facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Thiết kế web giá rẻ chất lượng cao chỉ có ở Light

Đã bao giờ bạn nghe nói để làm một web chất lượng đầy đủ các tính năng các doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian hay chưa? Chắc chắn là đã từng hơn một lần bạn nghe về quan điểm này. Có thể nói đó là một quan niệm sai lầm phổ biến mà hơn 80% các doanh nghiệp đã đang gặp phải cũng như đừng hiểu nhầm về viết bài chuẩn seo. Giá web đắt hay rẻ cũng chưa 100% quyết định hay đánh giá được web có thực sự chất lượng hay đem lại hiệu quả cao hay không, thiết kế web giá rẻ nhưng đầy đủ bạn có tin được không?

Tạo ra doanh thu từ việc thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ có thực sự chất lượng như ý bạn

Tất nhiên nếu bạn có thể đầu tư thiết kế web giá rẻ mà lại đem lại giá trị lớn thì nó đúng là một lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, hãy dành thời gian để đọc trọn vẹn bài viết này của chúng tôi giúp bạn tin tưởng vào bên thiết kế website. Nó sẽ giúp ích hỗ trợ bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất với Thiết kế web giá rẻ chất lượng cao chỉ có ở Light vì ở Light thiết kế web giá rẻ hay giá cao không quan trọng vì chất lượng mọi web là như nhau.

ĐẦU TIÊN HÃY CÙNG ĐỊNH NGHĨA LẠI MỘT CHÚT VỀ THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ LÀ?

Có nên đầu tư vào thiết kế web giá rẻ hay không? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản lại là câu hỏi không dễ dàng chưa ra câu trả lời. Bởi vì khi chúng ta định giá dịch vụ thiết kế web, giống như việc chúng ta định giá bất cứ thứ gì, nó sẽ hoàn toàn là một ý kiến vô cùng chủ quan.

Chúng ta hãy thử làm một phép so sánh đơn giản như sau với công ty lớn có bề dày lịch sử và hoạt động số tiền 10-50 triệu thậm chí cả 100 triệu trên doanh thu nghìn tỷ của họ thì với họ số tiền trên để đầu tư web chả đáng là bao. Nhưng với các công ty mới mở, vốn ít, đang trong quá trình phát triển thì đó là con số cực kỳ lớn. Và vì thế việc định lượng thiết kế web giá rẻ thậm chí còn khó khăn hơn khi mà có bao nhiêu nhà thiết kế web có các cách thức hoàn toàn kỳ khác nhau. Từ đó, họ sẽ đưa ra được lựa chọn mức phí phù hợp cho họ, định lượng về thiết kế web giá rẻ có vẻ hơi khó vì cần các công cụ kiểm tra.

Đó là lý do tại sao tôi ở đây và cố gắng nói với bạn rằng thiết kế web giá rẻ không liên quan gì đến giá cả. Mà nó chính là một hệ thống tư duy, tư tưởng.

Và với Light dù bạn chỉ cần bỏ ra mức phí cực thấp nhưng chúng tôi vẫn cam kết thiết kế web của bạn có chất lượng cao các phần module đẹp, kêu gọi hành động hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu các web với các tiện ích như các web lớn khác như vinhomes, thế giới di động, lazada…Vậy nên thiết kế web giá rẻ có các cách thức khác nhau nhưng phụ thuộc nhiều vào công nghệ.

CÙNG XEM VỚI LIGHT KHI BẠN THIẾT KẾ WEB CHẤT LƯỢNG CAO SẼ CÓ MỨC GIÁ “GIẬT MÌNH” NHƯ THẾ NÀO?

Bảng báo giá hosting và thiết kế web giá rẻ của Light

Bảng báo giá hosting và thiết kế web giá rẻ của Light

Dựa theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi, hơn 1 triệu lượt tìm kiếm cụm từ “Thiết kế web giá rẻ chất lượng” trên google ở Việt Nam hàng năm. Có điều quan trọng nhất là bạn cần nghiên cứu và chọn ra một web thật sự có tất cả chức năng bạn cần. Light sẽ hỗ trợ bạn khởi chạy một trang web thương mại điện tử giá rẻ đáp ứng các công nghệ mới nhất, hoàn toàn Có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website. Và web duy nhất có thể tự học và nâng cấp liên tục giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO làm web không bao giờ bị cũ đi để luôn phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Từ đó cũng giảm được rất nhiều chi phí làm web của bạn và nếu bạn vẫn thắc mắc về website thì bạn phải hiểu được website là gì trước.

VÌ SAO LIGHT LẠI TỰ TIN NÓI RẰNG CHỈ CÓ LIGHT CHÚNG TÔI MỚI DÁM CAM KẾT THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG CAO?

Chỉnh sửa thiết kế web giá rẻ nhanh chóng

Chỉnh sửa thiết kế web giá rẻ nhanh chóng

1. Thiết kế web giá rẻ có các tiện ích - công nghệ hiện đại.

Chúng tôi hiện tại đang sở hữu hàng trăm hàng nghìn mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp các chức năng mà các web hiện thời đang có.

Với công nghệ kéo thả độc nhất, bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa web theo mong muốn của bạn.

2. Hỗ trợ hết mình dù chỉ là thiết kế web giá rẻ thật sự.

Bạn có lo lắng khi tự mình quản lý một web khi bạn không hề có kiến thức chuyên môn về ngành IT? Thì web bên Light mang đến cho bạn một web sử dụng không thể dễ dàng hơn, bạn chỉ cần mất vài tiếng đã có thể sử dụng thành thạo các thao tác cơ bản để sử dụng chỉnh sửa web của mình.Còn nếu bạn đang thấy mình quá bận rộn, không thể học hay ghi nhớ hết tất cả được thì không sao đã có đội ngũ hỗ trợ bạn 24/7.

Điểm mấu chốt để tạo ra sự khác biệt của Web bên Light là chất lượng Web mang lại cho bạn là vô cùng nhiều. Và doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một sản phẩm lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới phục vụ cho chiến lược đẩy và kéo của mình nhằm gia tăng doanh thu.

Tất cả những gì bây giờ bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hợp lý, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sẽ thật là vinh hạnh cho chúng tôi khi được đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status