sau khi bạn đã thiết kế website, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tiktok trên diện thoại lên, truy cập vào profile như hình bên trên và điền website của bạn vào là xong nhé.

Có người làm SEO rất nhanh, viết vài bài là website lên TOP rồi nhưng có người đăng hàng chục, hàng trăm đến hàng ngàn bài viết và sản phẩm lên Website mà vẫn không lên TOP

Lý do chính là hầu như đến 95% người làm SEO hiện nay, đang nhầm lẫn giữa viết bài chuẩn SEO và một website chuẩn SEO khác nhau như thế nào. Viết một bài viết chuẩn SEO khá đơn giản hầu như người biết dùng Word để thêm các thẻ như tiêu đề mô tả, thẻ h, ảnh, và chứa từ khóa kèm theo là xong. Nhưng một website chuẩn SEO thì lại khác, chỉ có người hiểu về kỹ thuật SEO đi cùng với các lập trình viên lâu năm mới có thể kiểm tra yếu tố kỹ thuật đó như thế nào.

Công cụ thì đa số là kiểm tra nội dung bài viết chuẩn SEO chứ không phải là code website có chuẩn SEO về mặt kỹ thuật hay không. Nếu bạn viết nhiều bài viết chuẩn SEO và đăng lên một website không chuẩn SEO thì toàn bộ tất cả những thứ trong website đó đều không chuẩn SEO theo.

Dẫn đến việc có những người đăng hàng trăm, hàng ngàn bài viết và sản phẩm, đăng nhiều ảnh, đi backlink, mua nhiều tên miền xây website vệ tinh rồi mà hiệu quả thấp, có người gần như là không được gì từ website.

Hiện tại tôi có tổ chức lớp học để giải quyết vấn đề trên dành riêng cho khách hàng của tôi miễn phí, và những ai đang xem video này mà chưa là khách hàng của Light vẫn có thể đăng ký học miễn phí cùng khách hàng của chúng tôi. Giá thực tế trên thị trường của khóa này là 25.000.000 đồng và cũng là một trong những khóa đào tạo về quảng cáo, marketing, SEO liên tục miễn phí dành tặng những khách hàng của Light.

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 25.000.000 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LIGHT

NỘI DUNG TRỊ GIÁ

Tặng Khóa Học SEO ONPAGE

1. Website chuẩn SEO khác bài viết chuẩn SEO. Cách làm 1 website chuẩn đúng nghĩa

2. Cách viết bài chuẩn SEO

3. Cách SEO hình ảnh toàn tập lên TOP

4. Cách cấu trúc toàn bộ nội dung, links trên website chuẩn SEO

4.000.000

Tặng Học SEO Google Maps

1. Tạo lập Google Business, hướng dẫn chuẩn SEO cho Google Business

2. Xác Minh Google Maps và SEO chúng

3. SEO ảnh cùng vị trí Google Maps

3.500.000

Tặng Khóa Học Entity

5.500.000

Tặng Khóa Học Schema SEO

1. Kết hợp Google Maps, Entity, Onpage SEO vào Schema SEO

2. Hướng dẫn làm SEO Full Schema Markup sản phẩm, tin tức, doanh nghiệp, google map, hỏi đáp(FAQ), rating(5 sao),vv...

1.000.000

Tặng Khóa Học SEO OFFPAGE

1. Cách xây dựng Backlink hiệu quả và tránh những sai lầm thường mắc

2. Cách xây dựng site vệ tinh và PBN hiệu quả và tránh sai lầm thường mắc

6.000.000
Đánh Giá Hiệu Quả Sau Triển Khai 5.000.000
KHÓA HỌC SEO TRỊ GIÁ 25.000.000 ĐỒNG
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) vui lòng không để trống
GỬI
DMCA.com Protection Status