facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Thiết kế web Thủ Đức - Uy tín chất lượng cao

Việt Nam - đất nước của chúng ta đang có 63 tỉnh thành. Hiện nay, tất cả các tỉnh thành đều đang trên đà tăng tốc về kinh tế. Ta đang nói đến thành phố đang sở hữu ba vị thế quan trọng trong vùng kinh tế của phía nam, nơi nằm ở cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạnh. Chính nhờ các lợi thế trên, tiềm năng phát triển các doanh nghiệp ở Thủ Đức đang nóng hơn bao giờ hết.

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc đua phát triển đó chưa? Nếu có, bạn đã sẵn sàng hành động để thích ứng và tăng trưởng chưa? Bạn có biết thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ luôn đem đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp vừa gia tăng doanh số bán hàng,vừa có thể  có thêm nhiều khách hàng tiềm năng để từ đó tối ưu hoá lợi nhuận và tối đa hoá doanh thu không? Công ty Light sẽ hỗ trợ bạn thiết kế web thủ đức đáp ứng giá rẻ nhưng uy tín chất lượng. Ngoài ra để triển khai marketing tốt bạn có thể xem thêm bài hướng dẫn thực thi google remarketing để nắm thêm.

1. MỤC TIÊU THIẾT KẾ WEB THỦ ĐỨC GIÁ RẺ

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đặt ở vị trí mảnh đất tiềm năng Thủ Đức, doanh nghiệp bạn cần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội, nhanh chóng thực hiện các chuyển đổi để giúp doanh nghiệp của bạn không bị tụt lại sau. Với thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, chúng tôi hoàn toàn tự tin là công ty thiết kế web online nhưng vẫn hỗ trợ tốt hay thiết kế cho bên bạn một web đáp ứng cả hai yếu tố vừa chất lượng cao vừa giá rẻ. Hơn nữa công ty còn tổ chức riêng lớp học giúp các bạn hiểu được adwords express và các kênh marketing online giúp bạn triển khai marketing tốt hơn.

Cùng tôi tìm hiểu 6 bước trong quy trình thiết kế web thủ đức online giá rẻ của chúng tôi.

Mô tả quy trình thiết kế web thủ đức

Quy trình trong khi thiết kế web thủ đức

 

Bước 1: vấn đề quan trọng khi thiết kế web thủ đức - Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

Ngay từ giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc liên hệ với bạn. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ dành một buổi tư vấn qua điện thoại để thảo luận về các yêu cầu và hỗ trợ xác định mục tiêu chính cho website của bạn. Cùng đó,chúng tôi có một nhân viên kỹ thuật sẽ là người giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án Web.

Bước 2:  Đưa ra giải pháp từ yêu cầu khách hàng.

Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng đã được tiếp nhận, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng … của khách hàng. Từ đó, Light hỗ trợ bạn tìm gói thiết kế web giá rẻ phù hợp với nhu cầu, mục đích kinh doanh bạn đang muốn hướng tới.

Bước 3: Chọn tên miền, hosting cho web.

2 yếu tố quan trọng khi thiết kế website mà không thể phủ nhận là tên miền, hosting. Đối với tên miền, bạn nên ưu tiên những tên miền đặc trưng, dễ nhớ hoặc chọn tên miền theo tên công ty hoặc sản phẩm bạn đang kinh doanh.  Với nền kinh tế công nghệ số, Light có thể hỗ trợ đăng ký tên miền cho web của bạn nhanh chóng, dễ dàng chỉ cần vài thông tin cơ bản như SĐT, CMND, EMAIL của chủ doanh nghiệp hay người đăng ký.

Bước 4: Chuyển dữ liệu và cấu hình, giao diện website.

Công ty chúng tôi sẽ chuyển và thêm mới dữ liệu theo nhu cầu của doanh nghiệp hay công ty của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật giao diện phù hợp với mô hình doanh nghiệp hoặc các loại giao diện bạn đang mong muốn hay đang hướng đến.

Bước 5: Bàn web hoàn chỉnh.

Hệ thống được hoàn tất, chúng tôi tiến hành chuyển giao lại cho khách hàng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.Light Nhanh-Chuẩn-Đẹp tự tin cung cấp cho bạn một web với giao diện mới nhất, dễ dàng sử dụng nhất hiện nay.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Light thiết kế web giá rẻ nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể nói không hề rẻ. Nếu bạn đăng ký thiết kế web của chúng tôi vào năm nay thì cho đến tận 2-3 năm tới hay bất kì thời gian nào bạn cần hỗ trợ. Chúng tôi vẫn có người hỗ trợ bạn 24/7, teamview để cầm tay chỉ việc. Light đồng hành cùng bạn phát triển lâu dài.

2. THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ CỦA LIGHT MANG LẠI NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GÌ CHO BẠN?

Nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh trên thành phố Thủ Đức, Công Ty thiết kế website Light đã và đang triển khai, phát triển nhiều hơn những chương trình thiết kế website Thủ Đức - uy tín chất lượng cao nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về dịch vụ thiết kế website, phục vụ cho chiến lược Marketing, phát triển kinh doanh và khai thác sâu vào các thị trường tiềm năng giúp các bạn thực hiện các chiến lược đẩy và kéo khi triển khai trên web một cách dễ dàng.

Lợi ích khi thiết kế web thủ đức

Lợi ích khi thiết kế web thủ đức bao gồm các bước chuyên nghiệp

Light thiết kế web Thủ Đức giá rẻ - lợi ích lớn.

- Doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu web thiết kế giá rẻ nhưng với đó là công nghệ tiên tiến nhất lần đầu có mặt trên thế giới.

- Dịch vụ thiết web chuẩn SEO cùng tính năng tự học và nâng cấp giao diện bao gồm cả HTML nếu bạn chưa hiểu Html là gì thì nên tìm hiểu thêm.

- Chúng tôi sở hữu kho giao diện lớn đến mức không thể thống kê được con số cụ thể những giao diện ấn tượng, thu hút, kêu gọi hành động đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

- Light uy tín và chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm, với hệ thống khách hàng trên toàn quốc.

- Hỗ trợ doanh nghiệp giảm được một phần chi phí vào việc quảng cáo và marketing với công nghệ chuẩn SEO.

- Hỗ trợ khai thác tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

- Chi phí thiết kế web giá tốt nhất hiện nay cùng chi phí duy trì web hàng năm thấp.

………….

Thật may mắn và vinh dự cho Light đã được đồng hành với khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở Thành phố Thủ Đức. Hãy hành động ngay, đừng chần chừ để chia sẻ ý tưởng thiết kế web của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện hóa nó tốt hơn nhiều điều bạn muốn.

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status