facebook API

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Online

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Online

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Online giải quyết vấn đề như tốc độ phát triển hay doanh số của doanh nghiệp dẫn tới thực trạng bất cập của quản lý cấp trung tại doanh nghiệp:

 • Kỹ năng, kinh nghiệm không đủ để điều hành và kiểm soát cả công việc chuyên môn và công việc quản lý nhân sự cấp dưới và sẽ được tìm hiểu trong khóa học quản trị nhân sự online này.
 • Căng thẳng với khối lượng công việc quá lắm điều bạn có thể tìm hiểu thêm ở khóa học quản lý cấp trung.
 • Tình trạng làm việc thiếu gắn kết giữa quản lý với nhân viên, giữa các nhân viên đồng cấp với nhau, tìm hiểu thêm cách giải quyết tại khóa học CEO tại Hà Nội.

Khóa học quản trị nhân sự online giải quyết vấn đề khi nhân sự phấn đấu đi lên từ vị trí nhân viên chuyên môn, trưởng phòng, lãnh đạo của một bộ phận bị gặp nhiều khó khăn:

 • Là trưởng phòng, tốc độ làm việc cần phải nhanh chóng. Tuy nhiên vì chưa kịp thích ứng với khối lượng công việc mới, các quản lý thường rơi vào tình trạng dự án kéo dài, không đạt được kết quả mong muốn.
 • Mâu thuẫn nội bộ trong phòng gây gắt do nhân viên cấp dưới bất đồng quan điểm với cấp trên.
 • Do thiếu chuyên môn, năng lực quản lý và dẫn dắt đội nhóm khiến việc điều phối, kiểm soát nhân sự cấp dưới không hiệu quả, hiệu suất làm việc nhóm của cả phòng không cao.

Khóa học quản trị nhân sự online giải quyết những mâu thuẫn nội bộ do bất đồng quan điểm trong công việc

Khóa học quản trị nhân sự online giải quyết những mâu thuẫn nội bộ do bất đồng quan điểm trong công việc

Câu chuyện của Anh Hùng – Trưởng bộ phận quản lý dự án của công ty TNHH Ngôi Sao trong khóa học quản trị nhân sự online

Anh Hùng là nhân viên phòng dự án của công ty TNHH Ngôi Sao hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với thời gian gắn bó 5 năm tại công ty, anh Hùng đã xuất sắc hoàn thành nhiều dự án lớn. Được cấp trên đánh giá cao về năng lực chuyên môn và đóng góp cho công ty, Anh Hùng đã được cân nhắc vào vị trí trưởng phòng dự án và trước đây anh chưa hề tham gia các khóa học viện CEO Việt Nam hay khóa học CEO quản trị nào.

Anh Hùng nhận được sự hài lòng của khách hàng khi đi kiểm tra tiến độ công trình

Anh Hùng nhận được sự hài lòng của khách hàng khi đi kiểm tra tiến độ công trình

Trước khi được đề bạt chính thức vào vị trí Trưởng bộ phận quản lý dự án, anh chỉ có quyền trưởng phòng. Trong thời gian này nhận thấy những thiếu sót kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân trong việc quản trị nhân sự đội nhóm. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn nội bộ khiến hoạt động của phòng khá kém, nhiều dự án không hoàn thành đúng hạn, khách hàng thường xuyên phàn nàn về kết quả không được như kỳ vọng.

Khóa học quản trị nhân sự online có rất nhiều cách đi mới

Để nâng cao năng lực quản lý, Anh Hùng đã tìm đến và tham gia khóa học quản trị nhân sự NeoManager. Trong suốt thời gian học tập, anh đã rất ấn tượng với 3 học phần đó là Xây dựng và dẫn dắt nhóm, Quản lý dự án linh hoạt, Giao tiếp đạt kết quả. Những kiến thức và kỹ thuật được giảng viên cung cấp và huấn luyện thực chiến trong 3 học phần này đã giúp anh thay đổi tư duy và cách làm việc, cách thức quản lý nhân sự, cụ thể:

 • Trong phần “Quản lý dự án linh hoạt”: Anh đã được học và thực hành về kỹ thuật Scrum. Công cụ này giúp việc quản lý dự án linh hoạt hơn, đặc biệt trong các trường hợp thay đổi về kế hoạch, dự án hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
 • Trong phần “Xây dựng và dẫn dắt nhóm”: Anh nắm được những nền tảng kiến thức xây dựng nội quy, phân chia công việc, dẫn dắt thảo luận để nhóm làm việc có hiệu quả nhất. Thêm vào đó, anh cũng đã tích lũy nền tảng và kinh nghiệm để giải quyết mâu thuẫn trong nhóm hay tạo ra những xung đột tích cực trong nhóm.
 • Trong phần “Giao tiếp đạt kết quả”: Anh Hùng đã lĩnh hội được những tuyệt chiêu trong giao tiếp như biết cách thể hiện sự lắng nghe, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và tông giọng để biểu đạt cảm xúc. Đặc biệt trong học phần này, kỹ thuật HoRenSo đã giúp anh Hùng làm chủ được trong những cuộc thảo luận, bàn bạc với nhân sự cấp dưới, các quản lý đồng cấp và cả lãnh đạo.

Ngoài nội dung trong khóa học CEO online được giảng trực tiếp bởi các giảng viên chuyên gia, Anh Hùng còn có cơ hội tham gia các buổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhân sự từ các CEO của doanh nghiệp lớn. Từ đó, giúp anh nhìn nhận ra những sai lầm trong cách thức điều hành nhân sự của bản thân, các lỗi khi đánh giá công việc cá nhân hay đội nhóm,…

Hiệu quả đáng tự hào sau khóa học quản trị nhân sự online

Kết thúc khóa học CEO online NeoManager đã giúp Anh Hùng quản trị nhân sự tốt hơn. Và khóa học CEO ngắn hạn NeoManager còn mang đến cho Anh Hùng những kỹ thuật, công cụ giúp xử lý công việc cá nhân hiệu quả và năng suất, cụ thể:

 • Công cụ GTD, PDCA xây dựng nên một quy trình xử lý công việc hiệu quả.
 • Công cụ SMART, ORK, ma trận Eisenhower giúp thiết lập mục tiêu cá nhân.
 • Sơ đồ Gantt chart, 5 Why, Trello, Kanban giúp quản lý và kiểm soát công việc.
 • Công cụ Pareto, Pomodoro hỗ trợ việc quản lý thời, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian quy định và sử dụng hiệu quả quỹ thời gian, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Các kỹ năng quản lý dự án đã giúp Anh Hùng mang về nhiều kết quả đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn trong khóa học quản trị doanh nghiệp, cụ thể như:

 • Trong vòng 6 tháng đầu năm 2022, Anh và đồng nghiệp đã hoàn thành được 6 dự án trong tổng 10 dự án của năm. Trong đó, có 3 dự án thuộc dự án lớn trọng điểm.
 • Hoàn thành 100% đứng tiến độ, đúng thời gian cam kết với khách hàng.
 • Tất cả dự án hoàn thành đều có chi phí nằm trong khoản ngân sách đã dự tính.
 • Chất lượng dự án hoàn thành đều đạt theo đúng tiêu chuẩn đã được cam kết và nhận được sự hài lòng của khán giả.

Chứng minh được năng lực bản thân với lãnh đạo, với nhân sự trong phòng, Anh Hùng đã chính thức được công ty tin tưởng bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng quản lý dự án.

DMCA.com Protection Status