facebook API

Facebook Cho Phép Người Dùng Chuyển Ảnh 2D Sang 3D

Theo như thông tin mới nhất Facebook đang nâng cấp cho người dùng và các bên để làm dich vu marketing online hieu qua hơn qua một tính năng mới đó là tính năng cho phép người dùng chuyển bất kỳ ảnh 2D thành ảnh 3D, hiện nay tính năng này của Facebook đang dựa trên chế độ chân dung trong camera kép có sẵn trong điện thoại đời mới và các điện thoại chỉ có 1 camera ở phía sau thì không làm được.

Trong một số tài liệu facebook đã nói rằng cách mà họ sử dụng để đưa tính năng ảnh 3D này: Để có thể mang định dạng ảnh mới này, chúng tôi đa sử dụng các kỹ thuật máy-học để tạo ra ảnh 3D từ các ảnh 2D. Rất nhiều người để hiểu thêm về cách thức marketing trên facebook thì cũng đã học quảng cáo facebook để marketing trên facebook mạnh mẽ hơn và hiểu được các thuật toán cập nhật của facebook.

Và sắp tới thôi bất kỳ ảnh 2D nào cũng có thể được cung cấp khả năng biến chúng trở thành ảnh 3D khi ảnh 2D đó được chụp từ máy điện thoại có ống kính kép.

Người dùng Facebook có thể sử dụng tính năng mới này bằng cách cập nhật ứng dụng và tìm kiếm tùy chọn ảnh 3D khi tạo bài đăng mới. Chỉ cần nhấn vào ảnh 3D và sau đó chọn một hình ảnh từ kho ảnh và sau đó Facebook sẽ tạo một ảnh mô phỏng dạng 3D, giờ đây ai cũng có thể tạo cho mình được một bức ảnh 3D dễ dàng. Và hiện tại chức năng này chưa có khi dúng ta duyệt web và không biết chắc rằng Facebook sẽ nâng cấp tính năng này mọi nơi cả trên website hay là không? xem thêm về trang web là gì và web thì có liên quan như thế nào với facebook marketing.

Đọc thêm: Nguyên nhân web tụt hạng

Kiến Thức Marketing

Đây Là Nơi Light Chia Sẻ Kiến Thức Về Lập Trình, Marketing Online, Quảng Cáo, SEO, Facebook, Content Đến Các Bạn Để Các Bạn Liên Tục Được Cập Nhật Những Kiến Thức Với Về Digital Marketing.

Tác động của COVID-19 lên hiệu suất tìm kiếm tự nhiên của các nhà bán lẻ

15-10-2021

Các chuyên gia marketing đang cạnh tranh gay gắt trong việc điều chỉnh việc làm seo của họ để thích nghi với đại dịch COVID-19. Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta cần nắm rõ được tác động của đại dịch lên xu hướng tìm kiếm và hiệu suất tìm kiếm tự nhiên trong ngành bán lẻ.
Chi tiết

Thông tin về COVID-19 được FB cho hiển thị trên Top News Feed của người dùng

15-10-2021

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát như hiện nay, những tin tức về dịch bệnh được chia sẻ khắp nơi, cập nhật từng giờ. Bên cạnh những nguồn tin chính thống thì những tin giả, tin đồn cũng xuất hiện dày đặc.
Chi tiết

Facebook cấm nhiều quảng cáo liên quan tới dịch COVID-19

15-10-2021

Sau khi Facebook tiến hành cấm các quảng cáo về khẩu trang y tế cách đây 3 tuần thì vào hôm qua, Facebook lại có động thái mới khi thông báo sẽ tiếp tục siết chặt hơn quảng cáo về các mặt hàng liên quan đến dịch Covid.
Chi tiết