facebook API

Facebook Cho Phép Người Dùng Chuyển Ảnh 2D Sang 3D

Theo như thông tin mới nhất Facebook đang nâng cấp cho người dùng và các bên để làm dịch vụ marketing online hơn qua một tính năng mới đó là tính năng cho phép người dùng chuyển bất kỳ ảnh 2D thành ảnh 3D, hiện nay tính năng này của Facebook đang dựa trên chế độ chân dung trong camera kép có sẵn trong điện thoại đời mới và các điện thoại chỉ có 1 camera ở phía sau thì không làm được.

Trong một số tài liệu facebook đã nói rằng cách mà họ sử dụng để đưa tính năng ảnh 3D này: Để có thể mang định dạng ảnh mới này, chúng tôi đa sử dụng các kỹ thuật máy-học để tạo ra ảnh 3D từ các ảnh 2D. Rất nhiều người để hiểu thêm về cách thức marketing trên facebook thì cũng đã khóa học marketing 0 đồng để marketing trên facebook mạnh mẽ hơn và hiểu được các thuật toán cập nhật của facebook.

Và sắp tới thôi bất kỳ ảnh 2D nào cũng có thể được cung cấp khả năng biến chúng trở thành ảnh 3D khi ảnh 2D đó được chụp từ máy điện thoại có ống kính kép.

Người dùng Facebook có thể sử dụng tính năng mới này bằng cách cập nhật ứng dụng và tìm kiếm tùy chọn ảnh 3D khi tạo bài đăng mới. Chỉ cần nhấn vào ảnh 3D và sau đó chọn một hình ảnh từ kho ảnh và sau đó Facebook sẽ tạo một ảnh mô phỏng dạng 3D, giờ đây ai cũng có thể tạo cho mình được một bức ảnh 3D dễ dàng. Và hiện tại chức năng này chưa có khi dúng ta duyệt web và không biết chắc rằng Facebook sẽ nâng cấp tính năng này mọi nơi cả trên website hay là không? xem thêm về php là gì và web thì có liên quan như thế nào với facebook marketing.

Đọc thêm: Website Bị Tụt Hạng SEO, Giảm Truy Cập Vì Bị Đi Link Xấu? Hãy Xem 8 Điều Lưu Ý Sau

DMCA.com Protection Status