Marketing Online Trong Kỷ Nguyên Số 4.0 Có Gì Đặc Biệt

Marketing Online trong kỷ nguyên số 4.0 có gì đặc biệt

Tin Tức Dịch Vụ Marketing Online 26-12-2020 by thanhha1

Nền công nghệ số 4.0 đang có những tác động trực tiếp đến nền kinh tế toàn cầu. Doanh nghiệp của bạn không tiếp cần, không tìm hiểu và không đổi mới thì chắc chắn sẽ rơi vào tình trạng thụt lùi so với đối thủ cạnh tranh. Làm Marketing trong thời đại 4.0 cũng chính là cách để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng cũng như thu về lợi nhuận cao hơn so với những cách làm tiếp thị truyền thống trước đây.

Marketing Online là gì?

Marketing Online là gì?

Trước khi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của Marketing online thời đại 4.0, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ Marketing Online thực chất là gì? Đây là hình thức ứng dụng công nghệ mạng thông qua các phương tiện điện tử: máy tính, smartphone, laptop,... Tất cả nhằm mục đích chung đó là mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và tăng lợi nhuận. Công việc cụ thể của Marketing Online được chia thành: nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, nghiên cứu chiến lượng và đưa ra các chiến thuật Marketing phù hợp.

Những kênh Marketing Online cơ bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Một số kênh để làm Marketing Online phổ biến nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến như: website, social, SEM, Email Marketing,... Mỗi kênh lại có những ưu điểm khác nhau.

Website: Để làm Marketing online hiệu quả, sở hữu một website với nhiều tính năng chính là một trong số những điều quan trọng nhất. Website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, qua đó, cung cấp đầy đủ thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng, đồng thời cũng là nơi để bán hàng hiệu quả. Yêu cầu quan trọng không thể bỏ qua đó là bạn phải thiết kế website chuẩn seo và đảm bảo mọi tính năng cơ bản nhất mà một website cần có.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Social: Thời gian gần đây, social trở thành một trào lưu, một xu hướng mới trong làm Marketing. Một số mạng xã hội nổi tiếng và có số lượng người tham gia đông đảo phải kể đến như: Facebook, Zalo, Instargram, Tik tok, ... Nếu doanh nghiệp nào tận dụng được hết những lợi thế từ các keenhk MXH này, chắc chắn bạn đã bước đầu dành được chiến thắng.

SEM: Đây là viết tắt của cụm từ Search engine Marketing bao gồm 2 hình thức là Adwords và SEO. Hiểu đơn giản, Adwords là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, SEO là tối ưu từ khóa của website trên công cụ tìm kiếm. Mục tiêu của cả hai hình thức này chính là tăng lượng truy cập của người dùng vào website và thúc đẩy hành vi mua hàng. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại công ty TNHH Light là một gợi ý tốt cho bạn để có được hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Email Marketing: Gửi email hàng loạt đến cho một danh sách khách hàng mà bạn xem đó là khách hàng tiềm năng được gọi là Email Marketing. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp gửi quá nhiều email cùng một nội dung đến nhiều người một lúc cũng có thể bị xem là phạm luật.

Dịch vụ Marketing Online duy tín

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín thì không hề dễ dàng. Đến với công ty Light ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn miễn phí mọi thông tin liên quan đến dịch vụ này. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. 

(0) Bình Luận “Marketing Online trong kỷ nguyên số 4.0 có gì đặc biệt”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

Tags

Messenger