facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Thiết Kế Web Light Công Nghệ Mới Tiết Kiệm Chi Phí Chất Lượng Vượt Trội

Hiện nay để có một website chất lượng không phải đơn giản và làm website đem về doanh thu cao hoặc đưa về từ hàng trăm cho đến hàng ngàn khách về cho bạn là hoàn toàn có thể xảy ra và rất nhiều người đã làm được. Nhưng bạn phải tìm hiểu về website trước nhất là đối với người chưa từng thiết kế website, không phải website nào cũng như nhau vậy nên không phải người nào làm website kinh doanh cũng thành công. Nhiều người sau vài tháng có thể đem về ít nhất vài trăm triệu trở lên có những người làm website để đó trong nhiều năm gần như không đem lại lợi nhuận. Làm thế nào để khắc phục điều đó, đem lại doanh thu tốt khi thiết kế web?

Không chơi khi không biết luật – bạn chưa tìm hiểu về website, bạn chỉ cứ thấy kinh doanh là cần website vậy là bạn đi mua website. Bạn thanh toán tiền và giao trọn gói họ làm hết, làm theo yêu cầu của bạn là xong chủ yếu tập trung vào tính năng  nội dung trên web, và không quan tâm đến chất lượng vì không biết rằng chất lượng website nó quan trọng đến mức như thế nào và kiểm tra bằng công cụ gì?

Bạn có biết?

 - Thế nào nào là một website chuẩn SEO hay bạn nghe là người khác chuẩn SEO vậy là bạn “ừ, đồng ý”. Bạn có biết và dùng đúng công cụ để kiểm tra website chuẩn SEO của chính Google không?

 - Bạn có biết một website có điểm Google cao có thể làm giảm chi phí quảng cáo từ vài trục phần trăm cho đến hàng trăm phần trăm tức là gấp nhiều lần không? Và công cụ để kiểm tra của Google đó là gì?

 - Bạn có biết một website chuẩn sẽ giúp bạn được khách hàng tự tìm đến mình dễ hơn bằng cách viết bài mà thôi. Tuy nhiên một website kém chất lượng làm bạn viết hàng trăm thậm chí thêm cả ngàn sản phẩm và bài viết mà vẫn không lên TOP? Và công cụ gì để kiểm tra được điều đó?

Nếu bạn chưa bao giờ dùng một công cụ nào để kiểm tra 3 điều trên và thậm chí còn không quan tâm đến nó. Chỉ quan tâm website chạy được, nội dung có gì và click vào đâu thì nó ra cái gì? Nhiều hơn thì là tốc độ nhanh một chút thì có thể bạn đang rơi vào 99% tình trạng những người làm website mà không đem lại hiệu quả tốt, ngược lại với những người doanh thu rất cao thậm chí là 90% doanh thu đến từ chỉ 1 kênh website hoặc Google và có thể là nhiều hơn chưa kể các kênh khác nữa sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp.

Mời Bạn Xem Video Có Thể Tự Chỉnh Sửa Mọi Thứ Và Những Tính Năng Ưu Việt Khác.

Vậy cần làm gì khi thiết kế web đảm bảo chất lượng

Cách tốt nhất để có thể đem được doanh thu tốt sau khi thiết kế web đó là bạn phải học và tìm hiểu các nguồn uy tín, bạn có thể học các lớp về chạy quảng cáo website hoặc SEO, các lớp đó hầu như đều hướng dẫn kiểm tra một website chất lượng có tốt không. Nhưng hầu như chúng ta gặp một trở ngại đó là:

“BẠN ĐANG KHÔNG CÓ THỜI GIAN” …………. Để học và tìm hiểu

Tôi biết điều này nhưng tôi tin việc giảm được 20% – 30% chi phí quảng cáo và tăng số lượng khách hàng liên hệ về đến hàng chục lần so với bình thường sẽ làm chú ý hơn sau khi có thời gian, chúng ta thiết kế web như thế nào để tăng hiệu quả?

Vậy dịch vụ thiết kế website tại Light có thể làm được gì cho bạn bây giờ?

 

Thiết Kế Web Tiết Kiệm Chi Phí Công Nghệ Mới Đảm Bảo Chất Lượng Trên Mọi Công Cụ Uy Tín

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều các công cụ để đảm bảo chất lượng website, tuy nhiên có khá nhiều công cụ sai làm cho nhiều người lầm tưởng thiết kế web chuẩn SEO mà hầu như ai cũng nghĩ là làm được rồi. Nhưng bạn hãy yên tâm ở LIGHT, chúng tôi đảm bảo đảm bảo chất lượng thiết kế web đạt chỉ số tuyệt đối của 2 công cụ uy tín và chuẩn xác nhất trên thế giới hiện nay để kiểm tra website.

1. Đầu tiên là công cụ Developer Speed của chính Google phát triển, chúng là làm website và tìm kiếm trên Google vậy nên sử dụng của Google là không còn nghi ngờ gì nữa. Tránh trường hợp bạn tìm hiểu phải những công cụ kém chất lượng, thuật toán không chuẩn làm bạn bối rối khi thiết kế website chuẩn seo đạt chất lượng cao.

2. Thứ hai là công cụ Ahref, cho dù bạn có đi đâu và diễn đàn nào bạn cũng sẽ thấy người ta nhắc đến công cụ này. Đây là công cụ SEO website chuẩn nhất thế giới hiện nay cùng với Google, nếu ai mà không biết đến công cụ chắc 100% không phải người làm SEO website hoặc không là người chuyên.

Liên Tục Mở Các Khóa Học Về SEO, Marketing Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Khách Hàng thiết kế web tại Light Để Giúp Bạn Kinh Doanh Tốt Qua Website – MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng đem được doanh thu từ website về. Không phải làm chỉ để đó cho xobng, tôi có biết khá nhiều người thậm chí có khá nhiều web nhưng xét về mặt kinh doanh thì có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng….lắm.

Đó là lý do LIGHT mở khóa học liên tục với các chuyên gia về marketing, và đều là những người thuộc TOP trong ngành nghề marketing và SEO để đào tạo cho các bạn.

Sau khi các bạn thiết kế web, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đăng ký học được.

 

Nếu để chạy quảng cáo google chỉ có 1 cách là thiết kế web và sau đó là chạy quảng cáo vậy để có một thiết kế web có chất lượng thì nên làm như thế nào? Việc triển khai các kênh như SEO, quảng cáo là hữu ích đối với nhà quảng cáo hoặc chủ doanh nghiệp, mỗi chúng ta khi muốn có lợi nhuận tốt thì khi thiết kế web phải đem về doanh thu. Cách tốt nhất khi triển khai đó là trước khi bạn làm thì bạn phải học và đọc tìm hiểu về thiết kế web trước hơn là tham qua vào quá trình làm luôn. Ai khi làm kinh doanh và bắt đầu vào nghĩ đến việc chạy quảng cáo thì đều muốn thiết kế web để kinh doanh ngay và thậm chí nghĩ rằng thiết kế web nào cũng giống nhau chỉ khác nhau về cách hiển thị, giao diện web. Do vậy rất nhiều người bị tình trạng thiết kế web và để đó mặc dù làm nội dung khi thiết kế web rất tỉ mỉ nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

Chỉ đơn giản là các bạn đang tập trung vào không đúng loại chất lượng lúc thiết kế web, và để kiểm tra chất lượng trong khi thiết kế web bạn phải có công cụ chứ không phải à web chỉ cần chức năng như thế này, hiển thị như thế này.... Việc chỉ quan tâm thiết kế web để chạy được và hiển thị đúng ý bạn muốn là không đủ vậy nên hãy đảm bảo 1 kênh thiết kế web của bạn phải được tối ưu hóa trước, đo lường bằng các công cụ của Google chứ cũng không phải là các công cụ kém chất lượng thì mới có thể thiết kế web đem lại hiệu quả tốt.

Cách thức kiểm tra một thiết kế web có chuẩn hay không không hề khó, bạn chỉ cần có tên công cụ là bạn có thể kiểm tra trong vài giây là xong, chúng ta phải thiết kế web và kiểm tra chúng có chuẩn không trước khi nhận bàn giao bằng công cụ rõ ràng thì khi bạn thiết kế web doanh nghiệp mới đạt kết quả như kỳ vọng được.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng sau khi thiết kế web và được tham gia gói đào tạo đạt hiệu quả rất rất cao

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status