Light | Nhanh - Chuẩn - Đẹp

Giới thiệu

Light - Cung cấp giải pháp Marketing Online tổng thể chuyên nghiệp

Light là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về "thiết kế website chuyên nghiệp", hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Marketing online, thiết kế website nhận diện thương hiệu. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong thiết kế website cho tất cả các lĩnh vực, Light không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp với những công cụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như như dịch vụ Email Google, SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp "Digital Marketing online tổng thể" giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Lý do bạn nên chọn Light cho dịch vụ thiết kế website của mình ?

  • Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Chi phí phù hợp,giá cả cạnh tranh với thị trường.
  • Website thiết kế chuẩn SEO và dễ dàng quản trị.
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các giải pháp kinh doanh trực tuyến, giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
  • Dữ liệu được quản lý và bảo mật, khách hàng có thể linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp và sử dụng website theo nhu cầu kinh doanh.
  • Kho giao diện phong phú đã được Light chọn lọc và đúc kết nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng một website nhanh, đẹp, hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhanh nhẹn, sáng tạo, đam mê về công nghệ, luôn tìm tòi về xu hướng mới cũng như thị trường internet, chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách sự hài lòng, hợp tác tin cậy và hiệu quả.
Chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe những ý tưởng, yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho sản phẩm, để website luôn đạt hiệu quả hiệu quả tốt nhất.

-Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Marketing toàn diện hàng đầu Việt Nam.

-Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

-Giá trị cốt lõi: Giúp khách hàng gia tăng giá trị bằng việc mở rộng quy mô và kết nối.

Mang doanh thu về cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn nâng cao năng suất, loại bỏ chi phí thừa, tận dụng tối đa nguồn lực.

 

Để tạo ra một chiến lược marketing online toàn diện và hiệu quả nhất Light sẽ tận dụng toàn bộ tính năng và sức mạnh từ google tới các mạng xã hội như facebook giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng giúp tăng doanh thu cho bạn.

 

Dịch vụ quảng cáo Google

 

Dịch vụ marketing online thông qua Google Ads: Giúp bạn xuất hiện trên top của google từ top 1 đến top 4 khi người dung tìm kiếm thông qua các cụm từ khóa. Từ đó sẽ tăng khả năng remarketing website, forum, facebook…

 

Dịch vụ Digital marketing thông qua Facebook, Instagram: Light sẽ hỗ trợ bạn xây dựng Facebook Fanpage, Facebook Profile một cách chuẩn SEO từ đó nâng cao tương tác người dùng giúp bạn dễ dàng được tìm thấy trên mạng xã hội có hàng triệu người dung. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên facebook và giúp tăng doanh thu một cách nhanh chóng cho bạn.

Quảng cáo Facebook

 

Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO Website: từ đó giúp thúc đẩy việc marketing online giúp bạn giữ được thứ hạng một cách vững chắc trên top tìm kiếm của google. Light cung cấp hệ thống back-link, chiến dịch từ khóa, phân tích đối thủ từ đó đưa ra phương pháp phù hợp để chạy chiến dịch. Chưa kể đến hệ thông tăng lưu lượng và tương tác một các tự nhiên thông qua trí tuệ nhân tạo, website vệ tinh, trang báo online và các trang mạng xã hội khác (facebook, youtube, Instagram…)

 

Dịch vụ bán hàng đa kênh: Light sẽ tích hợp các trang thương mại diện tử hiện có như shopee, Lazada, tiki… Các dịch vụ giao hàng như giaohangnhanh, giaohangtietkiem từ đó hỗ trợ việc bán hàng của bạn một cách tối đa. Light sẽ hỗ trợ đưa sản phẩm của bạn lên google shoping và facebook shoping và liên kết về website của bạn từ đó tạo ra một hệ marketing online tổng thể và hoàn mĩ nhất.

Bán hàng đa kênh

 

Mời các bạn tham khảo thêm dịch vụ thuê website được thiết kế chuẩn SEO của Light phù hơp với tất cả loại hình từ kinh doanh cá nhân tới doanh nghiệp nhỏ và lớn. Đặc biệt đối vớ gói PRO và VIP chúng tôi sẽ quản trị website cho bạn giúp bạn không cần phải tốn thêm chi phí thuê người quản trị website hàng tháng nữa. Từ đó không chỉ tiết kiệm chi phí mà lại nâng cao được hiệu quả kinh doanh nâng cao doanh thu. 

 

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế website

 

Với phương châm "Nhanh - Chuẩn - Đẹp", Light luôn cố gắng sẽ mang lại cho khách hàng sự tin cậy, an tâm và hài lòng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mới và hiện đại nhất.

Người đi trước và đi nhanh luôn là người chiến thắng!

Messenger